Bạn trai Billie Eilish bị tố miệt thị ngoại hình Adele

Những dòng tweet và các post Facebook trong quá khứ từ năm 2012 của bạn trai Billie Eilish, Matthew bị đào lại khiến đã dư luận vô cùng tức giận.

Mới đây, một tài khoản trên Twitter đã gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh chụp màn hình được cho là do Matthew Tyler Vorce, người gần đây bắt đầu hẹn hò với Billie Eilish, đăng tải trên Facebook cá nhân trong quá khứ. Những hình ảnh này ngay lập tức khiến các fan của Billie Eilish càng thêm xôn xao khi cho thấy nhiều lời lẽ kì thị người đồng tính, phân biệt chủng tộc, thù ghét người châu Á, miệt thị ngoại hình một số ngôi sao nổi tiếng,…

Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce (29 tuổi) đi chơi Disneyland cuối tuần trước. Ảnh: Mega.

Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce (29 tuổi) đi chơi Disneyland cuối tuần trước. Ảnh: Mega.

Matthew bị tố sử dụng "n-words" (từ ngữ phân biệt chủng tộc, chỉ người da đen), đồng thời dùng từ thô tục để mô tả về người đồng tính. Dòng tweet khác được đăng trên Twitter năm 2012, ah đã miệt thị ngoại hình của nữ ca sĩ Adele khi gọi cô là "Miss Piggy nước Anh".

Bạn trai Billie Eilish bị tố phân biệt chủng tộc, kỳ thị người đồng tính, miệt thị ngoại hình Adele

Bạn trai Billie Eilish bị tố phân biệt chủng tộc, kỳ thị người đồng tính, miệt thị ngoại hình Adele

Ngay lập tức, cộng đồng fan của Billie Eilish đã lập tức kêu gọi cô hãy rời khỏi anh chàng và tìm một người tốt hơn. Tuy nhiên, khi tin tức này rộ lên, Billie Eilish đã bấm like một bài viết ám chỉ những bài đăng đó là giả mạo đồng thời cho rằng cộng đồng fan của Billie đã quá tọc mạch và phóng đại mọi chuyện lên. Phản ứng của chủ hit ''Bad Guy'' đã khiến cho vô số fan không khỏi phải phẫn nộ, thậm chí quay lưng.

Billie đã 'thả tim' một bài viết cho rằng fan của mình đang phóng đại mọi thứ lên.

Billie đã "thả tim" một bài viết cho rằng fan của mình đang phóng đại mọi thứ lên.

Hiện tại, cả phía Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc này.

Bài liên quan