Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố từ mặt người thân, bị bạn bè bội bạc

Trong cuộc chiến này, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tuyên bố mình đơn phương độc mã, chỉ có duy nhất 1 người thân là mẹ và từng bị bạn thân phản bội.

Những ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng Lò Vôi vẫn chưa có hồi kết, nhất là khi nữ doanh nhân tuyên bố tiếp tục livestream giúp mọi người "giải trí mùa Covid-19". Như đã hứa trước đó về việc sẽ phát trực tiếp vào tối 16/5, bà Hằng đã chia sẻ nhiều góc khuất của cuộc đời mình trong đó đặc biệt phải kể đến chuyện gia đình và tình bạn.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng (ảnh internet)

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng (ảnh internet)

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng nhắc đến nhóm bạn thân 10 người kèm theo đó là hình ảnh minh họa. Vợ ông Dũng Lò Vôi cho biết một số người trong nhóm từng rất thân thiết với bà, được bà giúp đỡ, tặng trang sức giá trị nhưng sau lưng lại kéo bè lũ, nói xấu, vu khống và bôi nhục bà trước công chúng.

Bà chủ Đại Nam khẳng định không ai tốt như mình, vừa giúp bạn trả nợ lại tặng bạn quà cáp nhưng khi bà đụng chuyện lại nhắn tin cho chồng bà nói xấu. Nói về lý do tiết lộ câu chuyện, bà Nguyễn Phương Hằng nhắn nhủ mọi người rằng chị em chơi với nhau cần phải có sự đề phòng, kẻo tới khi vỡ ra rồi mới biết chuyện là 1 mà bị nói lên 10.

Nữ doanh nhân tố bạn thân bội bạc, trở mặt khi mình gặp nguy nan (ảnh chụp màn hình)

Nữ doanh nhân tố bạn thân bội bạc, trở mặt khi mình gặp nguy nan (ảnh chụp màn hình)

Cũng trong buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định đanh thép mình chỉ có duy nhất một người thân đang chăm sóc là mẹ đẻ, ngoài ra không có bất cứ ai. Hiện tại, bà Hằng nuôi mẹ đẻ, cung cấp tiền phụng dưỡng hằng tháng. Nói lên điều này, nữ doanh nhân muốn cảnh cáo những người nhận mình là anh, cháu, cậu... Nữ doanh nhân chỉ có mẹ đẻ, chồng và 4 người con.

"Tôi theo anh Dũng 15 năm, tôi như người không có gia đình, chỉ nuôi 1 mẹ già, thật sự anh chị em tôi cạch mặt 15 năm nay nên đừng ai nói anh chị em gì ở đây hết, không có đâu", bà Hằng nói. Vợ ông Dũng Lò Vôi trần tình rằng mỗi người có một góc khuất và khổ đau riêng, bản thân bà cũng không có thời gian giải thích hay trần tình với ai.

Vợ ông Dũng Lò Vôi khẳng định đã từ mặt người thân 15 năm qua, chỉ nuôi duy nhất mẹ để báo hiếu (ảnh chụp màn hình)

Vợ ông Dũng Lò Vôi khẳng định đã từ mặt người thân 15 năm qua, chỉ nuôi duy nhất mẹ để báo hiếu (ảnh chụp màn hình)

Thời gian lên nắm giữ chức Chủ tịch Đại Nam, bà Hằng bị đồn thổi đuổi hết người làm để cho anh em vào, nữ doanh nhân cũng lên tiếng khẳng định trong công ty của bà không có bất cứ người thân nào. Hiện những phát ngôn của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.