6 quán nướng Đà Lạt đủ mức giá, được nhiều người ưa chuộng

Tiết trời Đà Lạt có lẽ là phù hợp nhất để người ta "ủ ấm" trong những quán nướng từ bình dân tới sang xịn, từ bò đến gà... đều có đủ sau.

Cái thú ở việc ăn đồ nướng không chỉ nằm ở chất lượng món mà còn phụ thuộc vào không gian diễn ra bữa ăn. Bởi thế, "đi Đà Lạt, ăn đồ nướng" là một trong những thú vui của nhiều du khách. Nếu bạn muốn tự cảm nhận sự thích thú, hợp lý của những đêm tiệc nướng trong cái se lạnh ở phố hoa, mời bạn ghé thử 6 quán nướng Đà Lạt được nhiều người ưa chuộng sau.

Bò Dã Chiến 

Bò Dã Chiến là một trong số ít những quán nướng vừa được lòng dân địa phương lẫn du khách. Xuất hiện từ năm 2013, đến nay vẫn giữ nguyên vẻ mộc mạc ban đầu nhưng quán nướng này luôn đông khách. Bò tơ tại quán có thể không quá xuất sắc nếu so với các loại bò nhập khẩu, tuy vậy, cái cuốn hút thực khách là sự tươi mới, ấm cúng và không khí "đi Đà Lạt ăn đồ nướng" rất chill.

Bò Dã Chiến có không gian rất đơn sơ, gần như không có bảng hiệu. Ảnh: @chuotseafood.

Bò Dã Chiến có không gian rất đơn sơ, gần như không có bảng hiệu. Ảnh: @chuotseafood.

Thực đơn của quán Dã Chiến không nhiều, chủ yếu là bò nướng và lẩu bò. Mức giá khá ở đây cũng khá bình dân, khoảng 150.000 đồng/người.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by Min () (@min_foodlover)

Địa chỉ: 116 Hùng Vương, phường 11, Đà Lạt

Giờ hoạt động: 10h00 - 20h00.

Tiệm gà Tuk Tuk

Tiệm gà Tuk Tuk có không gian nhỏ và ấm cùng với khoảng sân be bé trước tiệm. Quán chuyên một món gà nướng sốt tiêu xanh, thế mà có khi phải đợi đến 30 phút mới có bàn. Blogger Anh Khoa nhận xét như sau: 

2

Gà được khen là mọng nước dù lớp ngoài vàng và, xém cạnh. Phần nước sốt đi kèm cũng được đánh giá là hấp dẫn, nhất định phải ăn kèm.

Phần gà hấp dẫn tại Tuk Tuk được blogger Hukha đánh giá là: '... ăn cùng miếng nấm đông cô rồi xé miếng bánh mì chấm sốt là chùii uii nó phê!'. Ảnh: @hukha.foodaholic.

Phần gà hấp dẫn tại Tuk Tuk được blogger Hukha đánh giá là: "... ăn cùng miếng nấm đông cô rồi xé miếng bánh mì chấm sốt là chùii uii nó phê!". Ảnh: @hukha.foodaholic.

Cách di chuyển:

  • Cách 1: Hướng đi đầu Lê Hồng Phong và Trần Lê rẽ qua Triệu Việt Vương. Các bạn đi qua dinh 3 Bảo Đại- khoảng 1.7km hướng hồ Tuyền Lâm đi qua nút giao An Bình 100 mét phía tay phải sẽ thấy số 8b Triệu Việt Vương biển lớn vườn dâu Xí Muội - tiệm gà Túk Túk.
  • Cách 2: Từ đường Trần Phú các bạn rẽ vào đường Hà Huy Tập - hết đường An Bình đi tiếp Triệu Việt Vương 100m là tới 8B Triệu Việt Vương.

Địa chỉ: 8B Triệu Việt Vương, P.3, Đà Lạt

Giờ hoạt động: 11h - 21h

Lưu ý: Có thể phải chờ 15-30 phút để tiệm nướng gà

 

Cửa hàng nướng Mậu Dịch

Quán nướng Mậu Dịch mang đến không gian hơi hướng hoài niệm của thời bao cấp. Quán có thực đơn đa dạng, lên đến hơn 20 món khác nhau như: thịt heo, thịt bò, bạch tuột, tôm... kèm theo đó là các món rau củ ăn kèm. Nếu chuộng không gian gần gũi mà khang trang, dễ thương thì nơi đây có thể phù hợp với bạn.

 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by VIET NAM TRONG BUNG (@hukha.foodaholic)

Địa chỉ: 28B Trần Hưng Đạo, phường 10, Đà Lạt.

Giờ hoạt động: 16h30 - 22h00

Lưu ý: Nên gọi trước để đặt bàn nếu ăn tầm 7-8h tối cuối tuần

Fungi Chingu Đà Lạt

Fungi Chingu hoạt động theo lối nướng Hàn Quốc nên sẽ khá quen thuộc với nhiều thực khách. Hiện nay Fungi Chingu có 3 chi nhánh tại Đà Lạt với không gian được nhận xét là ấm cúng, tươm tất và chất lượng phục vụ cũng khá ổn.

Bàn nướng thịnh soạn tại nhà hàng. Ảnh: @koiiisan.

Bàn nướng thịnh soạn tại nhà hàng. Ảnh: @koiiisan.

Dĩ nhiên, bên cạnh thịt nướng thì không thể thiếu các món ăn kèm như tokbokki, cơm trộn, kimbap, canh rong biển... khá phù hợp với các bạn trẻ. Như bao quán nướng nổi tiếng khác, Fungi Chingu không thưa khách nên bạn cần kiên nhẫn trong quá trình dùng bữa.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by RUA HAM AN (@ruahaman)

Địa chỉ: 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Đà Lạt

Giờ hoạt động: 11h00 - 21h30.

Quán nướng Chu 

Quán Chu với lối nướng thịt trên đá sẽ cho bạn trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức món nướng yêu thích của mình. Món "Bò Sặc" là đặc trưng của quán, tuy nhiên, tên cũng như món - bạn nên cân nhắc trước khi gọi món này.

Ảnh: @maipattie.

Ảnh: @maipattie.

Thực đơn quán nướng Đà Lạt này cũng khá đa dạng (bò, heo gà) và lẩu. Quán có không gian ngoài trời khá "chill", thích hợp đi cùng nhóm bạn. Vì thế, quán luôn đông nên chưa được hài lòng các food blogger về mảng phục vụ.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by Dung Hong (@dunghoang0101)

Địa chỉ: đường Phạm Ngũ Lão, phường 3, Đà Lạt

Giờ hoạt động: 16h00 - 22h30

Quán Xưa 

Đúng như tên gọi, quán Xưa được thiết kế dựa trên kiến trúc phong cách cổ của Việt Nam. Tuy vậy, phía trong quán vẫn có không gian lớn phù hợp với gia đình hoặc công ty. Bò tơ sữa nướng lò, hải sản phủ phô mai, thập cẩm cháy thố phô mai... là những món được yêu thích khá nhiều tại quán.

Ảnh: Nhiên Hye.

Ảnh: Nhiên Hye.

Bên cạnh nướng, bạn có thể thử món lẩu bò ở đây. Ảnh: @ntnphuongggggg.

Bên cạnh nướng, bạn có thể thử món lẩu bò ở đây. Ảnh: @ntnphuongggggg.

Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn nướng ngói hoặc nướng vỉ. Thực đơn rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là món bò tơ nướng ngói và lẩu bò Atiso. Quán khá đông, bạn nên liên hệ đặt bàn trước tại đây.

Địa chỉ: 427/ lô 3, Phan Đình Phùng, phường 2, Đà Lạt.

Giờ hoạt động: 11h - 23h

Với những quán nướng Đà Lạt hấp dẫn, phải chăng vừa rồi, TravelMag hy vọng đã giúp cho những ngày ở Đà Lạt của bạn thêm trọn vẹn.

Bài liên quan
chu-ki-bu-1734-2328