5 địa điểm 'đẹp nên thơ' trong MV mới của Sơn Tùng, số 3 cách Hà Nội không xa

MV sở hữu nhiều địa điểm đẹp nhưng gần Hà Nội nhất là cánh đồng cỏ lau tại Bình Liêu (Quảng Ninh) - địa điểm được cư dân mạng "đổ xô" check-in.

MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng được xem là 'bom tấn' âm nhạc cuối năm 2020. Ngay từ khi những hình ảnh teaser được phát hành, dân tình đã rần rần vì những thước phim quá đẹp, nên thơ trữ tình. 

Không đâu khác, MC của Sơn Tùng được quay chủ yếu ở Huế và một vài hình ảnh ở Bình Liêu - Quảng Ninh. Nhìn 5 địa điểm xuất hiện trong MV nên thơ, trữ tình khiến nhiều người cũng muốn 'book lịch' đi check-in ngay lập tức. 

1. Trường Quốc học Huế

Hành lang và khuôn viên sân trường Quốc Học Huế khiến bao người ngất ngây bởi sự nhẹ nhàng, trong trẻo trong MV của Sơn Tùng M-TP. Kiến trúc mang phong cách Pháp khiến trường Quốc Học Huế đẹp một cách cổ kính nhưng vô cùng sang trọng.

Empty
Trường Quốc học Huế trong MV của Sơn Tùng

Trường Quốc học Huế trong MV của Sơn Tùng

Trường Quốc Học Huế được thành lập vào năm 1896, là trường trung học phổ thông nổi tiếng của Cố đô Huế. Qua hơn 100 năm tồn tại, ngôi trường này đến nay vẫn là một trong những điểm du lịch Huế được nhiều du khách lui tới tham quan nhiều nhất

2. Phố cổ Bao Vinh

Xuất hiện trong MV là những cửa hàng truyền thống như Hoa giấy Thanh Tiên, quán game điện tử tuổi thơ, bánh mì quen thuộc… trong Phố cổ Bao Vinh sầm uất của thập niên 80-90. Hai trăm năm trước, nơi đây từng là khu thương cảng sầm uất của xứ Đàng Trong. 

Empty
Phố cổ Bao Vinh trong MV của Sơn Tùng

Phố cổ Bao Vinh trong MV của Sơn Tùng

3. Bình Liêu - Quảng Ninh

Bên cạnh Huế, cánh đồng cỏ lau tại Bình Liêu - Quảng Ninh đầy lãng mạn như mang một làn gió khác lạ, thổi vào bối cảnh phố thị chật chội, náo nức của MV. Bình Liêu cách Hà Nội 270 km, cách thành phố Hạ Long 108 km. Nhiều du khách thường chọn hình thức phượt xe máy để cảm nhận nhiều nhất sự tự do, phóng khoáng của vùng đất này. 

Cánh đồng cỏ lau tại Bình Liêu xuất hiện trong MV

Cánh đồng cỏ lau tại Bình Liêu xuất hiện trong MV

4. Hồ Khe Ngang

Hồ Khe Ngang xuất hiện trong poster của MV đầy thơ mộng. Đây là một hồ nước ngọt nằm ở huyện Hương Trà. Từ trung tâm thành phố đến đây khoảng 12 km và có thể cho ra đời những bức hình tuyệt đẹp cùng dòng nước mát, trong trẻo. 

c023950065e87100124cd535196eb79d.1000x380x1

5. Khách sạn Silk Path Grand Huế

Silk Path Grand Huế gây ấn tượng bởi thiết kế đẳng cấp 5 sao tráng lệ, nhưng cũng gần gũi, ấm áp nhờ thiết kế lấy sắc vàng làm trọng tâm. 

Empty
Gif chân trang
Bài liên quan