Bảo vệ đại gia Nguyễn Phương Hằng, Nathan Lee 'bóc trần' mục đích thật của giới nghệ sĩ giữa ồn ào

Bảo vệ nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Nathan Lee ra mặt bóc trần mục địch phía sau của giới nghệ sĩ giữa ồn ào là gì.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Nathan Lee lại tiếp tục đăng đàn lên tiếng bảo vệ nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng. Bên cạnh đó, Nathan Lee còn thách thức cả giới nghệ sĩ kiện vợ ông Dũng "lò vôi" vì biết chắc rằng kiện sẽ không bao giờ thắng được. Thậm chí, Nathan Lee còn dùng từ ngữ khá gắt khi gọi giới nghệ sĩ là sống "bày đàn", có tật thì giật mình trước những lời tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng.

nathan-lee-nguyen-phuong-hang-1
Nathan Lee ra mặt bênh bà Nguyễn Phương Hằng không quên thách thức và chỉ ra mục đích phía sau ồn ào từ giới nghệ sĩ. Ảnh FBNV

Nathan Lee ra mặt bênh bà Nguyễn Phương Hằng không quên thách thức và chỉ ra mục đích phía sau ồn ào từ giới nghệ sĩ. Ảnh FBNV

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee còn cho rằng, những ồn ào vừa qua của giới nghệ sĩ là có mục đích phía sau. Theo nam ca sĩ, âm mưu phía sau việc những nghệ sĩ đòi kiện bà Phương Hằng chính là muốn lợi dụng ồn ào để dư luận không còn nhắm đến ông Võ Hoàng Yên cũng như danh hài Hoài Linh nữa.

Bên cạnh đó, xéo xắt giới nghệ sĩ, Nathan Lee cũng không quên đá đểu Ngọc Trinh về vụ mất trộm. Nam ca sĩ lại một lần nữa mỉa mai cho rằng việc Ngọc Trinh mất trộm chỉ là một câu chuyện bịa đặt trơ trẽn để câu view, sống ảo của cô nàng.

Cả Nathan Lee và bà Nguyễn Phương Hằng cùng chung tay đối đầu với giới nghệ sĩ. Ảnh internet

Cả Nathan Lee và bà Nguyễn Phương Hằng cùng chung tay đối đầu với giới nghệ sĩ. Ảnh internet

Cái nhìn của Nathan Lee về sự việc trên cũng chỉ mang tính chất một chiều. Nhiều người cho rằng, đó là cái nhìn tiêu cực của nam ca sĩ khi mù quáng bênh vực bà Nguyễn Phương Hằng mà quên rằng chính mình cũng là nghệ sĩ cũng nằm trong danh sách đối tượng bị vợ ông Dũng "lò vôi" cấm đến Đại Nam. Nhưng cũng có người lại nhận định, Nathan Lee là người dũng cảm dám nói lên nỗi lòng của mình trước ồn ào tế nhị này.

Gần 2 tháng qua, Nathan Lee và bà Nguyễn Phương Hằng đã trở thành hai cái tên nổi đình nổi đám "đối đầu" với cả showbiz. Không bắt tay nhau xong Nathan Lee và bà Nguyễn Phương Hằng lại cùng chung một mục đích là "bóc phốt" giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, sự phản ứng của bà Nguyễn Phương Hằng lại có phần dữ dội hơn, nhằm vào những nhân vật, tên tuổi nghệ sĩ lớn hơn còn Nathan Lee thì chỉ dừng lại ở những sao Việt còn trẻ.