Bị bạn gái 'đá' vì không tặng quà vào các dịp lễ

Bạn gái nói chia tay vì mình không tặng quà 8/3. Chẳng lẽ quà cáp lại quan trọng như thế?

Mình có bạn gái tính tình khá trẻ con. Mình đã tốt nghiệp đi làm còn người yêu thì vẫn đang học năm 3 đại học.

Em hay giận mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Mình quên nhắn tin chào buổi sáng em thì em giận, mình quên chúc em ngủ ngon cũng bị giận. Đang họp không trả lời được tin nhắn cũng bị em giận. Mình vì bận bịu công việc nên cũng ít khi dỗ dành em. Mình thông cảm cho sự trẻ con của em vì nghĩ em còn đi học, còn nhỏ dại nhưng thật sự mình rất mệt mỏi với tâm trạng sáng nắng chiều mưa của em ấy.

Ngoài chuyện em ấy hay dỗi hờn và cáu bẩn ra thì những thứ còn lại rất ổn. Hai đứa mình quen nhau 1 năm thôi nhưng tình cảm rất thấm thiết. Tụi mình cũng đi chơi xa hai lần nên cũng hiểu được kha khá cách sống và thói quen của nhau. Dù yêu nhau nhiều nhưng tụi mình vẫn cãi nhau thường xuyên vì cái thói giận hờn vu vơ của em ấy. 

93cc3d9ce6e2bbc8ba244c51acc9940e

8/3 vừa rồi, mình không thể đi chơi cùng em ấy. Vì đi công tác, mình cũng quên mất chuyện phải mua quà nhưng mình cũng chúc em ấy. Mình cảm thấy có lỗi nên viết tin nhắn xin lỗi và giải thích lý do để em hiểu. Tuy nhiên, người yêu lại chặn tin nhắn messenger và số điện thoại mình. 

Mình áp lực vì công việc một thì áp lực vì tính cách của cô ấy mười. Sau khi đi công tác về, mình cũng mua quà để tặng bù cho em nhưng em không nhận. Em hét thẳng vào mặt mình:

- Anh bận rộn như thế thì yêu làm gì nữa? Chia tay cho rồi, tôi chẳng cần một người vô tâm như anh.

Mình không muốn chia tay nên cố gắng năn nỉ em ấy:

- Thôi, anh xin lỗi. Anh mua quà bù cho em rồi này.

- Đâu phải một hai lần anh quên tặng quà cho tôi. Dịp lễ nào anh cũng bận, cũng để tôi một mình. Giáng sinh, valentine đều như vậy. Tôi chán lắm rồi!

- Em vô lý vừa thôi. Anh bận công việc chứ có phải vô tâm với em đâu. Anh chỉ là không tặng quà thôi mà. Anh đâu có ngoại tình hay đánh đập em.

Nghe tôi nói xong, em ném hộp quà vào người tôi và bỏ đi. Tôi cũng nghĩ em giận hờn một tí thôi nên không đuổi theo. Tối hôm đó, em nhắn tin chia tay và chặn facebook tôi. Thật sự tôi không thích tính cách của em nhưng cũng không muốn chia tay. Chẳng lẽ, tất cả con gái đều thích giận hờn và làm quá mọi chuyện lên như thế sao?

Bài liên quan