Cả thế giới ra đây mà xem, Mai Âm Nhạc khiến Thiều Bảo Trâm, Tiên Tiên phát cuồng rồi đây này!

Mai Âm Nhạc - thí sinh tham dự buổi casting Rap Việt mùa 2 là ai mà lại khiến cả Thiều Bảo Trâm lẫn Tiên Tiên "bấn loạn" thế nhỉ?

Tại buổi casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin "thánh vui vẻ" MAI cũng đến góp vui với vai trò thí sinh, thậm chí còn tự đặt cho mình rap name xịn xò: Mai Âm Nhạc. Trước đó, MAI là hiện tượng Tik Tok được đông đảo giới trẻ biết đến và mến mộ nhờ những đoạn clip có tính giải trí cao. Chính vì vậy, nhiều fan đùa rằng cô nàng đăng kí nhầm cuộc thi, phải tham gia Thách Thức Danh Hài mới đúng là chân ái. Hiện, việc cô nàng có vượt qua vòng casting hay không vẫn còn là một ẩn số, người cho là đỗ, kẻ lại bảo trượt, chắc phải đợi đến khi Rap Việt lên sóng mới biết được.

MAI xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội (Ảnh: Vie Channel)

MAI xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội (Ảnh: Vie Channel)

Có vẻ như, sau buổi casting Rap Việt, tên tuổi của Mai Âm Nhạc còn vang xa hơn nữa. Mới đây, streamer Độ Mixi chia sẻ với fan đã xem qua clip của Mai Âm Nhạc và cảm thấy đây là cô gái vô cùng hài hước. Sự "chúa hề" của MAI đã khiến nữ ca sĩ Tiên Tiên hùng hồn tuyên bố: Nếu người yêu Mai sau này khiến cô buồn thì sẽ lập group anti người đó.

Tiên Tiên 'đòi' lập group anti người yêu tương lai của Mai Âm Nhạc nếu người này làm cô phải rơi nước mắt

Tiên Tiên "đòi" lập group anti người yêu tương lai của Mai Âm Nhạc nếu người này làm cô phải rơi nước mắt

Diễn viên, tiktoker Long Chun cũng cười nghiêng ngả sau khi xem đoạn clip của Mai Âm Nhạc:

long chun mai âm nhạc

Mai Âm Nhạc hướng dẫn đặt biệt danh siêu chất (Nguồn: Tiktok)

Thiều Bảo Trâm là đối tượng tiếp theo "bấn loạn" vì Mai Âm Nhạc. Cô nàng thích thú direct cho Mai Âm Nhạc trên Instagram sau khi xem xong clip MAI trổ tài rap "Mai đọc một đoạn luôn đi chứ chị thích em quá rồi."

thiều bảo trâm mai âm nhạc

Thực tế, bên cạnh những giây phút "tấu hài", Mai Âm Nhạc sở hữu một giọng hát cực ngọt, đặc biệt là khả năng hát tiếng Anh khá chuẩn. Các clip cover của cô cũng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ, có clip lên tới hàng triệu views.

Ngoài hài hước ra thì MAI còn hát rất hay đó nha!

Ngoài hài hước ra thì MAI còn hát rất hay đó nha!

Bài liên quan