3 điểm check in đẹp thần sầu ở Ninh Bình

Ninh Bình nổi danh là vùng đất cố đô với nhiều với nhiều điểm check in đẹp khiến giới trẻ vô cùng thích thú.

Cố đô Hoa Lư

Nhắc đến Ninh Binh thì chắc hẳn không ai không biết đến Cố Đô Hoa Lư. Nơi đây mang trong mình cả một câu chuyện lịch sử dài từ thời đại Đinh, Tiền Lê và Lý. Có thể nói rằng đây chính là kinh đô đầu tiên của nước ta, là một cột mốc lịch sử đáng nhớ của dân tộc ta.

@nhu_halo

@nhu_halo

Nơi đây có lối kiến trúc độc đáo, tinh xảo đẹp từ kiến trúc cho đến hội họa, điêu khắc. Đặc biệt hơn, nơi đây còn được xếp vào di tích cấp quốc gia cần được bảo tồn và nằm trong quần thể di tích được UNESCO công nhận.

Ảnh: @_imlee.inst

Ảnh: @_imlee.inst

Không chỉ có giá trị lịch sử, văn hóa nơi đây còn là một điểm đến lý tưởng cho những tín đồ du lịch và sống ảo vì có vô số những góc sống ảo đẹp mê ly, chỉ cần "đứng im" cũng có ảnh đẹp quả là không sai khi nhắc đến nơi này.

Ảnh: msquare.vn

Ảnh: msquare.vn

Chùa Bái Đính

Nhắc đến chùa Bái Đính điều đầu tiên phải nhắc tới đó là việc đây là một ngôi chùa lớn và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. Nằm ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, ngôi chùa này là một quần thể lớn gồm chùa Bái Đính Cổ và khu chùa Bái Đính mới. Có rất nhiều các công trình đã đạt kỷ lục của Đông Nam Á và Châu Á.

Ảnh: gody.vn

Ảnh: gody.vn

Chùa Bái Đính được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi sự thanh tịnh, nằm ở vị trí đắc địa và vô cùng thích hợp để tới du lịch, tham quan và cầu bình an. Không chỉ thế nơi đây cũng là vị trí đẹp để có thể nhìn tự trên cao xuống với rất nhiều cảnh vật nên thơ trữ tình.

Ảnh: gody.vn

Ảnh: gody.vn

Tam Cốc

Tam Cốc được mệnh danh là vịnh Hạ Long trên cạn. Với nhiều cảnh đẹp tuyệt vời, từ cánh đồng lúa trải dài mênh mông được xếp hạng thuộc một trong những cánh đồng lúa đpẹ nhất Việt Nam. Qúy khách đến Tam Cốc có thể trải nghiệm khoảnh khắc ngồi thuyền thư giãn lênh đênh tham quan ba hang động khi xuôi theo dòng sông Ngô Đồng.

Tam Cốc.

Tam Cốc.

Ba hang động ở đây vẫn còn giữ được y nguyên vẻ hoang sơ như thưở ban đầu vô cùng cuốn hút và kỳ bí. Đây là một điểm đến thú vị cho những ai yêu thích check in, sự thư thái cũng như du lịch thiên nhiên.

Nếu có cơ hội đến với Ninh Bình đừng bỏ lỡ ba điểm "sống ảo" đẹp mê ly này nhé.

Bài liên quan