3 clip nóng của Anh Thư 'Về nhà đi con' bị phát tán: Nữ chính đạt con số kỷ lục chưa từng thấy

Phải đến hơn 3 clip nóng của Anh Thư "Về nhà đi con" bị phát tán điều này khiến nữ chính đạt con số kỷ lục chưa từng thấy.

Những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục rò rỉ những đoạn clip nóng của hot girl Anh Thư (Vũ Thị Anh Thư) từ 8 phút đến 15 phút và 27 phút. Những đoạn clip của Thư Vũ "Về nhà đi con" nhanh chóng trở thành đề tài gây xôn xao trong dư luận.

Thư Vũ xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'. Ảnh internet

Thư Vũ xuất hiện trong phim "Về nhà đi con". Ảnh internet

Việc bị phát tán loạt clip nóng khiến Vũ Thị Anh Thư "Về nhà đi con" phải đối diện với vô vàn áp lực và sự hoang mang. Bên cạnh đó, 3 clip nóng của Thư Vũ "Về nhà đi con" phần nào tác động khiến nữ chính đạt con số kỷ lục chưa từng thấy. Đó chính là trang cá nhân Instagram của Thư Vũ chỉ sau 2 ngày đã có hơn 10 nghìn người theo dõi, kênh Tiktok vượt qua con số 78 nghìn người theo dõi.

Instagram của Thư Vũ tăng số lượng người theo dõi một cách nhanh chóng sau ồn ào clip nóng. Ảnh chụp từ màn hình

Instagram của Thư Vũ tăng số lượng người theo dõi một cách nhanh chóng sau ồn ào clip nóng. Ảnh chụp từ màn hình

Kênh Tiktok của Thư Vũ tăng lên 78K người theo dõi. Ảnh chụp từ màn hình

Kênh Tiktok của Thư Vũ tăng lên 78K người theo dõi. Ảnh chụp từ màn hình

Xét ở góc độ lạc quan thì đây là một tín hiệu mừng dành cho Thư Vũ "Về nhà đi con". Nó sẽ là điều kiện tiền đề để cô nàng sớm trở thành người nổi tiếng sau ồn ào lộ clip nóng 8 phút. Rồi thời gian cũng làm công chúng quên đi ồn ào này và thế là với số lượng người theo dõi khủng, Vũ Thị Anh Thư không sớm thì muộn cũng dấn thân vào con đường showbiz đầy ánh hào quang. Trên thực thế cho thấy, trước đây hotgirl Trâm Anh cũng từng lao đao vì lộ clip nóng. Tuy nhiên, một thời gian sau đâu lại vào đấy và Trâm Anh cũng nhanh chóng quay trở lại công việc, thậm chí là còn đắt show hơn rất nhiều.

Thư Vũ bị phát tán clip nóng. Ảnh internet

Thư Vũ bị phát tán clip nóng. Ảnh internet

Vũ Thị Anh Thư sinh năm 1998, quê Hà Nam. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nuột nà. Ngoài vai trò người mẫu, Thư Vũ còn từng tham gia một số bộ phim ăn khách với vai quần chúng như "Về nhà đi con", "Tình yêu và tham vọng"....

thu-vu-clip-nong-1

Ngày 27/5, đoạn clip nóng 8 phút của Thư Vũ bị phát tán. Ngay sau đó, Vũ Thị Anh Thư khóa trang cá nhân và chọn cách im lặng. Sau đó 1 ngày, Thư Vũ "Về nhà đi con" mới chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc. Vũ Thị Anh Thư cho rằng mình đã bị hack điện thoại và bị kẻ xấu phát tán clip nóng.