Bill Gates lại dính lùm xùm lái siêu xe đi ngoại tình sau giờ làm việc

Tỷ phú Bill Gates mới đây lại dính vào ồn ào không đáng có khi bị nhân viên tiết lộ rằng mỗi lần đi ngoại tình, Bill Gates chỉ ngồi lên duy nhất chiếc Porsche.

Mới đây, tờ tạp chí Vanity Fair lại khiến dân tình không khỏi xôn xao khi đưa ra thông tin tiết lộ gây sốc về tỷ phú Mỹ Bill Gates.

Theo đó, nhà đồng sáng lập Microsoft thay đổi phương tiện di chuyển để che giấu hành vi ngoại tình của mình.

Bill Gates bị tố mỗi lần đi Porsche là nhân viên ngầm hiểu ý ông đang đi ngoại tình. Ảnh: Internet

Bill Gates bị tố mỗi lần đi Porsche là nhân viên ngầm hiểu ý ông đang đi ngoại tình. Ảnh: Internet

Cụ thể, một nhân viên của tập đoàn Microsoft tiết lộ rằng các nhân viên trong tập đoàn đều ngầm hiểu một điều rằng mỗi lần 'ông chủ' Bill Gates ngồi siêu xe Porsche để ra ngoài là lúc ông ấy đi ngoại tình.

Nguồn thông tin cung cấp thêm rằng tỷ phủ Bill Gates thường đi làm bằng siêu xe Mercedes và sau đó đi ra ngoài bằng xế sang Porsche màu nâu vàng.

>>Đọc thêm: Trùm cuối ồn ào gọi tên Phi Nhung: Tới tấp những ngày sóng gió

Ông chủ của tập đoàn Microsoft được cho rằng đi họp 'nhiều cuộc bên ngoài' dù nó không nằm trong lịch trình công việc.

Thậm chí một người thân cận với tỷ phú người Mỹ cho biết việc Bill Gates không chung thuỷ không còn là điều bí mật với nhiều người nữa.

Bill Gates dính nhiều tin đồn không chung thuỷ. Ảnh: Internet

Bill Gates dính nhiều tin đồn không chung thuỷ. Ảnh: Internet

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận khác lại phản đối thông tin việc Bill Gates biến mất khỏi văn phòng trên siêu xe Porsche là đi ngoại tình. Theo lý giải của người này, Bill Gates được xem là người bận rộn nhất hành tinh.

Trong khi đó, tạp chí này vẫn tiếp tục tung ra bằng chứng cho biết vợ cũ Melinda đã từng thuê thám tử điều tra về hành vi của chồng mình và những bằng chứng này sẽ được đưa ra trong đàm phán ly hôn.

Tuy nhiên, phía phát ngôn viên của vợ cũ tỷ phú Bill Gates đã phủ nhận thông tin này.

Tỷ phú Mỹ Bill Gates được biết đến là một người đam mê sưu tập xe hơi nổi tiếng. Ông đặc biệt thích siêu xe Porsche. Bộ sưu tập siêu xe Porsche của Bill Gates gồm các mẫu Porsche 911 năm 1979 hay Porsche 959 Sport.

Mới đây, ông cũng đã 'xuống tay' khi mua một chiếc xe điện Porsche Taycan.

Trong một thông tin mới đây liên quan đến đời tư của Bill Gates, tờ tạp chí Vanity Fair cũng đã có nói đến bản thoả thuận ngầm NDA đối với các nhân viên của tập đoàn với nội dung không tiết lộ cũng như nói về phong cách kinh doanh của Bill Gates.

Bill Gates và vợ cũ Melinda chính thức đường ai nấy đi. Ảnh: Internet

Bill Gates và vợ cũ Melinda chính thức đường ai nấy đi. Ảnh: Internet

Mặc dù được truyền thông khuyến khích đưa ra những thông tin hiếm hoi về tỷ phú Bill Gates nhưng ai cũng đều lo lắng bởi bên cạnh Bill Gates đều là những luật sư máu mặt.

Năm 2019, Bill Gates vướng vào bê bối tình ái khi rộ lên tin đồn ông có quan hệ với một nhân viên nữ, ông đã bị hội đồng quản trị Microsoft điều tra sau đó.

Sức ép dư luận khiến vị tỷ phú người Mỹ phải rời bỏ chức chủ tịch hội đồng quản trị Microsoft vào 3/2020 với lý do tập trung vào quỹ từ thiện.

Đầu tháng 5/2021, thông tin tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda chính thức đường ai nấy đi nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Với khối tài sản khổng lồ hơn 100 tỷ USD cũng như diện tích đất nông nghiệp lớn nhất nước Mỹ, quá trình phân chia tài sản giữa tỷ phú Bill Gates và vợ cũ khá phức tạp và được xem là cuộc ly hôn đắt đỏ nhất thế giới.