Bạn có từng tò mò khoang chứa thú cưng trên máy bay như thế nào?

Video sau đây của một nhân viên sân bay sẽ tiết lộ cho bạn khoang chứa thú cưng trên máy bay.

Có rất nhiều người đem theo thú cưng trên mỗi chuyến bay của mình, vì với họ đó là một thành viên cũng như người bạn đồng hành của mình. Mỗi hãng hàng không đều có quy định về việc chở theo động vật trên máy bay. Thế nhưng không ít người lo lắng rằng, việc để thú cưng ở dưới khoang chứa sẽ khiến "những anh bạn nhỏ" hoảng loạn và sợ sệt? Nhiều người tò mò rằng, liệu khoang chứa thú cưng trên máy bay như thế nào?

Empty

Mới đây, Djsugue - một nhân viên sân bay quốc tế ở Vancouver đã tiết lộ về khoang chứa chú cưng mà các hành khách mang theo trên các chuyến bay. Ý tưởng thực hiện đoạn video đặc biệt này chính là khi nhận được câu hỏi của một cư dân mạng trên Tiktok: "Hãy cho chúng tôi biết nơi đặt lồng chó được không? Tôi định mang theo chó lên máy bay thế nhưng vẫn sợ".

Đáp lại yêu cầu này, nam nhân viên sân bay đã đăng tải video quay cảnh những chú thú cưng của hành khách tại ngăn chứa hành lý. Ngay lập tức, video đã nhận được gần 7 triệu lượt xem. Các con vật đều được chăm sóc cẩn thận khi đưa lên máy bay và cho biết rằng, nơi đặt thú cưng là phía trước máy bay và sẽ luôn được sưởi ấm, đèn luôn sáng và phi hành đoàn luôn đảm bảo chúng an toàn.

Djsugue cũng giải thích thêm về việc, nhiều hãng bay có chính sách nhốt 2 chú chó vào một chiếc lồng để chúng có thể bầu bạn với nhau. Hoặc có những hãng sẽ đặt hai lồng chó đối diện nhay. Một số ít thì chấp nhận việc chó sẽ được lên khoang hành khách nếu như chú chó đó là chú chó trị liệu dành cho các hành khách mắc bệnh tâm lý.

Empty

Một đoạn video khác đã thu hút 13 triệu lượt xem, Djsugue chia sẻ về hỉnh ảnh hành lý ký gửi được xếp lên máy bay. Nhiều người cũng đã dành lời khen rằng, đây chính là một chủ đề thú vị vì họ có thể nhìn rõ hơn việc hành lý của mình được vận chuyển lên máy bay như thế nào.

Bài liên quan