Bạn gái cũ của Karik bức xúc vì bị mát sát, phỉ báng: Có chuyện gì xảy ra?

Cư dân mạng đang xôn xao trước lời chia sẻ của bạn gái Karik và "đoán già đoán non", liệu hotgirl đang nhắc tới ai trong câu chuyện này.

Chính thức hẹn hò hồi tháng 8/2020, Karik và Bella trở thành cặp đôi nhận được nhiều chú ý. Thế nhưng sau đó, cả hai huỷ follow và rộ tin đã chia tay. Karik cũng đã ẩn ý chuyện chia tay bạn gái vào tháng 12/2020 khi tham gia một sự kiện.

Screen Shot 2021-11-03 at 10.11.58

Những tưởng câu chuyện sẽ yên lành thế nhưng sáng ngày 2/11, Bella bất ngờ đăng đàn bức xúc khó chịu khiến MXH dậy sóng. Theo đó, trên IG cá nhân của mình, bạn gái cũ của Karik chia sẻ: "Chuyện không thể cứu vãn được thì nên chấp nhận chứ không phải hành hạ, mạt sát, phỉ báng vô giáo dục với người khác vì người ta không tha thứ cho lỗi lầm của mình. Đừng để mọi thứ đi quá xa rồi không cứu vãn được. Bao lâu nay mình đã chịu đựng im lặng để bị hiểu lầm rất nhiều lần rồi nhưng chuyện gì cũng có giới hạn của nó. Phiền rất phiền và rất mệt".

Những chia sẻ có phần gay gắt đang khiến nhiều người tò mò rằng, Bella đang nhắc tới ai. Và nhân vật này đã làm gì khiến cô có những chia sẻ căng như dây đàn tới vậy.

Empty

Chia sẻ thêm về câu chuyện khiến Bella bức xúc, cô nàng hotgirl nói rằng: "Tôi đang rất sốc và không ổn, nhưng cũng chưa đến mức để mọi thứ vỡ lẽ tan tành khi đưa những câu chuyện có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của người ấy ra ngoài. Tuy nhiên đây chỉ là tạm thời, tôi hy vọng phía bên người ấy hãy tỉnh táo và không gây tổn thương đến bản thân tôi nữa, vì mọi chuyện nên có giới hạn nhất định mà thôi! Tôi vẫn muốn giữ lại những điều tốt đẹp nhất, coi đó là kỷ niệm và giữ cho bản thân người ấy có 1 hình ảnh thật tốt!". Mặc dù vậy, Bella cũng từ chối trả lời nghi vấn Karik là nhân vật được nhắc tới trong câu chuyện này.

Bài liên quan