Bí mật 'đen tối' về khách sạn, người du lịch nên biết - P.2

Đây đều là những chuyện có thật về những chuyện "hậu trường" diễn ra ở khách sạn từ nhỏ đến nổi tiếng. Chủ đề này đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Reddit.

Những người làm việc trong các khách sạn sang trọng chia sẻ những câu chuyện hậu trường trên một bài viết "nóng" nhất diễn đàn Reddit.

Bài liên quan

13. "Tại một khách sạn ở Beverly Hills, nơi tôi làm việc trong một khoảng thời gian ngắn, xe hơi của nhiều ngôi sao được để ở đó. Họ đến và lấy chúng bất cứ khi nào. Ngoài ra, họ còn có một mật danh cho Justin Bieber - người thường xuyên ghé thăm. Chiếc xe G-wagon và một chiếc Bentley của anh ấy được giữ miễn phí ở đó. Usher cũng đã để chiếc xe đạp của mình ở đó vài năm trước và chẳng bao giờ lấy nó. "

Justin Bieber được cho là thường để xe ở khách sạn trên

Justin Bieber được cho là thường để xe ở khách sạn trên

14. "Theo trải nghiệm của tôi, chương trình khách hàng trung thành trung thành khá tuyệt, nhưng cũng thường đem tới nhiều chuyện kinh khủng. Những ngôi sao hạng A muốn được ở một mình hoặc được đối xử đặc biệt. Các chính trị gia càng chẳng ra gì hơn khi ở cùng họ. Chuyện quan hệ tình dục, ma túy, uống rượu khi chưa đủ tuổi, cảnh sát đến áp giải khách... là chuyện thường tình."

15. "Khi chúng tôi nhìn thấy thông báo 'Instagram influencer' trên hệ thống đặt phòng, chúng tôi lại thấy chán nản."

16. "Một người nổi tiếng tuổi teen nổi tiếng đã để lại một căn phòng đầy kim tiêm, dụng cụ hút chích tại phòng khách sạn của chúng tôi".

17. "Chúng tôi không được phép chào người nổi tiếng bằng tên thật, vì họ muốn giấu tên. Thế nên chúng tôi sẽ sử dụng bí danh của họ vào ngày họ check in.

Một số người nổi tiếng còn được chào đón bởi những người hành nghề mại dâm đang đợi sẵn, hoặc có 'người đi kèm' tử tế và tỏ ra dễ thương. Những đối tượng này chỉ cần thuê một đêm phòng, một lần/tháng và kiếm được 30-40 nghìn USD từ "khách hàng" của họ. Những người nổi tiếng, ôi trời, thật điên rồ".

Người hành nghề mại dâm còn tips nhiều hơn khách

Người hành nghề mại dâm còn tips nhiều hơn khách

18. "Người hành nghề mại dâm còn boa cho tôi thường xuyên hơn khách đấy."

19. "Chúng tôi không quá khắt khe với hoạt động mại dâm hoặc bất cứ điều gì diễn ra trong phòng, miễn là nó không ảnh hưởng đến những vị khách khác. Một nửa số phụ nữ đến ngồi ở quầy bar là các cô gái đang "tìm đối tượng". Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lập tức báo với chính quyền nếu đó là một vụ buôn người."

20. "Là một phần trong quá trình đào tạo bellhop (người chuyển hành lý), chúng tôi phải đặt những câu hỏi mở cho trẻ em để đảm bảo chúng không bị lợi dụng cho hoạt động kinh doanh tình dục khi mang mác 'bố và con gái'. Bố tôi làm việc về an ninh trong cùng một khách sạn, vì vậy ông thường cảnh báo tôi trước, nếu một vị khách bị nghi ngờ về hành vi của họ tại quầy lễ tân để nhận phòng. Điều này hiếm khi xảy ra, nhưng khách sạn là nơi sinh sôi của những vụ buôn bán tình dục như thế."

21. "Bạn biết điều tôi chưa bao giờ thấy không? Người dọn phòng ăn cắp. Khách hàng luôn chĩa mũi dùi vào người dọn phòng khi họ bị mất đồ. Người dọn phòng không liều cả sự nghiệp vì một chiếc Ipad hay trang sức đâu, vì họ có thể sống ổn với tiền boa."

Người dọn phòng sẽ không vì những món tài sản nhỏ mà đổi lấy công việc của họ

Người dọn phòng sẽ không vì những món tài sản nhỏ mà đổi lấy công việc của họ

22. "Tôi không biết liệu mọi khách sạn năm sao đều áp dụng cách này không, nhưng tôi chắc rằng điều này xảy ra ở hầu hết các khách sạn đó. Nhân viên lễ tân/đặt phòng về cơ bản sẽ tìm thông tin về bạn trên mạng trước nếu bạn là khách VIP, và hình ảnh của bạn sẽ được chia sẻ nội bộ để đảm bảo mọi người đều nhận ra bạn, làm bạn cảm thấy đặc biệt khi đến nơi."

23. "Các khách sạn được Forbes xếp hạng thường xuyên được 'kiểm tra' ngẫu nhiên. Chúng tôi luôn nghi ngờ bất kỳ thực khách nào vì họ có thể là thanh tra. Một lần, chúng tôi có một khách nữ ở tại khách sạn và bằng cách nào đó, ban quản lý xác nhận cô ấy là thanh tra. Họ thực sự đã chụp ảnh cô ấy qua camera an ninh và in ra để đưa cho tất cả nhân viên để chúng tôi biết cô ấy là ai. Tôi vẫn nhớ tên cô ấy là Katrina. "

Những khách sạn được Forbes 'xướng tên' thường bị thanh tra ẩn danh

Những khách sạn được Forbes 'xướng tên' thường bị thanh tra ẩn danh

24. "Ngay khi bạn bước vào khách sạn, hãy đặt rất nhiều câu hỏi về mọi khía cạnh của khách sạn. Luôn gọi một ly cocktail đặc biệt vào bữa tối hoặc bữa trưa và sử dụng mọi cửa hàng của khách sạn - họ sẽ ngay lập tức nghi ngờ bạn là thanh tra của Forbes. Mọi người trong khách sạn sẽ biết tên của bạn, và một bức ảnh chúng tôi lấy trộm từ Facebook của bạn sẽ ở khắp nội bộ của khách sạn. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất mà bạn từng có với 'chiêu' này."

25. "Những viên bơ đó đã được làm sẵn, đông lạnh trong một chiếc bồn nhựa nên không tươi mới gì lắm đâu."

26. "KHÔNG BAO GIỜ BAO GIỜ (TÔI LẶP LẠI!) ĂN THÁP CHOCOLATE TỪ KHÁCH SẠN. Hãy hình dung thế này: Đó là bữa lỡ Chủ nhật đắt đỏ. Một cậu bé vừa bổ đôi quả dâu tây và đưa trực tiếp vào tháp sô-cô-la đó, lấy ra rồi cắn vào quả dâu, sau đó lại nhúng chúng vào tháp sốt ấy.

Tháp sô-cô-la có thể trông hấp dẫn, nhưng ai đã nhúng gì vào đó, bạn có chắc không?

Tháp sô-cô-la có thể trông hấp dẫn, nhưng ai đã nhúng gì vào đó, bạn có chắc không?

Một số quý bà giàu có vừa hắt hơi vào đó, ai đó lại bỏ đồ ăn nhẹ của họ vào tháp. Biết đâu, món sô-cô-la đó sẽ được để dành cho bữa ăn tương tự vào tuần sau. Chúng quá đắt để bị vứt bỏ. "

27. "Trước khi bạn phàn nàn với khách sạn, hãy nhớ rằng người khách tốt nhất, hiểu biết nhất sẽ được đền bù tốt hơn. Người khách thô lỗ được chẳng nhận được bao nhiêu. Hãy luôn đối xử thân thiện và tôn trọng nhân viên để có lợi cho kì nghỉ của bạn."

(Theo Buzz Feed)

Bài liên quan