Á quân The Vocie Kids là con nuôi của Quang Lê một thời hiện tại như thế nào?

Huyền Trân - Á quân The Voice Kids 2014 đang là cái tên hot từ tối hôm qua.

Huyền Trân - Á quân The Voice Kids 2014 từng là một cái tên nhận được chú ý. Hình ảnh cô bé trong bộ đồ nâu sòng xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí năm 2014 biểu diễn ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt. Thế nhưng trải qua 7 năm, cái tên của cô bé hiện đang được nhiều người chú ý. Thế nhưng nhiều người tò mò rằng, sau khi đạt danh hiệu Á quân của chương trình âm nhạc nhí đình đám, Huyền Trâm không xuất hiện quá nhiều nữa.

Empty

Thời điểm Huyền Trân đứng trên sân khấu The Voice Kids 2014, cô bé chỉ mới 12 tuổi. Nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi một cô bé nhỏ tuổi lại có thể truyền tải vô cùng "đời" những ca từ đầy triết lý của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

"Dòng nhạc em thích không phải là nhạc trẻ, mà là nhạc của Trịnh Công Sơn. Đó là những ca khúc nói về tâm hồn con người, nên em muốn hát để khán giả có thể cảm nhận bằng trái tim, để mọi người cùng biết và hiểu về triết lý của nhạc Trịnh", Huyền Trân từng chia sẻ.

Chia sẻ thêm về việc theo đuổi dòng nhạc kén người nghe và khó này, Á quân The Voice Kids từng nói: "Từ khi vào sống trong chùa, hằng ngày em được nghe nhạc Trịnh Công Sơn do sư thầy mở. Các anh chị cũng chỉ hát nhạc Trịnh cho em nghe, rồi từ đó, em cảm nhận và yêu thích lúc nào không hay".

Sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Huyền Trân, Quang Lê quyết định nhận cô bé làm con gái nuôi từ cuối năm 2014 để có thể giúp đỡ giọng ca nhí học hành cũng như phát triển con đường nghệ thuật. Sau đó, Huyền Trân được ba nuôi giúp đỡ nhiều, từ đó cuộc sống của cô bé cũng khá hơn và đỡ vất vả.

Empty

Thế nhưng khán giả không thấy được nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật của ni cô Huyền Trân sau khi chương trình The Voice Kids 2014 kết thúc. Sau này, mối quan hệ của Huyền Trân và Quang Lê gặp nhiều bất đồng. Năm 2015, Huyền Trân tham gia show diễn do ba nuôi Quang Lê tổ chức, thế nhưng trong quá trình quảng bá, Quang Lê bị phía cơ quan chức năng yêu cầu không được để Huyền Trân mặc áo ni cô lên sân khấu biểu diễn. Phía Quang Lê đành để Huyền Trân đội tóc giả và trang điểm khác, chính điều này đã dấy nên một luồng sóng tranh cãi.

Empty

Năm 2016, Huyền Trân từng chia sẻ rằng, mối quan hệ giữa mình và Quang Lê gặp nhiều bất đồng: "Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở". Sau đó, Huyền Trân trở về ngôi chùa đã nuôi dưỡng cô từ bé như bao nhiêu năm qua và không xuất hiện cùng ba nuôi Quang Lê nữa.

Empty
Empty

Chia sẻ về ước mơ trong tương lai, Huyền Trân từng nói: "Nếu sau này đi hát có nhiều tiền, em sẽ xây một cô nhi viện thật lớn. Em đã từng là trẻ bị bỏ rơi nên nếu em xây được trại mồ côi như vậy". Hiện tại, Huyền Trân biến mất hoàn toàn khỏi showbiz.

Bài liên quan