Cách kỹ nữ Nhật tránh thai khiến người khác 'rùng mình'

Những cách kỹ nữ Nhật tránh thai sẽ khiến các bác sĩ thời nay phải lắc đầu, chưa kể đến cách phá thai 'rùng rợn' và nguy hiểm của họ.

Kỹ nữ Nhật tránh thai - một câu chuyện vừa buồn, vừa 'rùng rợn'

Ngày xưa, ở mỗi quốc gia, phụ nữ có cách tránh thai khác nhau, đa phần có nguồn gốc từ dân gian và được "rỉ tai" từ người đi trước. Vì thế, những cách này có thể ít nhiều hiệu nghiệm song không tốt cho sức khỏe. Đối với những người phụ nữ hành nghề "nhạy cảm", những cách tránh thai này càng được áp dụng nhiều hơn và có thể là có hại cho sức khỏe hơn - chẳng hạn như cách kỹ nữ Nhật tránh thai.

Các kỹ nữ Nhật thời xưa

Các kỹ nữ Nhật thời xưa

Khi Yuujo (kỹ nữ) ở Nhật Bản có thai, họ được xem là gánh nặng cho nhà chứa và cả bản thân họ. Bởi họ không thể bảo vệ con mình, không thể tiếp tục kinh doanh cho nhà chứa một thời gian cũng như bị chủ nhà chứa hành hung.

Nếu kỹ nữ Nhật tránh thai không thành, họ sẽ phải sinh con nhưng sau đó không thể bảo bọc con của mình. Các Yuujo sau khi sinh con sẽ quay lại làm việc, nếu họ xinh đẹp và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, con của họ có khả năng sẽ được huấn luyện trở thành kỹ nữ trong tương lai nếu là bé gái. Các bé trai sẽ được đào tạo trong những người giúp việc hoặc thành Yuujo nam hay Geisha nam. Kỹ nữ hoặc thậm chí là cha đứa bé sẽ không có quyền quyết định số phận của đứa trẻ trong nhiều trường hợp, bởi chủ nhà chứa sẽ nắm quyền này.

Kỹ nữ Nhật tránh thai thế nào?

1. Rửa sạch dấu vết

Kỹ nữ Nhật tránh thai bằng cách cố rửa mọi thứ khách hàng để lại trong cơ thể họ. Dù cách này vẫn không thể hiệu quả 100%, hoặc thậm chí không có hiệu quả.

2. Dùng giấy tre

Kỹ nữ Nhật tránh thai bằng cách "lạ" và khá có hại cơ thể bằng cách đưa mọt miếng giấy tre vào người để làm sạch "hậu sự". Nếu không thích khách hàng đó, họ sẽ làm điều này trước mặt khách như một cách ra dấu họ đừng trở lại nữa.

3. Ngải cứu

Ngải cứu là phương thuốc liên quan đến việc sinh con, mang thai thường xuất hiện trong các phim cổ trang. Kỹ nữ Nhật tránh thai bằng cây ngải cứu khi họ đốt nó và hơ dưới rốn. Cách này được cho là có thể ngừa thai được trong vòng 1 năm.

Kỹ nữ Nhật tránh thai bằng những cách khá nguy hiểm

Kỹ nữ Nhật tránh thai bằng những cách khá nguy hiểm

4. Sừng bò

Khách hàng sử dụng bao cao su bằng sừng bò để tránh thai. Tuy nhiên, ít người dùng cách này và thường chọn những chất liệu mềm hơn.

Quá trình phá thai đặc biệt nếu uống thuốc không hiệu quả

Nếu kỹ nữ Nhật tránh thai không hiệu quả, họ sẽ được đưa vào một căn phòng rồi bị trói nằm. Sau đó, một hỗn hợp thảo dược từ bột trầu không, lá bạc hà luộc và một lượng nhỏ thủy ngân (chất không thể thiếu) hoặc gốc anh đào, ớt, thạch lựu, dung dịch kiềm… Một vật tương tự như cây đũa sẽ được đưa vào trong tử cung của Yuujo để phá thai.

Bài liên quan