3 món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân dịp 8/3

Nhân dịp 8/3, ngoài những lời chúc, hãy gửi tới mẹ yêu của mình món quà ý nghĩa để thay lời cám ơn công ơn sinh thành, dưỡng dục.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp cánh mày râu thể hiện tình cảm của mình dành cho "nửa kia". Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, hãy tự tay lựa chọn những món quà ý nghĩa để tặng mẹ nhân dịp này.

Tặng thiệp - Món quà đơn giản nhưng ý nghĩa dành tặng mẹ

Bạn hãy lựa chọn một chiếc thiệp nhỏ nhỏ xinh xinh, sau đó viết những lời muốn nói, gửi tặng mẹ. Bạn cũng có thể mua thêm một vài bông hoa hồng nhỏ (hoặc loại hoa mà mẹ yêu thích), gửi kèm với tấm thiệp để tặng mẹ dịp 8/3 này.

maxresdefault

Tặng hoa

Một bó hoa tươi được tự tay bạn lựa chọn gửi tặng mẹ yêu nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng là một gợi ý không tồi. Bạn có thể lựa chọn những loại hoa mà mẹ yêu thích. Thông thường, các mẹ hay thích hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa ly, nên các anh chị em có thể lưu ý và lựa chọn.

tructhangkienthuc4_yjrt

Cùng đoàn tụ bên mâm cơm gia đình

Không có gì quý giá hơn việc cả gia đình sum họp, đặc biệt với những ai hay phải làm ăn xa. Với mẹ, món quà tuyệt vời nhất chính là con cái trở về quây quần bên mâm cơm vào những dịp ý nghĩa này.

Nếu có điều kiện, bạn hãy về nhà sớm, tự đi chợ, chuẩn bị cơm để cả gia đình cùng ăn. Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất dịp 8/3 bạn tặng mẹ rồi đó!

May quần áo, tặng vải cho mẹ

Bao lâu rồi bạn chưa thấy mẹ may áo mới? Nếu lâu lắm rồi mẹ chưa có quần áo mới, hãy tặng mẹ một cây vải có màu sắc mẹ thích. Hãy đưa mẹ tới tiệm may quần áo và may tặng mẹ một bộ đồ thật đẹp. Dù ngày nay, quần áo sẵn có không thiếu, nhưng nếu tự tay bạn lựa chọn vải, tỉ mỉ từng chút một... thì đó lại là món quà ý nghĩa hơn.

Bài liên quan