BLACKPINK, TWICE và Red Velvet hoá hội chị em băng cướp cực ngầu khiến netizen phấn khích

Dân tình đang đổ dồn sự chú ý vào đoạn trailer ghép từ các video âm nhạc và quảng cáo của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet.

BLACKPINK, TWICE và Red Velvet là 3 nhóm nhạc nữ thế hệ 3 hàng đầu hiện nay ở Kpop. Không chỉ gây ấn tượng bằng tài năng của mỗi người, họ còn có nhan sắc long lanh khiến nhiều người ngây ngất. Nhưng liệu khi cả 3 kết hợp với nhau thì có tạo ra một siêu phẩm nào đó hay không?

BLACKPINK, TWICE và Red Velvet là những nhóm nữ thế hệ 3 hàng đầu hiện nay của Kpop.

BLACKPINK, TWICE và Red Velvet là những nhóm nữ thế hệ 3 hàng đầu hiện nay của Kpop.

Để thoả mãn trí tưởng tượng và thử độ hài hoà trong sản phẩm âm nhạc của 3 nhóm nữ đình đám này, một người hâm mộ đã tạo ra video "Heist Up" với các cảnh quay được cắt ghép từ các MV của 3 nhóm và tạo ra thành quả mĩ mãn là trailer kể về một băng cướp nữ vừa cool ngầu vừa bạo dạn.

Cảnh quay được cắt từ nhiều MV "Bad Boy" (Red Velvet), "BDZ" (TWICE), và video quảng cáo của BLACKPINK. Đa số phần hình ảnh có màu sắc u tối thể hiện sự bí ẩn của các cô nàng áo đen đang làm nhiệm vụ tối mật. Đoạn trailer trên như một video giới thiệu phim chuyên nghiệp và nhận được nhiều nhận xét tích cực. 

Ngầu như thế này, hợp nhau đến như vậy mà không biết bao giờ fan được dịp nhìn thấy bộ 3 nhóm nữ đình đám BIG3 kết hợp với nhau chung sân khấu đây? 

Có lẽ, là không bao giờ?

Một số bình luận của netizen về đoạn video đang gây bão: 

– "Chưa thấy băng cướp nào mà xinh hết phần thiên hạ như vậy luôn á".

– "Nếu Sana mà là kẻ cướp thì em tự nguyện giao trái tim mình cho cậu".

– "Phim tâm lí tội phạm hành động với dàn mỹ nhân xinh xẻo nhất mà mình từng xem".