Các sao Việt đồng loạt ‘bật mí bí mật’ về con trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng sao Việt vẫn dành thời gian bên cạnh con trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 không chỉ đối với trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Người lớn cần biết yêu thương, chăm sóc, che chở cho những mầm non đất nước, đồng thời giáo dục, bảo vệ, tạo điều kiện và môi trường tốt giúp các em phát triển toàn diện.

Năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 trùng với ngày Thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội, do đó dịp lễ đặc biệt này cũng có nhiều điểm khác biệt so với mọi năm. Thay vì dẫn các con tới trung tâm thương mai, địa điểm du lịch, trải trí thì các ông bố, bà mẹ, kể cả sao Việt cũng chọn cách tạo hoạt động khác nhau dành cho các bé vào Quốc tế Thiếu nhi ngay tại nhà.

Con trai Lương Thế Thành. Ảnh: FBNV

Con trai Lương Thế Thành. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Thế Thành đã cập nhật khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 kèm dòng trạng thái: "Với tôi, từ khi có con, niềm hạnh phúc như trọn vẹn hơn. Tiếng cười không bao giờ ngớt trong ngôi nhà nhỏ, cậu bé là sợi dây kết nối tình yêu vợ chồng ngày càng mặn nồng". Anh sáng tạo hồ bơi trong nhà cho co, cậu bé cũng tỏ ra vô cùng vui vẻ trước món quà của ba mình tạo nên.

Con gái Winnie nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Ảnh: FBNV

Con gái Winnie nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Ảnh: FBNV

Gia đình Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng dành trọn vẹn khoảnh khắc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bên con gái Winnie. Bố mẹ bỉm sữa lien tục đăng tải những hình ảnh đáng yêu về con trong ngày này cùng dòng trạng thái hài hước. Đông Nhi khoe hình nhóc tỳ đang ăn dặm với dòng status hài hước: "Ơ hôm nay là ngày 1/6 rồi ạ? Không biết từ giờ tới chiều mình có "thu hoạch" được gì không". Bố Thắng cũng “đẩy thuyền” không kém khi vào bình luận: "Giang hồ con đòi quà 1/6".

Ái nữ nhà Phạm Quỳnh Anh. Ảnh: chụp màn hình

Ái nữ nhà Phạm Quỳnh Anh. Ảnh: chụp màn hình

Với gia đình Phạm Quỳnh Anh, cộng đồng mạng có thể thấy rõ sự trưởng thành của hai ái nữ. Nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc rất đời thường của con gái kèm dòng chúc mừng: "Tình yêu mãi mãi của mẹ. Chúc mừng các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Không nghĩ mình còn trẻ như vậy mà đã có 2 đứa con lớn như thế luôn".

Nhật Kim Anh chia sẻ dòng trạng thái trong ngày 1/6. Ảnh: chụp màn hình

Nhật Kim Anh chia sẻ dòng trạng thái trong ngày 1/6. Ảnh: chụp màn hình

Nhật Kim Anh lại bày tỏ tiếc nuối vì khong được ở bên còn ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vì đảm bảo mùa dịch: "Mẹ tiếc món quà bất ngờ mà mẹ làm cho em trong suốt 2 tháng qua định tặng em vào dịp 1/6 này, mà cuối cùng không tặng cho em được rồi. Đành chờ tới sinh nhật em 20/9, cho em bất ngờ vậy. Tuy chậm một chút, buồn một chút nhưng không sao, miễn mẹ và em cùng tất cả mọi người an toàn là được em nhỉ. Mẹ mong em thương mẹ, hiểu và đừng buồn giận mẹ nhé. Mẹ thương và yêu em nhiều lắm".