Bình Dương: Nghi án con trai sát hại cha bị tai biến rồi tự tử ngay trong phòng

Được biết, sau khi con dâu mở cửa phòng phát hiện chồng và cha nằm bất tỉnh, trên sàn loang lổ vết máu.

Sáng 22/4, Công an thành phố Dĩ An, Bình Dương xác nhận trên địa bàn xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Cụ thể, phát hiện thi thể của hai cha con thương vong trong phòng trọ.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, ông Trần Hữu Dũng (55 tuổi, quê An Giang) và vợ chồng người con trai là anh Trần Bảo Tâm (30 tuổi), chị Võ Hồng Phượng (33 tuổi) cùng thuê phòng trọ sống chung trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An) để làm ăn và sinh sống. Tuy nhiên, ông Dũng bị tai biến nên nằm một chỗ nhiều năm nay nên lao động chính chỉ con 2 vợ chồng anh Tâm.

Vào sáng cùng ngày, chị Phượng tới công ty làm việc thì thấy chồng đăng lên facebook với nhiều nội dung bất thường. Nghi có chuyện chẳng lành, chị Phượng quay về phòng trọ thì thấy cửa khóa bên trong, nhìn qua khe cửa thì thấy ông Dũng nằm trên giường, anh Tâm nằm dưới nền nhà loang lổ vết máu.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, chị Phượng đã nhanh chóng báo cho công an địa phương để tiến hành phá cửa và giải quyết vụ việc. Sau khi phá cửa vào bên trong kiểm tra thì phát hiện ông Dũng đã chết với vết thương ở cổ, anh Tâm còn sống với nhiều vết thương, dưới nền nhà có vũng máu lớn.

Anh Tâm đã được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng ông Dũng đã tử vong trước đó.

Được biết, ông Dũng bị tai biến nằm một chỗ nhiều năm nay; vợ chồng người con công việc cũng bấp bênh, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

Theo khám nghiệm ban đầu, có thể anh Tâm đã sát hại cha rồi tự sát do túng quẫn. Hiện công an thành phố Dĩ An đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng nói trên.

Bài liên quan