6 Điểm ngắm hoa ban đẹp nhất Hà Nội, đứng vào có ngay ảnh đẹp

Cùng TravelMag định vị 6 toạ độ ngắm hoa ban đẹp nhất Hà Nội để cùng hội bạn lên lịch chụp ảnh, bách phố cuối tuần.

Hà Nội hiện đang ở mùa đẹp nhất với hoa ban, hoa sưa nở khắp phố phường. Nếu như hoa sưa mang lại cảm giác tinh khôi thì hoa ban lại mang hơi thở của vùng Tây Bắc lãng mạn, nên thơ.

Nhân dịp hoa ban đang nở đẹp, bạn Dadi.gogo (Duc Anh Nguyen) đã "mách nhẹ" 6 địa điểm sau để có bộ ảnh check hoa ban độc đáo sau:

1. Con đường hoa ban - Sát cạnh Aeon Mall Long Biên - 27 Cổ Linh, Long Biên

153791506_361944441733286_7151302755684957853_o

Theo Dadi.gogo: "Một trong những điểm có hoa ban theo mình là đẹp nhất Hà Nội. Khu vực này nằm ngay sát cạnh AEON Mall Long Biên (khu để xe D thì phải nếu như mình nhớ không nhầm) nên rất dễ tìm nhé. Hoa ban ở đây nở dọc dài suốt cả con đường, cảm tưởng rất giống những con đường hoa anh đào bên Nhật Bản vậy".

2. "Góc Đà Lạt" trên đường Võ Chí Công - đường lên cầu Nhật Tân 

154357442_361944331733297_4489803221937942558_o

"Chỗ này hơi xa một chút, đi cũng hơi lâu nhưng quả thực không hề phí một chút nào các bạn ạ. Đi hết đường Võ Chí Công hướng lên cầu Nhật Tân, khi nào sát gần lên cầu rồi thì rẽ phải là sẽ thấy ngay góc check in siêu đẹp này! Ở đây có thành lan can, cây hoa ban mọc cao hẳn lên, đứng chụp rất tiện, nhìn rất giống ở Đà Lạt", chàng trai chia sẻ.

3. Đường Bắc Sơn, Hoàng Diệu

bắc sơn

"Không cần nói thì chắc ai cũng biết địa điểm siêu hot này rồi. Mình chỉ có 1 tip nhỏ muốn chụp đẹp thì nên đến thật sớm. Trước 8h là tốt nhất, vừa vắng mà đúng hôm nào có nắng thì cũng dễ chịu", anh chàng bày tips nhanh cho một bức ảnh đẹp.

4. Cây hoa ban - Cạnh công viên Thống Nhất (cửa đối diện Trần Nhân Tông)

cv thống nhất

"Trên chuyến hành trình tìm hoa ban, mình tình cờ thấy được cây này đang nở siêu cấp đẹp. Các bạn đến công viên Thống Nhất chỗ đường Trần Nhân Tông là sẽ thấy ngay! Khu vực này để xe nên hơi bất tiện 1 xíu nhé", phát hiện mới mẻ của bạn chắc hẳn sẽ là một địa điểm hay ho cho mọi người. 

5. Dọc đường Thanh Niên, Hồ Tây

đường thanh niên

"Dọc đường Thanh Niên cũng có một vài cây hoa ban nở khá đẹp nhé, vừa view hồ Tây vừa có hoa ban, vừa chill".

6. Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An (số 19, ngõ 67 Tô Ngọc Vân)

"Chỗ này hoa ban nở siêu đẹp ạ, vì là khu nhà dân nên các bạn đến nên giữ trật tự nhé", chủ nhân bộ ảnh khuyên.

hồ tây

Ngoài ra, Dadi.gogo chia sẻ thêm: "Ngoài ra, mình thấy trong khu đô thị Ciputra cũng có khá là nhiều góc có hoa ban đẹp. Vì rộng quá và xa nên hơi khó tìm, nếu có thời gian rảnh nhiều mọi người có thể khám phá thêm khu này. Mình thấy mỗi nơi có một nét đẹp riêng, nhưng cũng như mình đã chia sẻ trong bài post thì bên Aeon Mall là đẹp nhất, rất giống những cung đường hoa anh đào bên Nhật Bản vậy".

Cảm ơn Dadi.gogo vì bộ ảnh đẹp. Chúc các bạn cũng sẽ sớm có được thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ vào mùa hoa ban này nhé.

Gif chân trang
Bài liên quan