Bảo Anh trả lời đầy khéo léo khi bị hỏi về Hồ Quang Hiếu

Mới đây, khi nhận được những câu hỏi của người hâm mộ về Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã rất khéo léo trả lời khiến gật gù khen ngợi.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chấp hành nghiêm chỉnh chỉ thị giãn cách xã hội và quy định của Bộ Y tế đề ra nhiều sao Việt đã chấp nhận ở yên trong nhà "ế show" để chung tay chống dịch. Có lẽ vì quá rảnh rỗi, nhiều sao đã tự bày ra các trò khác nhau để mua vui và giải trí cho bản thân cũng như khán giả. Nếu như Đức Phúc và Erik song ca cho Hòa Minzy nghe thì Bảo Anh lại đăng status giải đáp về Moodshow dành cho khán giả.

bao-anh-lan-dau-len-tieng-ve-on-ao-giat-chong-3-nam-truoc-thua-nhan-sai-lam-vi-da-chon-cach-im-lang-100059

Người hâm mộ đã nhanh chóng vào hỏi cô nàng từ chuyện âm nhạc cho đến đời sống tình cảm, và thậm chí còn nhờ Bảo Anh giải đáp bài tập một cách hài hước.

1-152

Trong đó, đã co những khán giả đặt câu hỏi liên quan đến Hồ Quang Hiếu, câu hỏi đã nhanh chóng khiến CĐM chú ý chờ đợi câu trả lời của Bảo Anh. Cụ thể một người hâm mộ đã hỏi nữ ca sĩ: "Chị với anh Hồ Quang Hiếu khỏe không chị? Chị đừng block em nha. Em ăn cháo gà bên chị rồi".

2-6210

Bảo Anh thay vì trả lời với một thái độ gay gắt thì cô nàng lại có cách trả lời vô cùng có duyên và rất nhiệt tình: "Em không ăn chị cũng không block. Ai lại block fan yêu thương mình mà lại còn duyên dáng nữa". Cách trả lời của Bảo Anh nhanh chóng khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú, cô nàng đã rất khéo léo để có câu trả lời vừa lòng khán giả lại vừa không đụng tới tình cũ.

1575009716-734-bao-anh-ho-quang-hieu-nguoiduatin-1-1575002370-width945height637

Ngoài ra, có một cư dân mạng đã hỏi Bảo Anh một câu hỏi nhạy cảm về người yêu cũ: "Chị nghĩ sao về người yêu cũ" thì được cô đáp nhanh "Chị chỉ nghĩ về người yêu mới thôi". Câu trả lời vừa hài hước vừa dứt khoát của Bảo Anh khiến những fan "đẩy thuyền" Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu có phần thất vọng.

Bài liên quan