5 kiểu con trai bạn không nên dây dưa, điều cuối nghe xong ai cũng gật gù tâm đắc

Đàn ông là vậy, khi tán tỉnh thì họ ngọt ngào, yêu thương. Nhưng đến khi đạt được mục đích thì họ bắt đầu "hiện nguyên hình" khiến chị em nào cũng phải ngán ngẩm.

Đôi khi tình yêu khiến cho người con gái yêu đến điên cuồng và không còn biết phân biệt đúng sai thế nào. Tuy nhiên, dù rơi vào trường hợp tồi tệ đến mức nào, con gái cũng nên giữ gìn bản thân mình. Đừng bao giờ vì nhan sắc hay lời nói đường mật của cánh mày râu mà đánh mất đi sự tự chủ hay tôn nghiêm của bản thân nhé!

1."Mama boy"

Một trong những trend được giới trẻ yêu thích hiện nay có lẽ là "phi công". Không thể phủ nhận những cậu bé mới lớn luôn tràn đầy năng lượng, khiến mọi cô nàng say đắm với vẻ ngoài điển trai, phóng khoáng đến không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, một số con trai kiểu này thường nhanh chán, thích cảm giác được chinh phục hơn là chịu chung tình với một ai đó.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Xung quanh các em "phi công" non trẻ luôn có rất nhiều người theo đuổi, họ thích những ánh mắt ngưỡng mộ, thích được tán tỉnh và hòa mình vào cuộc vui. Họ như những chú ngựa non luôn muốn khám phá và bất cần, một khi đã chán sẽ nhanh chóng bỏ đi.

Nếu nhận thấy những dấu hiệu về việc bản thân đang bị lạm dụng tình cảm, chà đạp về thể xác/tinh thần, chị em hãy tránh xa kiểu người này. Ban đầu họ sẽ rất chiều chuộng và quan tâm bạn, nhưng về sau khi cãi vã họ lại dễ ép buộc, hay bắt bạn phải làm theo yêu cầu của họ một cái vô cớ. Đặc biệt câu "mẹ anh bảo" thì thôi đi, đàn ông không có chính kiến thì yêu làm gì!

2. Người vũ phu

Một trong những điều tối kỵ là đánh con gái. Bởi một người con trai dùng sức mạnh thể xác của mình để hành hạ con gái thì anh ta không xứng đáng được gọi là đàn ông. Bởi có lần 1 sẽ có lần 2, chẳng việc gì mà phải chịu đựng cả.

c4d14547a97c415e33c0fbdfa5e5ddf9

Đặc biệt phải nghĩ về lâu về dài, bạo lực gia đình có lần đầu thì không bao giờ chấm dứt được, không thể phản kháng. Tất cả những gì bạn có thể làm ngay từ đầu là chạy, bạn chạy càng xa anh ta càng tốt. Dù anh ta có hối hận khóc lóc trước mắt bạn thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng mủi lòng trước loại đàn ông này.

3. Anh chàng yêu bản thân hơn bất cứ thứ gì, bảo thủ, luôn cho rằng mình đúng

Kiểu người này lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào bản thân và luôn muốn mình đẹp nhất, là trung tâm của vũ trụ, luôn được mọi người để ý, còn việc người yêu suy nghĩ như thế nào thì... kệ thì bạn cũng nên "say goodbye" đi là vừa.

465ceb10edfd413ade67e99002d479c4

Những người bảo thủ sẽ không bao giờ lắng nghe bạn nói, họ luôn đề cao bản thân và cho rằng lời bạn nói là xàm xí, bạn phải theo ý họ. Nếu gặp kiểu người này, dù họ có đẹp trai đến mấy cũng tránh xa nếu không muốn "ức chế đến phát điên" và phải dưới trướng một ai đó.

4. Anh chàng lừa dối bạn

Con trai thường nói lý lẽ: "Anh nói thế chỉ muốn tốt cho em thôi". Tuy nhiên, tuyệt đối đừng tin, bởi có lần 1 sẽ có lần 2, họ sẽ tiếp tục chuyện nói dối và chẳng biết bao giờ mới dừng lại. Ban đầu nó có thể là chuyện bình thường, nho nhỏ nhưng dần dần sẽ trở nên gay gắt và chuyện lớn hơn. Mà nếu bạn cứ nín nhịn và nhắm mắt cho qua mãi thìchính bạn lại là đối tượng đáng thương nhất trong sự việc này mà thôi.

1fc3454ce3e56eb0a7458aecf7bf0b27

5. Người không thích công khai chuyện tình cảm

Đối phương không muốn công khai bạn gái trên mạng xã hội, ok không sao. Nhưng đến cả bạn bè thân thiết, gia đình hay anh em họ hàng mà cũng không muốn công khai, xin lỗi tôi xin phép từ chối mối tình này! Bởi rất có thể đằng sau tình yêu ấy còn có em gái mưa, em gái nắng nữa đấy. Nếu không muốn mọc sừng, đừng tin một người đàn ông không thích công khai nhé!

eec94bf4672b0367ffd15247b876d1df
Bài liên quan