5 bãi biển Nha Trang vắng vẻ mà đẹp mê hồn

Nếu muốn tận hưởng không khí biển theo một cách yên ả nhất, mời bạn đến những bãi biển Nha Trang vắng người, đẹp hoang sơ sau đây.

Nha Trang được mệnh danh là "Miami Việt Nam" bởi không khí sôi động, quyến rũ. Nhưng nếu bạn chuộng những bãi biển Nha Trang vắng lặng hơn một chút, bạn có thể tham khảo danh sách sau, đa phần các địa điểm đêu thuộc vịnh Nha Trang hoặc cách Nha Trang không quá xa.

1. Bãi Tiên

Từ thành phố Nha Trang, du khách có thể đi xe máy hướng theo đường nhựa mới nối liền đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng khoảng 10 km là đến bãi Tiên. Bãi tắm hoang sơ, đẹp mơ mộng này nổi tiếng vì chỉ toàn đá mà không phải là bãi cát như những nơi khác.

Ảnh: @si.nguyen_

Ảnh: @si.nguyen_

Bãi Tiên hữu tình. Ảnh: @bbicchh

Bãi Tiên hữu tình. Ảnh: @bbicchh

2. Bãi Tranh

Đúng như cái tên, bãi Tranh đẹp như một bức họa. Bãi biển này thuộc vùng vịnh Nha Trang, với đường bờ biển dài gần 500m. Điểm kì thú ở Bãi Tranh là bờ biển được chia làm hai bên với một bên là sỏi, một bên là cát.

Bãi biển Nha Trang vắng người này quả thực là đẹp như 'tranh'. Ảnh: @brianjlittle

Bãi biển Nha Trang vắng người này quả thực là đẹp như 'tranh'. Ảnh: @brianjlittle

Bãi Tranh thuộc Khu du lịch Bãi Tranh nên bạn cần mua vé để vào tắm biển. Giá vé là 50.000đ/người lớn và 25.000đ/trẻ em.

View this post on Instagram

A post shared by (@linh.chuoii)

3. Đảo Dừa

Đảo Dừa còn được gọi với cái tên khác là Đảo Robinson, cách đất liền khoảng gần 15km. Để đến đảo, đầu tiên bạn phải di chuyển đến cảng Đá Bạc và đi tàu ra đảo. Khoảng 1h sau, đảo Robinson khiêm tốn 12 ha mà đẹp quyến rũ, bí ẩn sẽ hiện ra.

Đảo Dừa xinh đẹp. Ảnh: @sargulya_m

Đảo Dừa xinh đẹp. Ảnh: @sargulya_m

Vừa rồi, một chú cá voi cỡ lớn đã xuất hiện ở gần bãi biển này.

Bài liên quan

4. Bãi Hòn Ông

Hòn Ông hay còn có tên gọi khác là Đảo Cá Voi – Whale Island là một đảo nhỏ nằm thuộc vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bãi biển này cách thành phố Nha Trang chưa tới 100km. Có thể bạn chưa biết, đây là 1 trong 9 thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông được hãng thông tấn CNN.

Biển Hòn Ông. Ảnh: @teapaul

Biển Hòn Ông. Ảnh: @teapaul

5. Đảo Bãi Bàng

Đảo Bãi Bàng thuộc vịnh Nha Trang, còn được gọi “đảo Bàng Lớn”. Điểm đến này nằm về hướng Đông Bắc đảo Hòn Tre với diện tích khoảng 5km2. Để đến đây, bạn có thể thuê thuyền đi từ cảng Cầu Đá (nằm ở cuối con đường Trần Phú, Nha Trang) và sẽ mất khoảng 30 – 45 phút di chuyển.

Tiền thân của hòn đảo xinh đẹp này là nơi huấn luyện quân đội. Các loài hải sản có giá trị kinh tế cao được nuôi trong lồng bè cách đảo khoảng 200m nên khi đến đây, du khách sẽ được tham quan khu vực nuôi hải sản.

Sắc nước như mơ tại Bãi Bàng. Ảnh: @sasha_igumnova

Sắc nước như mơ tại Bãi Bàng. Ảnh: @sasha_igumnova

Bãi Bàng hoang sơ. Ảnh: @megusialu

Bãi Bàng hoang sơ. Ảnh: @megusialu

Mong rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có được kì nghỉ bạn hằng mong đợi tại những bãi biển Nha Trang vắng vẻ, xinh đẹp.

Bài liên quan