Bất đồng quan điểm trên 'ghế nóng', Đàm Vĩnh Hưng 'khoanh tay xin lỗi' Phi Nhung

Trong chương trình ''Solo cùng bolero'', Đàm Vĩnh Hưng và Phi Nhung đã có những bất đồng quan điểm về màn trình diễn của thí sinh khiến giọng ca ''Biển tình'' phải "khoanh tay xin lỗi".

Tập 7 Solo Cùng Bolero 2021 chủ đề Hạ đã được phát sóng vào tối ngày 7/5 với màn tranh tài giữa Trường Sang, Hiền Ngân, Bình Minh, Ngọc Minh, Thúy Hằng.

Trong vòng này, các thí sinh sẽ phải đối mặt với 2 thử thách là đơn ca và hát nhóm. Ở phần thi hát nhóm các thí sinh sẽ thể hiện sự sáng tạo, khác biệt qua việc trình bày cùng một đoạn nhạc trong cùng một bài hát. Kết thúc mỗi chủ đề thi, mỗi giám khảo sẽ lựa chọn một thí sinh bước vào vòng trong.

Đàm Vĩnh Hưng trong tập 7 của ''Solo cùng bolero''

Đàm Vĩnh Hưng trong tập 7 của ''Solo cùng bolero''

Đặc biệt, trước mỗi phần thi, thí sinh sẽ lựa chọn giám khảo đưa ra góp ý, nhận xét cho phần thi của mình. Hai giám khảo còn lại sẽ chỉ ra những điểm tích cực mà thí sinh đã làm được trong đêm thi.

Một trong những tiết mục gây ấn tượng trong đêm thi là phần trình diễn của Bình Minh với ca khúc "Thói đời''. Nam thí sinh thể hiện màu sắc lạ trong giọng hát cùng cách xử lý độc đáo, đòi hỏi kỹ thuật vững chắc.

Tuy nhiên, màn trình diễn của anh lại khiến hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng - Phi Nhung phải tranh luận sôi nổi. Theo Phi Nhung, giám khảo được thí sinh lựa chọn ngẫu nhiên đưa ra góp ý, Bình Minh có cách xử lý bài hát giống với Đàm Vĩnh Hưng. Thế nhưng, quan điểm này lập tức bị "Mr. Đàm phản đối. Thấy vậy Phi Nhung lên tiếng: “Em có quan điểm của em" khiến giọng ca ''Biển tình'' phải khoanh tay xin lỗi.

Phi Nhung tiếp tục nhận xét thẳng thắn: “Nếu cho tôi lựa chọn, tôi sẽ nghe anh Đàm Vĩnh Hưng chứ không nghe cách bạn hát. Chỉ có một điểm đó thôi chứ giọng của bạn là giọng đẹp”.

Còn Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh bất ngờ với cách hát tươi mới, có sự đầu tư và dám thể hiện ở nhiều cung bậc khác nhau của thí sinh. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận thấy Bình Minh rất hết mình với sân khấu. Tuy nhiên, nam thí sinh vẫn cần chú ý đến cách hát và liên kết chữ cho hợp lý hơn.

Màn trình diễn của Bình Minh khiến Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng bất đồng quan điểm

Màn trình diễn của Bình Minh khiến Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng bất đồng quan điểm

Kết thúc phần thi, ca sĩ Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng lần lượt gọi tên Thúy Hằng và Bình Minh. Còn Trường Sang là thí sinh được giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh xướng tên bước tiếp vào vòng sau.

Chương trình ''Solo Cùng Bolero'' 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Nước mắm Nam Ngư. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 14/05/2021 trên kênh THVL1.

Bài liên quan