Bà Rịa - Vũng Tàu ra mắt sàn thương mại điện tử du lịch

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa cho ra mắt sàn thương mại điện tử du lịch. Tại đây, du khách có thể mua các gói dịch vụ với giá tốt và lên kế hoạch sử dụng phù hợp cho chuyến du lịch.

Hôm nay, 29/10, Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức ra mắt Sàn thương mại điện tử du lịch và công bố chương trình Hội chợ Du lịch trực tuyến tỉnh năm 2021.

Sàn thương mại điện tử du lịch được triển khai tại địa chỉ: dulichbariavungtau.com và dulich.baria-vungtau.gov.vn, cung cấp nhiều chương trình ưu đãi “bán trước - sử dụng sau”.

Sàn thương mại điện tử du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. (Ảnh: Đăng Khoa/Báo Bà Rịa - Vũng Tàu).

Sàn thương mại điện tử du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. (Ảnh: Đăng Khoa/Báo Bà Rịa - Vũng Tàu).

Tại đây, du khách có thể mua các gói dịch vụ với giá tốt và lên kế hoạch sử dụng phù hợp cho chuyến du lịch. Đây là phương thức được cho là sẽ có lợi cho cả người mua và người bán.

PGĐ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Trần Thị Thu Hiền cho hay sàn thương mại điện tử du lịch đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng thương mại điện tử toàn quốc, đặc biệt là cam kết hỗ trợ từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Theo bà Hiền, thời gian tới, sàn sẽ được kết nối và liên kết với các sàn thương mại điện tử khác về lĩnh vực du lịch để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng. Hiện nay đã có 200 doanh nghiệp trong và ngoại tỉnh đăng ký tham gia gian hàng trên sàn.

Trong chương trình ra mắt Sàn thương mại điện tử du lịch, Sở Du lịch tỉnh bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã công bố kế hoạch Hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021.

Sự kiện này dự kiến tổ chức vào tháng 12/2021 ngay trên sàn thương mại điện tử du lịch với quy mô 1.000 doanh nghiệp tham gia.

Được biết, cả hai sự kiện này đều nằm trong đề án “Truyền thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 2020 - 2025”. Đây cũng là hoạt động khởi động chương trình kích cầu du lịch trong giai đoạn bình thường mới nhằm quảng bá thương hiệu du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bài liên quan