Cách để 'mở rộng' phòng khách sạn khi chọn phải phòng hẹp

Nếu vô tình được xếp cho hoặc chọn phải một phòng khách sạn hẹp, bạn phải làm gì để "hack" diện tích của nó? Bạn có thể tham khảo gợi ý này.

Một tiếp viên hàng không đã tiết lộ cách thông minh để tận dụng tối đa căn phòng chật chội của khách sạn khi đi nghỉ.

Rachel Sullivan, người làm việc cho một hãng hàng không của Mỹ, giải thích rằng có một cách để có thêm không gian ở bồn rửa mặt nếu bạn chẳng may book phải một căn phòng khách sạn có diện tích khiêm tốn.

Rachel Sullivan nêu vấn đề và cách giải quyết khi 'lỡ' chọn phải phòng khách sạn nhỏ

Rachel Sullivan nêu vấn đề và cách giải quyết khi "lỡ' chọn phải phòng khách sạn nhỏ

Một tiếp viên hàng không đã chia sẻ những cách tăng không gian phòng khách sạn

Rachel Sullivan nói: "Không có đủ không gian ở bồn rửa mặt? Hãy sử dụng bàn ủi đồ của bạn để tăng thêm không gian."

Rachel Sullivan là một tiếp viên hàng không ở Mỹ

Rachel Sullivan là một tiếp viên hàng không ở Mỹ

Sau đó, cô ấy giở chiếc bàn ủi mở rộng bên cạnh bồn rửa trong nhà bếp, và chia sẻ rằng nó giúp cô có nhiều không gian để bày đồ trang điểm, tư trang... trong trường hợp bạn không có được khu vực nhà vệ sinh rộng rãi.

Video của Rachel Sullivan đã được thích hơn 155.000 lần và người dùng mạng xã hội yêu thích. Nhiều người nói rằng họ sẽ tự thử sức theo cách của Rachel Sullivan vào lần tới khi đi du lịch.

Chiếc bàn ủi đồ có thể giúp ích cho bạn trong một số 'cảnh khó'

Chiếc bàn ủi đồ có thể giúp ích cho bạn trong một số "cảnh khó"

Theo một video khác, bàn ủi đồ cũng có thể được dùng làm bàn ăn, nếu phòng khách sạn của bạn không có bàn làm việc. Rachel cũng nói thêm rằng, bạn có thể loại bỏ nếp nhăn trên quần áo bằng cách cho chúng vào nhà tắm, xả nước nóng để hơi nóng làm dịu nếp nhăn; hoặc bạn có thể biến bồn tắm trong phòng tắm khách sạn thành một xô đá để giữ lạnh thức ăn, nếu tủ lạnh khách sạn không đáp ứng được yêu cầu.

Rachel cũng khuyên bạn nên đặt điều khiển từ xa trong một túi nhựa trong, vì nó mang theo rất nhiều vi khuẩn. Bên cạnh đó, ly súc miệng, ly dùng để uống nước hoặc bình đun nước siêu tốc... là những món bạn nên chú ý vệ sinh trước khi sử dụng, vì có nhiều tin đồn cho rằng những món này ít khi được vệ sinh lại nếu khi khách trả phòng, chúng trông tương đối sạch sẽ.

Theo The Sun Online

Bài liên quan