An Japan bật mí tips giữ mi nối bền lâu, các nàng lưu lại ngay

Bí quyết gì mà khiến đôi mi nối của cô nàng An Japan lại có thể bền lâu tới tận hơn 1 tháng vậy? Học hỏi ngay thôi!

Nối mi hiện nay đã trở nên rất phổ biến bởi không phải cô nàng nào cũng sở hữu đôi mi dày, dài và cong vút. Nếu không biết cách chăm sóc thì chúng sẽ nhanh rụng và làm ảnh hưởng đến mi thật của bạn. Cùng TravelMag tìm hiểu tips giữ mi nối bền lâu tới hơn 1 tháng của An Japan nhé!

Ảnh: @hoaiann_

Ảnh: @hoaiann_

Người làm... có tâm

Để có đôi mi nối đẹp, bền lâu thì người làm đóng vai trò quan trọng. Chính vì vậy  mà bạn nên tìm hiểu và chọn những địa chỉ nôi mi uy tín, chuyên nghiệp. Những dụng cụ sạch sẽ, chính hãng cùng bàn tay khéo léo của thợ nối sẽ giúp bạn có được một bộ mi nối đẹp và cực kỳ bền.

Ảnh: @hoaiann_

Ảnh: @hoaiann_

Ảnh: @hoaiann_

Ảnh: @hoaiann_

Chăm sóc đúng cách

Nếu gặp thợ có tâm mà bạn lại không biết cách chăm sóc, giữ gìn thì hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy mà bạn cần nắm chắc những lưu ý để giúp mi nối đẹp bền lâu như sau:

Ảnh: @hoaiann_

Ảnh: @hoaiann_

  • Không nên để nước làm ướt mi nối. Nếu cần vệ sinh thì bạn hãy vệ sinh xung quanh bằng bông, tăm bông.
  • Không được sờ lên mi nối nhiều bởi khi đó sẽ khiến mi nhanh hỏng.
  • Khi di chuyển ngoài đường nên hạn chế tối đa việc để gió tác động mạnh vào mi nối. Vì vậy bạn nên đeo kính để tránh gió.
Ảnh: @hoaiann_

Ảnh: @hoaiann_

Mi nối không chỉ giúp bạn tự tin, trẻ đẹp hơn mà còn giảm bớtđược phần nào thời gian trang điểm. Do đó để có bộ mi nối đẹp – bền lâu thì bạn hãy bỏ túi ngay những mẹo của cô nàng An Japan nhé!