Biệt tích vì ồn ào với Sơn Tùng, Hải Tú vẫn không được netizen mủi lòng

Hải Tú là người ra mắt duy nhất một MV với Sơn Tùng nhưng lại có khả năng duy trì sức nóng của mình suốt 5 tháng. Đây là điều không phải ai cũng làm được.

Hiếm có ồn ào nào mà xảy ra cách đây 5 tháng, người trong cuộc trốn mất tăm, biệt tích khỏi mạng xã hội vẫn được nhắc nhớ như ồn ào giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú. Dù chỉ ra mắt duy nhất một MV song, nghệ sĩ của Sơn Tùng đã lập thành tích không tưởng, vượt xa cả "sếp".

Hải Tú nổi như cồn sau khi bị gắn má 'trà xanh' với Sơn Tùng (ảnh FBNV)

Hải Tú nổi như cồn sau khi bị gắn má "trà xanh" với Sơn Tùng (ảnh FBNV)

Sau 5 tháng ồn ào, sự việc bất ngờ lại được hâm nóng trở lại khi một bức ảnh chụp chung giữa Hải Tú và Sơn Tùng bị đào lên. Tuy nhiên thông tin Sơn Tùng đăng ảnh là không chính xác, ấy vậy mà bài đăng lại vô tình gợi lại cơn sóng dư luận thêm một lần nữa.

Không còn ai nhớ đến một Hải Tú nàng thơ của M-TP, mà chỉ nhớ đến một Hải Tú với mác "trà xanh" do dân mạng tự phong. Những thông tin chấn động chẳng đủ sức để hủy hoại một sự nghiệp nhưng nó lại đeo bám, dai dẳng tới mức dù người trong cuộc đã lặn mất tăm vẫn luôn được dân tình nhớ đến, réo gọi.

Tên tuổi của cô nàng sinh năm 1997 tơah nàng thơ (ảnh FBNV)

Tên tuổi của cô nàng sinh năm 1997 tơah nàng thơ (ảnh FBNV)

Suốt 22 tuần qua, trang cá nhân của Hải Tú không có bất cứ một hoạt động nào, nhưng những bình luận dưới các bài viết cứ tăng liên tục theo từng ngày, từng giờ. Đặc biệt với những bức ảnh gần nhất đã thu hút lên tới 79.000 lượt bình luận. Đây là con số khổng lồ, thành tích "khủng" mà không phải ai cũng làm được, ngay cả Sơn Tùng cũng chào thua.

Không chỉ được tìm kiếm trên mạng xã hội, cái tên Hải Tú vẫn là điểm thu hút của truyền thông dù chẳng xuất hiện ở đâu cả. Sau khi Hải Tú không một lời rời xa mạng xã hội, phía Sơn Tùng cũng không có bất cứ động thái nào lên tiếng bảo vệ "gà cưng". Căn cứ vào sức hút cùng độ ảnh hưởng của Hải Tú, đến thời điểm hiện tại cô vẫn được xem là "tân binh khủng long" của năm nay dù mới chỉ ra mắt duy nhất 1 MV.

Được biết, trước khi trở thành diễn viên độc quyền của Sơn Tùng, Hải Tú đã từng cộng tác với nhiều ca sĩ, góp mặt trong một số sản phẩm như Blue Tequila của Táo, dù vậy cô vẫn không để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng. Chỉ tới khi về với Sơn Tùng, cái tên Hải Tú mới được biết đến rộng rãi. Chính nhờ tham gia diễn xuất trong MV của Sơn Tùng đã giúp sự nghiệp của Hải Tú một bước đổi đời.

Hải Tú xuất hiện tại sự kiên đầy kiêu hãnh (ảnh FBNV)

Hải Tú xuất hiện tại sự kiên đầy kiêu hãnh (ảnh FBNV)

Nhìn lại bước đệm vững chắc này, nhiều người tin rằng nếu không có ồn ào tình cảm xảy ra, có lẽ Hải Tú giờ đây đã là người vô cùng nổi tiếng, được các nhãn hàng săn lùng, thậm chí rất có thể còn là người yêu công khai của chủ tịch. Nhưng có lẽ cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, việc ở gần Sơn Tùng đã khiến Hải Tú phải trải qua những ngày tháng lao đao nhất, áp lực nhất để đến tận bây giờ cô vẫn chưa thể tái xuất.

Nhiều giả thiết được đặt ra, nếu như Sơn Tùng chịu đứng ra bảo vệ thì có thể Hải Tú vẫn sẽ hiên ngang bước chân vào showbiz. Hoặc Hải Tú cũng có thể chọn cách tự mình bước chân vào và việc bị tẩy chay không thể tránh khỏi bởi búa rìu dư luận không dễ dàng buông tha ai.

Đến bây giờ những bức ảnh của Hải Tú vẫn miệt mài khen ngợi cô nàng.,

Đến bây giờ những bức ảnh của Hải Tú vẫn miệt mài khen ngợi cô nàng.,

Từ trường hợp của Hải Tú có thể thấy rằng "cây cao thì bóng cả" nhưng một khi đã đổ thì sức nặng của nó khó thể khiến chính nó vực dậy được. Showbiz vốn là một môi trường khắc nghiệt, nếu như không có tài năng, không chịu được sức ép, muốn ăn xổi ở thì thì việc bị đào thải là điều không thể tránh khỏi. Đừng vội vã tìm cho mình một bước đệm bởi nếu như đứng không vững thì ngã sẽ đau, bản thân là người chịu nhiều tổn thương nhất.