'Bố Già' vượt mặt 'Cua Lại Vợ Bầu', chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Sau 9 ngày công chiếu, "Bố Già" đã vượt mốc 200 tỷ và phá kỷ lục của "Cua Lại Vợ Bầu" - một bộ phim chiếu rạp cũng do Trấn Thành thủ vai chính.

Sau khi trở thành tác phẩm điện ảnh Việt đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất, "Bố Già" nhanh chóng tiếp tục công phá cột mốc 200 tỷ trong một thời gian ngắn.

Cụ thể, tác phẩm đạt được các thành tích đáng nể như sau:

- Phim Việt vượt 200 tỷ doanh thu nhanh nhất mọi thời đại

- Tự phá kỷ lục chính mình với doanh thu 1 ngày cao nhất 31 tỷ đồng.

- Doanh thu tuần 2 cao hơn tuần 1.

Tran-Thanh-Huy-Hop-B

Trả lời với Zing, Trấn Thành cho biết thành công vang dội này phần lớn là nhờ vào yếu tố may mắn, tác phẩm dù có tốt cỡ nào đi chăng nữa mà không may mắn thì cũng không thể đạt được con số lớn như vậy.

Ngoài ra, nam diễn viên chia sẻ thêm: “Bố già thành công như hôm nay, tôi cũng tự tin đã làm ra một tác phẩm giá trị. Tôi tin chắc như vậy. Càng nhiều người đến xem Bố già chứng tỏ Việt Nam càng có nhiều người gặp vấn đề về gia đình. Phải có vấn đề với bố mẹ mới đồng cảm đến vậy khi xem phim. Ở đây, tôi muốn làm phim mang lại ý nghĩa cho xã hội bởi tôi yêu đất nước này".

A-Xin---Tuan-Tran126-02

Dự án phim "Bố Già" được Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ấp ủ từ lâu. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương... 

Họp báo ra mắt phim 'Bố Già'

Họp báo ra mắt phim "Bố Già"

Lấy bối cảnh cuộc sống tại một con hẻm nghèo, Ba Sang (Trấn Thành thủ vai) mưu sinh chủ yếu bằng công việc chở hàng thuê để nuôi con trai Quắn (Tuấn Trần thủ vai) và con gái nuôi Bù Tọt (bé Ngân Chi thủ vai) khôn lớn. Sau vài ngày công chiếu, "Bố Già" nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, chạm đến trái tim khán giả bởi các tình tiết gay cấn, xúc động về tình cha con. 

Bài liên quan