Bóc sữa chua không cẩn thận, nữ streamer vô tình tái hiện lại cảnh nóng trong phim Nhật

Cư dân mạng đang băn khoăn không biết đây là tai nạn thực sự hay là màn dàn dựng có tính toán của cô gái để câu view.

Ngày nay, công nghệ thông tin đại chúng phát triển bên cạnh đó cũng nổi lên nghề streamer. Trên mạng xã hội, ngày càng xuất hiện nhiều streamer với những nội dung độc đáo, hấp dẫn đặc biệt là các nữ streamer. Dường như mỗi ngày chúng ta đều được chứng kiến những nội dung, mới lạ liên quan tới các cô nàng này. Đó có thể là những nội dung đầy thú vị trên sóng, nhưng đồng thời, cũng có thể là những khoảnh khắc khó đỡ.

Cũng lâu rồi, chúng ta không thấy những màn hớ hênh, lộ thân thể nóng bỏng gây được sự chú ý tới cộng đồng mạng. Giờ đây, các tai nạn vô tình đôi khi lại trở thành chủ đề được bàn tán nhiều hơn cả. Điển hình như trường hợp của Yeom, nữ streamer xinh đẹp dưới đây.

Yeom - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Yeom - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Là một nữ streamer thiên về các chủ đề ăn uống, nhưng cô nàng Yeom vẫn còn là cái tên khá vô danh đối với ngay cả cộng đồng mạng Hàn Quốc, cho tới tai nạn gần đây cô đã được nhiều người chú ý.

Qua đó, vào buổi livestream hôm đó, sau khi trổ tài nấu nướng với món kim chi đậu phụ ăn nhẹ, cô nàng streamer quyết định mở nắp, chuẩn bị đồ uống với makgeolli - loại đồ uống có cồn được làm từ gạo, có vị ngọt, màu đục như bức ảnh phía trên. Chẳng biết rằng loại đồ uống này còn có gas bên trong không, chỉ biết, ngay khoảnh khắc mà Yeom mở nó ra, chai nước gần như bùng nổ và phun trào như ngọn núi lửa vậy.

Khoảnh khắc gây xôn xao cũng như khiến cho cô nàng Yeom trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất

Khoảnh khắc gây xôn xao cũng như khiến cho cô nàng Yeom trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất

Nhìn kĩ, với màu sắc có phần gần giống với loại chất lỏng thường được xuất hiện trong các bộ phim 18+, cảnh của buổi livestream sau đó khiến cho ngay cả người xem của cô nàng cũng phải cảm thấy đỏ mặt, đồng thời không ít bình luận đùa giỡn, giễu cợt cô gái. Mọi thứ, từ camera, ghế gaming, bàn livestream, tất cả đều bị dính thứ nước màu đục nhờ nhờ kia. Đặc biệt nữa là khi mà khoảnh khắc chai makgeolli bắn tung tóe vào camera càng khiến cho không ít người xem liên tưởng tới hậu trường của các bộ phim 18+.

Mọi người nhìn thì nghĩ đây là vận xui dành cho cô nàng streamer, nhưng chẳng ai nào biết được, nhờ vào khoảnh khắc ấy mà cô nàng Yeom lại bất ngờ trở thành một trong những gương mặt nữ streamer được nhắc tới nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Đoạn video quay lại cảnh này cũng đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, chỉ sau một ngày đã có tới hơn nửa triệu view, qua đó giúp Yeom thu hút thêm vô số follower và subs một cách vô tình. Cũng chẳng biết nên mừng hay buồn cho cô nàng streamer trước vụ tai nạn này nữa.