Bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ

Cuộc hôn nhân dài hơn một thập kỷ đứng trước dấu chấm hết, khi bầu show Liên Phạm vừa đệ đơn ly hôn "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

Bầu show Liên Phạm là ai?

Bà Liên Phạm (hay Jackie Liên Phạm, sinh năm 1954) là một trong những bầu show nổi tiếng ở Mỹ. Không chỉ vậy, bà còn là chủ nhà hàng, là người thành lập nên công ty Saigon Entertainment từ năm1994. Được biết, công ty Saigon Entertainment tổ chức hơn 20 show thường niên, hướng đến đối tượng người Việt kiều khắp nước Mỹ và châu Âu

Bầu show Liên Phạm thường công khai đăng tải hình ảnh, trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân. Mr. Đàm cũng không ngần ngại gọi bầu show Liên Phạm là "sếp" trên MXH.

Vợ của Đàm Vĩnh Hưng - bà Lien Jackie Pham là một trong những bầu show có tiếng ở Mỹ

Vợ của Đàm Vĩnh Hưng - bà Lien Jackie Pham là một trong những bầu show có tiếng ở Mỹ

Bài liên quan

Bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn Mr. Đàm ở Mỹ

Theo báo Thanh Niên, ngày 16/10, bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ.

Bà nộp đơn lên tòa xử ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021. Bầu show Liên Phạm và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không có con chung, không phân chia tài sản, đã kết hôn ngày 13/6/2004 và ly thân từ ngày 22/2/2018.

Bầu show Liên Phạm có quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ Việt

Bầu show Liên Phạm có quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ Việt

Bầu show Liên Phạm thường xuyên đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng và những ngôi sao khác

Bầu show Liên Phạm thường xuyên đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng và những ngôi sao khác

Cách đây vài năm, nhiều nguồn tin cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã đăng ký kết hôn với một bầu show hải ngoại nổi tiếng, song phía nam ca sĩ chưa khẳng định điều gì. Hai nhân vật chính vẫn giữ thái độ kín kẽ, Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ gọi bầu show Liên Phạm là "sếp" trước công chúng.

Hiện tại, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có phản hồi gì về tờ đơn ly hôn này.

Đàm Vĩnh Hưng vừa làm việc với cơ quan điều tra cách đây 3 ngày

Đàm Vĩnh Hưng vừa làm việc với cơ quan điều tra cách đây 3 ngày

Vừa qua ngày 13/10, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận đang trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra để bảo vệ bản thân trước những thông tin tiêu cực, mang tính vu khống liên quan tới việc từ thiện của anh. Nam ca sĩ viết:

"Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh.

Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

... Nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng. Cảm ơn cả nhà!".

Bài liên quan