8/3 tặng gì an toàn, thiết thực mà vẫn 'ghi điểm' tuyệt đối?

"8/3 tặng gì?" hẳn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu, đặc biệt là cánh mày râu. Sau đây là những gợi ý về quà 8/3 đơn giản mà dễ lấy lòng người ấy.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là dịp đặc biệt để chúng ta thể hiện sự yêu thương đối với người phụ nữ của mình. Vì vậy, câu hỏi cần được giải đáp nhiều nhất vào ngày này là "8/3 tặng gì thì người ấy vừa vui, mình cũng để lại được ấn tượng tốt?". Sau đây là một số gợi ý giúp bạn gỡ rối:

Son - câu trả lời đầu tiên cho băn khoăn "8/3 tặng gì đây?"

Nếu phân vân không biết nên chọn món quà 8/3, hãy cứ chọn son. Người ta thường nói vui rằng, chẳng bao giờ phụ nữ cảm thấy có đủ son.

Tuy nhiên, để tránh mua phải những màu son không hợp da người ấy, lỗi thời hoặc khó dùng, bạn nên "đánh tiếng" trước hoặc đặt ra cho người ấy một tình huống giả định như "Vì sao phụ nữ thích son đỏ của các hãng XYZ nhỉ?". Lúc này, người ấy sẽ dễ bộc lộ suy nghĩ, sở thích của bản thân và giúp bạn đỡ phải... đoán mò.

'Chẳng bao giờ phụ nữ cảm thấy có đủ son'. Ảnh: Pinterest

"Chẳng bao giờ phụ nữ cảm thấy có đủ son". Ảnh: Pinterest

TravelMag gợi ý điểm mua:

Cửa hàng mỹ phẩm Watson

View this post on Instagram

A post shared by Watsons Vit Nam (@watsonsvn)

Cửa hàng mỹ phẩm Guardian

Cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box

View this post on Instagram

A post shared by Tram Anh (@tramemm)

"8/3 tặng gì?"- sao có thể bỏ qua trang sức và phụ kiện?

Dù theo phong cách gì, người phụ nữ cũng thường có 1-2 món trang sức, phụ kiện như dây chuyền, nhẫn, hoa tai, srunchies (cột tóc), đồng hồ.. Tùy vào điều kiện kinh tế và gu của đối phương, bạn có thể lựa chọn được các loại trang sức phù hợp nhất. An toàn nhất vẫn là đưa người ấy đi dạo, ăn tối và đưa đối phương đến cửa hàng phụ kiện, trang sức để cùng người ấy chọn.

TravelMag gợi ý điểm mua:

Cột tóc, kẹp tóc (Instagram @the.little.bownie): Thiết kế nữ tính, phải chăng, đóng gói đẹp

Tiệm trang sức bạc (Instagram @tiembac21centimeters): Thiết kế tinh tế, giá cả phải chăng và dễ phù hợp với nhiều phong cách

Một bữa tối lãng mạn

Ngoài những món quà 8/3 thì các chàng cũng có thể sự thiết kế một bữa tối lãng mạn cùng người ấy. Đây sẽ là dịp để bạn và bạn gái, vợ, mẹ, chị gái hoặc đơn giản là các cô bạn, đồng nghiệp... có không gian để hiểu nhau hơn.

Bạn nên chú ý sở thích của đối phương để có những phương án tối ưu nhất, vì đó có thể là nhà hàng sang trọng hoặc cũng chỉ đơn giản là những hàng quán vỉa hè để tạo cảm giác thoải mái cho người ấy.

TravelMag gợi ý điểm đến:

Bài liên quan

Hoa - lựa chọn an toàn, bất hủ vào ngày 8/3

Những bó hoa luôn phát huy được hiệu quả bất ngờ vào những ngày lễ dành cho phái đẹp. Một bó hoa đẹp, được gói chỉn chu sẽ là món quà 8/3 được phụ nữ ở nhiều lứa tuổi ưa thích.

TravelMag gợi ý điểm mua

Bài liên quan

Những món quà 8/3 khác

Ngoài những món quà trên thì còn một số gợi ý khác như:

  • Đồ công nghệ
  • Các sản phẩm đồ gia dụng, nội thất, dụng cụ làm bếp
  • Sản phẩm chăm sóc da, nước hoa...
  • Quần áo
Bài liên quan

Giá cả của món quà không quan trọng mà chính là công sức, sự tinh tế của bạn sẽ làm đối phương cảm động. Chúc bạn tìm được món quà người ấy có thể ưng ý để 8/3 "vui cả đôi".

Bài liên quan