5 cách trả đũa khi bị 'cắm sừng', đảm bảo người cũ tức 'nổ đom đóm mắt'

Đôi khi không cần bù lu bù loa lên đánh ghen để "bõ ghét" đâu, những cách giúp trả thủ khi bị cắm sừng dưới đây còn khiến người cũ tức "nổ đom đóm mắt".

Còn gì cay đắng và đau lòng hơn việc bị chính người mình yêu phản bội. Đó là cảm giác như bị cả thế giới quay lưng, là tất cả những gì mình trân trọng, gìn giữ nhất bị tuột vào tay kẻ khác, là cảm giác mà trái tim vỡ vụn ra từng ngày chỉ vì một người không xứng đáng.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Bạn trách người con gái kia một, thì bạn phải trách người yêu bạn 10. Vì chẳng phải tự nhiên người thứ 3 xuất hiện nếu người yêu bạn không cho phép.

Bởi vậy, việc đầu tiên là hãy bình tĩnh. Hãy cứ khóc một trận cho thoả nỗi lòng, nhưng ngày mai thức dậy, hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trở nên xinh đẹp và trở thành một phiên bản tốt nhất

Làm đẹp chẳng bao giờ là điều thừa thãi, dù là có bị cắm sừng hay không. Đặc biệt phải xinh hơn đứa mình ghét, phải sang người để mọi người thấy rằng: Thằng đấy không xứng với bạn!

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Mua một chiếc túi hàng hiệu, mua một vài ba món đồ mà trước đây chỉ vì người ấy không thích mà bạn không dám mặc, hay đơn giản chỉ là thay đổi kiểu tóc, sơn cái móng tay... Bởi dù cho thế giới có sập, con gái không bao giờ nên ngưng làm đẹp. Hãy biết yêu bản thân, bởi khi chỉ có biết yêu lấy chính mình, bạn mới có thể nhận được sự yêu thương đúng nghĩa.

Tập bơ và sống thật hạnh phúc

Đừng quá quan tâm tới cuộc sống của người ta, đừng có vài tiếng lại vào xem trang facebook, xem người ấy like ảnh ai, đăng story thế nào... Tuyệt đối không nên làm vậy, bởi điều này chỉ làm chính bản thân bạn đau lòng hơn thôi!

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Hãy tập thói quen phớt lờ, hạn chế việc tiếp xúc hay làm những việc liên quan tới người cũ. Hãy sống thật hạnh phúc, ăn những thứ mình thích, mua những thứ mình muốn, thoả thích đi cà phê, shopping với bạn bè... Và bạn cũng không nên unfriend hay block làm gì cả, việc này quá đỗi trẻ con và rất dễ khiến đối phương thoả mãn: à con này không quên được mình nên mới làm thế. Hãy cứ tự tin, thậm chí thoả thích "nhởn nhơ" trước facebook người cũ để cho họ thấy rằng: Không có anh, cuộc sống tôi vẫn rất hạnh phúc.

Điên cuồng làm việc và kiếm tiền

Nói một cách thực tế, khóc trên đống tiền còn hơn là ngồi khóc trong phòng kín. Một trong những cách giải toả tốt nhất là điên cuồng làm việc và kiếm tiền. Bởi khi đã quá bận rộn, bạn sẽ thấy rằng chuyện tình cảm thoáng qua chỉ là thứ phù phiếm mà thôi.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Và đồng thời, việc kiếm tiền sẽ cho mình một cuộc sống tốt hơn, có thể mua những thứ mình thích, ăn những món xa xỉ, đi du lịch đến bất cứ nơi nào... Bởi suy cho cùng, chính mình mới có thể làm mình được hạnh phúc và không bao giờ phản bội.

Tìm hiểu một người mới

Tất nhiên rồi, sau khi trở thành một phiên bản tốt hơn, đừng ngần ngại tìm hiểu người mới. Một khi bạn đã trở nên hoàn hảo rồi, thì chắc chắn những chàng trai hoàn hảo sẽ không ngần ngại mà đến bên bạn, yêu thương bạn. Bởi đau vì đàn ông, nhưng cũng dùng chính đàn ông để lấp đầy nỗi đau đó.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Con gái à, mạnh mẽ lên nhé! Hãy luôn yêu chính bản thân mình, là một phiên bản tốt nhất. Bởi vì chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc.

Bài liên quan