Bà Phương Hằng sẵn sàng bồi thường danh dự cho Công Vinh và Thuỷ Tiên

Sau livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên, bà Phương Hằng chính thức lên tiếng, sẵn sàng bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên với điều kiện sau.

Sau khi livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên kết thúc, bà Phương Hằng đã lên tiếng về vấn đề sao kê của hai vợ chồng. Theo đó, bà chủ Đại Nam gọi đây là một màn "giỡn mặt" với cộng đồng mạng. Ngoài ra, bà cũng tuyên bố, sẵn sàng bồi thường danh dự cho hai vợ chồng Thuỷ Tiên, nếu như cả hai có thể thực sự chứng minh được sự minh bạch của bản thân.

Livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên

Cụ thể chiều nay (17/9), Công Vinh và Thuỷ Tiên chính thức livestream sao kê khoản tiền từ thiện trong đợt cứu trợ miền Trung vào năm ngoái. Có thể nói, đây là một sự kiện được nhiều người chờ đợi. Đặc biệt là khi cả hai đang trở thành "tâm điểm" của những nghi ngờ ăn chặn.

Livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên khiến nhiều người thất vọng.

Livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên khiến nhiều người thất vọng.

Tuy nhiên trái với mong đợi, livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 11 phút. Điều này khiến cư dân mạng thật sự hụt hẫng và thất vọng. Nhiều người cho rằng, thời lượng của livestream quá ngắn ngủi, cùng với đó là quá trình tổ chức ồn ào, không có trật tự, khiến người xem khó nắm bắt. Ngoài ra còn rất nhiều khúc mắc liên quan tới khoản tiền từ thiện của Thuỷ Tiên vẫn chưa được làm rõ.

Bà Phương Hằng lên tiếng sau livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên

Mới đây, bà Phương Hằng chính thức lên tiếng, cho rằng đây là "trò ma mãnh" của Công Vinh và Thuỷ Tiên. Bà cũng chỉ rõ: "Đây không phải là lúc giỡn mặt với cộng đồng mạng mà là lúc để chứng minh với pháp luật. Nếu đúng, chị sẽ mời kiểm toán và yêu cầu bộ công an vào cuộc. Toàn bộ chi phí kiểm toán, chị sẽ chịu trách nhiệm".

Bà Phương Hằng yêu cầu cả hai minh bạch trong vấn đề sao kê, kiểm toán. Mọi chi phí sẽ do bà chịu trách nhiệm.

Bà Phương Hằng yêu cầu cả hai minh bạch trong vấn đề sao kê, kiểm toán. Mọi chi phí sẽ do bà chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cho biết thêm, bà sãn sàng bồi thường danh dự cho cả hai và nhấn mạnh, muốn bồi thường gì cũng được: "Nếu công an làm rõ và thông báo rằng, vợ chồng Thuỷ Tiên trong sạch, chị sẽ hoàn toàn bồi thường danh dự cho vợ chồng Thuỷ Tiên. Nếu vợ chồng Thuỷ Tiên muốn cái gì, chị sẽ bồi thường. Còn nếu không, sẽ phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung".

Những chia sẻ của bà Phương Hằng.

Bà chủ Đại Nam cũng cho rằng, livestream vừa rồi của Công Vinh và Thuỷ Tiên không hề có tác dụng. Thay vào đó, cả hai cần minh bạch trước công chúng về vấn đề kiểm toán.

Bà cũng cho hay, nếu mình không đủ tư cách thì Bộ Công an và người dân có quyền và tư cách để yêu cầu chứng minh về khoản tiền cứu trợ miền Trung. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Thuỷ Tiên lấy lại danh dự cũng như răn đe những nghệ sĩ kêu gọi quyên góp, nhằm đánh bóng bản thân và ăn chặn tiền từ thiện.

Đây là cơ hội tốt để Thuỷ Tiên chứng minh sự minh bạch của bản thân cũng như răn đe những nghệ sĩ khác.

Đây là cơ hội tốt để Thuỷ Tiên chứng minh sự minh bạch của bản thân cũng như răn đe những nghệ sĩ khác.

Cuối cùng bà Phương Hằng nhắc lại những gì đã nói và đảm bảo sự uy tín của bản thân: "Nguyễn Phương Hằng này, nói không bao giờ rút lời và chơi không bao giờ chạy".

Rất nhanh chóng, nhiều người đã thể hiện sự đồng tình với bà Phương Hằng, rằng Thuỷ Tiên cần minh bạch hơn về số tiền từ thiện. Có thể thấy, livestream vừa rồi của Công Vinh và Thuỷ Tiên vẫn chưa thoả đáng và nhận được sự tin tưởng của công chúng.

Bài liên quan