3 con giáp mệnh Hỏa 'sống sướng' từ tháng Giêng năm 2022

3 con giáp thuộc mệnh Hỏa và sinh vào những năm này sẽ được cát tinh phù hộ, có cuộc sống viên mãn, sung túc hơn từ tháng đầu năm 2022.

1. Bính Dần (1986)

Tuy con giáp mệnh Hỏa này sẽ gặp phải xung khắc về thiên tượng trong năm Nhâm Dần 2022 (Bính Hỏa khắc Nhâm Thủy), Bính Dần vẫn có thể bứt phá vì vốn bản thân họ là một con giáp có sinh khí mạnh, nhiệt huyết và quật cường.

Con giáp mệnh Hỏa này đại diện cho quyền lực, sự quảng giao khéo léo nên dù có gặp trắc trở trong năm 2022 này, Bính Dần vẫn đạt được những thành tựu xứng đáng và rực rỡ.

Dù vậy, con giáp mệnh hỏa này cần tiết chế bản thân để duy trì những mối quan hệ hiện tại, không làm mất may mắn vì sự tự phụ của mình.

Bính Dần nên tiết chế lại để năm Nhâm Dần thêm viên mãn

Bính Dần nên tiết chế lại để năm Nhâm Dần thêm viên mãn

2. Đinh Mão (1987)

Được cát tinh chiếu mệnh, Đinh Mão là con giáp thứ hai được "sống sướng" trong năm 2022 này, bởi những ý tưởng của họ sẽ khiến họ được thăng hoa trong công việc, cuộc sống - nên dựa vào điều này để chủ động cho những người xung quanh thấy được năng lực của bạn.

Người mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão phong thái ôn nhu, hòa nhã và cũng là một con giáp có cuộc đời tĩnh lặng - không quá rực rỡ cũng không quá khổ đau. Sự dịu dàng, dễ chịu của họ khiến con giáp này được nhiều người quý mến.

Đinh Mão có thể thu về nhiều tin vui liên quan tới sự nghiệp, mối quan hệ trong năm Nhâm Dần

Đinh Mão có thể thu về nhiều tin vui liên quan tới sự nghiệp, mối quan hệ trong năm Nhâm Dần

Một khi đã liên quan đến đường công danh, con giáp này tuy không dễ có được thành công nhưng nhờ sự nỗ lực, tính nhu thuận và ôn hòa, Đinh Mão sẽ được đền đáp xứng đáng. Con giáp này nên mở lòng để đón những tư tưởng, mối quan hệ mới nhằm mở rộng cơ hội vinh hoa của cuộc đời bạn trong năm 2022.

3. Giáp Tuất (1994)

Theo tử vi học, năm 2022 là khi Giáp Tuất gặp được vận tốt từ ơn trên, tự khắc thăng hoa và may mắn. Nhờ vậy, Giáp Tuất không nên ở mãi trong vòng an toàn. Hãy tận dụng cơ hội này để lăn xả, học hỏi thêm, đầu tư... vì bạn đang có sẵn hồng vận, quý nhân hỗ trợ.

Đây cũng là cơ hội để tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 đổi mới cách làm việc của mình. Những người đang làm việc theo chỉ đạo của cấp trên cũng có dịp để tỏa sáng, ghi điểm với ban quản lý.

Con giáp thuộc mệnh Hỏa này sẽ 'tỏa sáng' năm 2022 vì có sao cát tinh chiếu

Con giáp thuộc mệnh Hỏa này sẽ 'tỏa sáng' năm 2022 vì có sao cát tinh chiếu

Con giáp này có trực giác và sức sáng tạo cao, khiến họ trở nên nổi bật. Không chỉ vậy, Giáp Tuất cũng là người có trách nhiệm với công việc và cuộc sống. Ngược lại, đời sống tình cảm của họ lại không mấy yên ả.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Bài liên quan