4 Rừng thông ở Đà Lạt 'đẹp bền vững' khi lên ảnh

Nói đến Đà Lạt, không thể bỏ qua những rừng thông đẹp mộng mơ, huyền bí. Sau đây là 4 khu rừng được du khách bình chọn là "đẹp bền vững" với thời gian.

Kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa rồi, Đà Lạt gần như "bùng nổ" với lượng du khách đổ về từ muôn nơi. Vì đông đúc như vậy, hẳn nhiều bạn đã không thể tận hưởng kì nghỉ như ý định ban đầu, đặc biệt là ở những điểm chụp ảnh nổi tiếng như các khu rừng thông. Nếu bạn là một trong số đó, còn chờ chi mà không lưu lại danh sách 4 rừng thông đẹp này, để dành ghé thăm vào một ngày Đà Lạt thưa thớt hơn?

1. Rừng thông bên đèo Prenn

Rừng thông nằm sát bên đèo Prenn chắc chắn đã quá nổi tiếng với các bạn thích chụp hình, nhờ hàng ngàn cây thông xanh tươi, quang cảnh hoang sơ và thơ mộng.

Ảnh: @_hongsooyoung_

Ảnh: @_hongsooyoung_

Bên cạnh đó, nơi đây cũng rất thích hợp để dạo bộ chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành bên cạnh những ồn ào, tấp nập nơi phố thị.

2. Rừng thông trong Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm từ lâu đã nổi tiếng là một địa điểm du lịch sở hữu khung cảnh thiên nhiên "như trong mộng", đặc biệt khu vực rừng thông tại đây rất được lòng các bạn trẻ.

Tản bộ dọc hồ Tuyền Lâm vào bình minh hay gần chiều muộn, chắc chắn du khách sẽ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp nên thơ mà huyền ảo nơi này mang lại.

View this post on Instagram

A post shared by LinhNgocTran (@lynn_baee)

Bài liên quan

3. Rừng thông đường đi đồi chè Cầu Đất

Trên con đường dẫn tới đồi chè Cầu Đất, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các đoạn đường sở hữu rừng thông xanh bạt ngàn mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng hai bên đường, rất thích hợp để dừng lại vài phút để sống ảo "cháy máy". Tuy vậy, khu vực này khá vắng vẻ nên bạn chú ý trở về trung tâm trước khi trời tối.

Ảnh: Cùng Phượt.

Ảnh: Cùng Phượt.

Bài liên quan

4. Rừng thông đối diện hồ Than Thở

Rừng thông nằm ngay đối diện hồ Than Thở có diện tích khá nhỏ so với các khu vực rừng thông khác tại Đà Lạt. Tuy vậy, quanh cảnh hữu tình và đượm buồn với một bên là hồ nước, một bên là sắc xanh tươi mát của cây cối nên chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với thiên nhiên Đà Lạt.

Ảnh: @vtb_uyen

Ảnh: @vtb_uyen

View this post on Instagram

A post shared by SAMMY (@lloanl)

Dù có đẹp đến mấy, những rừng thông trên rồi cũng "héo úa" nếu ta không giữ gìn, bảo vệ môi trường thiên nhiên khi đến thăm quan, chụp ảnh. Vì sức sống lâu bền của những khung cảnh tuyệt đẹp này, hãy là một du khách văn minh, bạn nhé.

chu-ki-bu-1734-2328