travelmag
travelmag
Thứ hai, 05/10/2020, 20:30 PM
 • Click để copy

Cách tính con số may mắn của bạn theo thần số học

Cách tính con số may mắn của bạn theo thần số học cho thấy đường nét chính về cuộc đời tương lai của bạn, về con đường bạn sẽ đi trong suốt cuộc đời và những yếu tố hình thành nên con đường đó.

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những con số bạn nhìn thấy ở bất kỳ nơi đâu một cách vô tình nó có ý nghĩa gì hay không? Hay bạn có thắc mắc vì sao ngày sinh của mình lại là ngày đó tháng đó năm đó không? Tất cả đều là sự sắp đặt của số phận, kể cả các con số ấy cũng vậy. Những con số này đều mang trong mình những thông điệp tiềm ẩn, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn, nó cũng đầy bí ẩn, nhưng lại cực kỳ thú vị, bạn có muốn khám phá ý nghĩa của chúng không? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho tất cả những bạn nào có hứng thú với những con số.

Thần số học là nơi khám phá tri thức bản thân

Thần số học là nơi khám phá tri thức bản thân

Thần số học là gì?

Thần số, thần số học hay còn gọi là số bí thuật là bất kỳ niềm tin vào mối quan hệ tín ngưỡng thần thánh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Tư tưởng này cũng điều tra về sự tương quan giữa số của các chữ cái trong danh xưng với những thứ mang tính tinh thần. Tư tưởng này thông thường liên quan với siêu linh, cùng với thuật chiêm tinh và những tư tưởng tương tự khác. Do không có bằng chứng và đa số chỉ là các cáo buộc mang tính tâm linh, Thần số học không phải là khoa học thực sự.

Đã bao giờ bạn tự hỏi thần số học là gì?

Đã bao giờ bạn tự hỏi thần số học là gì?

Cách tính con số may mắn của bạn theo thần số học

Các nhà toán học cho rằng con số là ngôn ngữ của vũ trụ. Các nhà thần số học còn đi sâu hơn khi cho rằng các con số trong cuộc sống của bạn có thể xác định bản tính và hành động của bạn. Với vài phép tính đơn giản, bạn có thể tìm ra năm con số cốt lõi cho cuộc sống của mình.

1. Tìm con số đường đời theo thần số học

- Hiểu về tầm quan trọng của con số Đường Đời

Đây là con số được xem là quan trọng nhất trong các con số cốt lõi. Nó cho thấy đường nét chính về cuộc đời tương lai của bạn, về con đường bạn sẽ đi trong suốt cuộc đời và những yếu tố hình thành nên con đường đó. Con số này tiết lộ những bài học mà bạn sẽ học được, những thách thức bạn phải đối mặt và những cơ hội bạn sẽ nhận được dưới hình thức một bản phác thảo bao quát. Tin vào con số này hay không là quyền của bạn, nhưng trong phạm vi thần số học, người ta cho rằng đi theo con số Đường Đời là lựa chọn viên mãn nhất.

Cách tìm con số đường đời theo thần số học.

Cách tìm con số đường đời theo thần số học.

Bất cứ đặc điểm tích cực nào liên quan đến con số này đều biểu thị những kỹ năng và năng lực đặc biệt có thể hỗ trợ bạn trong mọi phương diện của cuộc sống. Các đặc điểm tiêu cực liên quan đến từng con số cho thấy những khiếm khuyết của bạn. Nói đúng hơn, nó chỉ ra các lĩnh vực trong đời sống nội tâm và các hoạt động bên ngoài mà bạn cần phải chú ý để tìm sự cân bằng.

- Tính toán con số Đường Đời

Về căn bản, đây là phép tính cộng từng con số ngày tháng năm sinh của bạn đến khi có được một số duy nhất. Phương pháp này rất rõ ràng. Ta sẽ lấy ngày sinh 17 tháng 12 năm 1986 làm ví dụ. (Ghi chú: Xem phần gần cuối trang để biết thêm thông tin của từng con số được tính ra.) Tách ngày, tháng, năm thành những con số có một chữ số. Thông thường sẽ có vài chữ số cần phải rút gọn nhiều lần. Khi đó bạn cần lặp lại phương pháp trên cho đến khi có được con số có một chữ số hoặc số chủ đạo.

Ví dụ:

 • Tháng: 12 = 1+2 = 3
 • Ngày: 17 = 1+7 = 8
 • Năm: 1986 = 1+9+8+6 = 24 = 2+4 = 6.

Tiếp theo, lấy kết quả của ba con số có một chữ số hoặc các Số Chủ đạo cộng lại: 3+8+6 = 17 = 1+ 7 = 8. Như vậy, trong ví dụ với ngày sinh 17 tháng 12 năm 1986, chúng ta có con Số Đường Đời là 8.

- Tính các Số Chủ đạo

Hàm chứa một bộ ý nghĩa – thường đại diện cho mục đích cao cả và quyền lực – các con số 11, 22, và 33 được xem là các Số Chủ đạo. Nguyên tắc chung khi tính toán trong thần số học: tháng 11, cũng như ngày 11 và 22 của tất cả các tháng được rút gọn thành các số tương ứng 2, 2, và 4. Tuy nhiên, các con số Đường Đời và con số Ngày Sinh là trường hợp ngoại lệ.

Nếu ví dụ trên lấy ngày sinh là 17 tháng 11 năm 1986, kết quả phép tính rút gọn đầu tiên sẽ trở thành: 11+8+6 = 25 = 2+5 = 7, ta thu được con số Đường Đời là 7.4. Lưu ý rằng chúng ta không cộng tất cả các con số ngày, tháng, năm chung với nhau. Thay vì thế, bạn phải rút gọn trước từng con số ngày, tháng, năm, sau đó cộng lại các kết quả. Con số này mang tính biểu tượng và kết nối với các Chu Kỳ Giai Đoạn chia cuộc đời của bạn thành ba phần, bao gồm tăng trưởng, ý nghĩa chủ đề và thách thức.

2. Tìm con số biểu hiện theo thần số học

Đây còn được gọi là con số Định Mệnh, con số Biểu Hiện nêu bật các ưu điểm cũng như nhược điểm của bạn trong cuộc đời. Nếu con số Đường Đời tiết lộ con đường bạn đi thì con số Biểu Hiện tiết lộ về sắc thái và đặc tính của những bước đi. Nhìn từ góc độ luân hồi, con số Đường Đời biểu thị cho những bài học mà bạn cần có trong cuộc đời. Gắn với điều này, con số Biểu Hiện phản ánh đặc tính cốt lõi mà bạn đem đến thế gian này, bao gồm lịch sử cá nhân từ các kiếp trước của bạn. Con số này có tên như vậy là vì nó biểu hiện cho đặc tính bẩm sinh của bản ngã con người và những đặc tính di truyền mà bạn được thừa hưởng từ lúc chào đời.

Cách tìm con số biểu hiện theo thần số học

Cách tìm con số biểu hiện theo thần số học

Cộng giá trị của các chữ cái trong tên đầy đủ của bạn theo bảng: Tương tự như việc tính toán con số Đường Đời, chúng ta sẽ rút gọn giá trị của từng từ trong tên đầy đủ của bạn trước khi cộng lại các kết quả. Cách tính này tôn trọng nhiều khía cạnh trong cái tên (và cái tôi) của bạn trước khi tiết lộ ý nghĩa kết hợp của nó.

Xem ví dụ sau:  Chúng ta sẽ lấy tên Robert Nesta Marley làm ví dụ.

 • ROBERT = 9+6+2+5+9+2 = 33 = 3+3 = 6
 • NESTA = 5+5+1+2+1 = 14 = 1+4 = 5
 • MARLEY = 4+1+9+3+5+7 = 29 = 2+9 = 11

Cộng lại toàn bộ các kết quả trên, chúng ta có 6+5+11 = 22. Vì kết quả cuối cùng là một Số Chủ, chúng ta không cần rút gọn nữa. Như vậy, Robert Nesta Marley có con số Biểu Hiện là 22.

3. Tìm con số ước muốn theo thần số học

- Hiểu về con số Ước Muốn

Phép tính toán cho con số này dựa trên các nguyên âm trong tên của bạn. Từ hàng nghìn năm nay, nhiều nền văn hóa đã dùng âm thanh ngân nga của các nguyên âm để đưa con người nhập thần và đạt tới những trạng thái ý thức cao hơn. Như vậy, người ta có thể nói rằng, việc kết nối với các nguyên âm của mình sẽ dẫn bạn đến sứ mệnh lớn hơn. Tương tự, con số Ước Muốn (còn gọi là con số Linh Hồn hoặc con số Động Lực) có thể giúp bạn hiểu được điều gì sẽ dẫn dắt bản ngã thực sự của bạn. Nó là lời đáp cho câu hỏi, “Mục đích sâu sắc nhất trong cuộc đời của tôi là gì?” Nó liên quan đến việc bạn mong muốn trở thành con người như thế nào và những điều bạn khao khát có được và đạt được. Những mối quan hệ mà bạn đang nuôi dưỡng hoặc tránh né có thể được tiết lộ trong con số cốt lõi này.

Cách tìm con số ước muốn theo thần số học

Cách tìm con số ước muốn theo thần số học

- Tính con số Ước Muốn

Cộng giá trị số của các nguyên âm trong tên đầy đủ của bạn. Sử dụng cùng ví dụ trên với tên ROBERT NESTA MARLEY, chúng ta có các chữ cái O, E, E, A, A, và E. Đối chiếu với bảng trên, chúng ta có phương trình:

 • O+E = 6+5 = 11 = 1+1 = 2
 • E+A = 5+1 = 6A+E = 1+5 = 6 2+6+6 = 14 = 1+4 = 5

4. Tìm con số nhân cách theo thần số học

- Tìm hiểu về cách bạn tương tác với thế giới

Nếu các nguyên âm mách bảo chúng ta về cái tôi thực sự của mình thì có lẽ các phụ âm biểu thị cho những yếu tố bên ngoài. Trong nghiên cứu về thần số học, điều này được xem là đúng. Con số Nhân Cách tiết lộ những khía cạnh bên ngoài vốn dễ dàng biểu hiện cho mọi người thấy nhất. Nó biểu thị cách thức mà bạn chọn lọc những con người và các trải nghiệm mà bạn mong mỏi trong cuộc sống thông qua các hành vi bên ngoài. Con số này vượt ra khỏi hành vi của bạn và diễn tả cảm nhận của mọi người về bạn khi mới gặp. Nó cho thấy các nét cá tính chủ yếu của bạn thể hiện trong con mắt của mọi người nếu họ để ý một chút.

Cách tìm con số nhân cách theo thần số học

Cách tìm con số nhân cách theo thần số học

- Tính toán con số Nhân Cách bằng cách sử dụng các phụ âm trong tên đầy đủ của bạn.

Chỉ dùng các phụ âm và chiếu theo bảng mẫu trên để xác định con số này. Trở lại với ví dụ ROBERT NESTA MARLEY, ta có các chữ cái R, B, R, T, N, S, T, M, R, L, Y. Lưu ý rằng trong trường hợp này ta tính chữ Y là phụ âm thay vì nguyên âm. Trong thần số học, chữ Y luôn được xem là phụ âm nếu nó đứng cạnh một nguyên âm để tạo thành một âm tiết. Trong ví dụ trên, chữ Y có chức năng tạo thành âm “i”.

 • R+B+R+T = 9+2+9+2 = 22 = 2+2 = 4
 • N+S+T = 5+1+2 = 8
 • M+R+L+Y = 4+9+3+7 = 23 = 2+3 = 54+8+5 = 17 = 1+7 = 8

5. Tìm con số ngày sinh theo thần số học

- Tìm hiểu về tầm quan trọng của ngày sinh.

Mặc dù ít có ảnh hưởng hơn bốn con số kia, con số Ngày Sinh vẫn là một bộ phận cốt lõi. Nó đại diện cho những đặc tính hoặc tài năng đặc biệt hỗ trợ cho bạn trên đường đời. Trong nhiều lĩnh vực hiểu biết và những tập quán của thời đại mới (chẳng hạn như thần số học), không ít người tin rằng chính chúng ta chọn ngày sinh của mình, hoặc ngày sinh của chúng ta đã được định sẵn. Vì thế con số Ngày Sinh có tầm quan trọng đặc biệt; nó diễn giải những đặc tính gắn liền với chúng ta.

Cách tìm con số ngày sinh theo thần số học

Cách tìm con số ngày sinh theo thần số học

- Xác định con số Ngày Sinh

Con số này không đòi hỏi phải tính toán mà chỉ cần lấy ngày tháng năm sinh của bạn. Trường hợp này không cần phải rút gọn. Do đó, giả sử bạn sinh vào ngày 13, 23, hoặc 31, các con số Ngày Sinh của bạn sẽ tương ứng với 13, 23, và 31.

Luận giải các đặc tính cơ bản của thần số học

Để hiểu về các khía cạnh cơ bản của từng con số, dưới đây là danh sách những đặc tính, cả tốt và xấu, liên quan đến từng con số. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tìm con số của bạn trên mạng. (Lưu ý: 11, 22, và 33 là các "Số Chủ." Các phẩm chất của số 11 tương tự như số 2 nhưng được khuếch đại lên; tương tự như vậy là các số 22 và 4, cũng như số 33 và 6.)

1: Khả năng lãnh đạo, cá tính, xông xáo, tự tin, đi tiên phong, thiếu kiên nhẫn.

2: Khả năng giữ cân bằng, tính đồng đội, dễ tiếp thu, hợp tác, khéo giao thiệp, kiên nhẫn.

3: Bộc lộ bản thân, cải cách, sáng tạo, giao tiếp, hành động.

4: Tính ổn định, đáng tin cậy, kỷ luật, cống hiến, thận trọng quá mức, cứng đầu.

5: Tiến triển, đi mở đường, cải cách, phiêu lưu, nổi loạn, cơ hội.

6: Hòa hợp, trắc ẩn, phục vụ, nuôi dưỡng, tự cho rằng mình đúng, lo lắng thái quá.

7: Trí tuệ, trực giác, tâm linh, phân tích, đơn độc, kín đáo.

8: Tham vọng, tổ chức, thực tiễn, thành công, ích kỷ, thực dụng.

9: Rộng lượng, đam mê, vị tha, tháo vát, tự đại, yếu đuối.

11: Hư ảo, duy tâm, giảng dạy, nhạy cảm, cầu toàn, cách biệt.

22: Bậc thầy về xây dựng, trung thực, thực tiễn, yên bình, cực đoan, thao túng.

33: Bậc thầy về giảng dạy, kiến thức, nhân văn, tự cho mình là trung tâm, thích dạy đời.

Bài liên quan

Truy Tố đối tượng dùng lá ngón đầu độc cả gia đình 5 người chỉ vì 500.000 đồng.
Truy Tố đối tượng dùng lá ngón đầu độc cả gia đình 5 người chỉ vì 500.000 đồng.
19/10/2020 Đời sống

Bị can dùng lá ngón để đầu độc cả gia đình 5 người nạn nhân chỉ vì mâu thuẫn xoay quanh món nợ 500.000 đồng.

Xót xa hình ảnh cô giáo có chồng bị vùi lấp phải chịu tang liên tiếp 3 lần
Xót xa hình ảnh cô giáo có chồng bị vùi lấp phải chịu tang liên tiếp 3 lần
19/10/2020 Đời sống

Chị Hoa đã phải chịu cú sốc lớn khi chỉ trong vòng 1 tháng đã phải liên tiếp chịu tang mẹ, anh trai và giờ là người chồng một trong những chiến sĩ bị vùi lấp do lũ lụt ở Quảng Trị.

Tình trẻ 9x doạ tung ảnh nóng để tống tiền người đàn bà 45 tuổi
Tình trẻ 9x doạ tung ảnh nóng để tống tiền người đàn bà 45 tuổi
19/10/2020 Đời sống

Liên tục bị tình trẻ 29 tuổi dọa tung ảnh nóng, người phụ nữ lo sợ sự việc ngoại tình vỡ lở nên đã báo công an.

Thủ tướng: Cấp ngay 5.000 tấn gạo và 500 tỷ cho 5 tỉnh miền Trung
Thủ tướng: Cấp ngay 5.000 tấn gạo và 500 tỷ cho 5 tỉnh miền Trung
19/10/2020 Xã hội

Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh là 5 tỉnh thiệt hại nặng nề nhất từ trận mưa lũ lịch sử. Mỗi nơi được Chính phủ cấp 100 tỷ đồng để khắc phục khó khăn.

Dự báo thời tiết ngày 20/10/2020: Gió mùa đông bắc về, miền Bắc mưa lạnh sâu hơn, miền Trung mưa lớn
Dự báo thời tiết ngày 20/10/2020: Gió mùa đông bắc về, miền Bắc mưa lạnh sâu hơn, miền Trung mưa lớn
19/10/2020 Xã hội

Gió mùa đông bắc tràn về từ hôm nay khiến Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ, giảm nhiệt. Trong khi đó, dự báo thời tiết ngày 20/10/2020, ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình có mưa to đến rất to, có nơi đặc biệt to với lượng mưa từ 300-500mm, có nơi trên 600mm.

Tình hình miền Trung đang diễn biến xấu, hoạt động cứu trợ nhân đạo cần hết sức thận trọng
Tình hình miền Trung đang diễn biến xấu, hoạt động cứu trợ nhân đạo cần hết sức thận trọng
19/10/2020 Xã hội

Do mưa lũ gây ngập, sạt lở đất đá tại một số khu vực thuộc địa phận miền Trung nước ta khiến giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, các hoạt động cứu trợ nhân đạo cần hết sức thận trọng với những lưu ý sau.

Đi du lịch mùa COVID-19, Vua và hoàng hậu Hà Lan bị chỉ trích dữ dội
Đi du lịch mùa COVID-19, Vua và hoàng hậu Hà Lan bị chỉ trích dữ dội
19/10/2020 Đời sống

Vua và hoàng hậu Hà Lan bị chỉ trích dữ dội sau chuyến du lịch mùa COVID-19. Dù chuyến đi này đã được nhà vua rút ngắn lại ngay sau khi vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội nhưng công chúng vẫn vô cùng "phẫn nộ"

Ấm lòng hình ảnh chiến sĩ công an cởi áo để ủ ấm bé trai 2 tuổi vụ xe khách bị lũ cuốn trôi
Ấm lòng hình ảnh chiến sĩ công an cởi áo để ủ ấm bé trai 2 tuổi vụ xe khách bị lũ cuốn trôi
19/10/2020 Xã hội

Chiếc xe khách khi di chuyển qua địa phận Nông trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) đã bị nước lũ cuốn trôi đã được lực lượng chức năng giải cứu an toàn. Đặc biệt, một cháu nhỏ 2 tuổi sau đó đã được đồng chí công an cởi cảnh phục để ủ ấm khi di chuyển về trạm xá để chăm sóc sức khỏe.

SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung
SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung
19/10/2020 Đời sống

Tối 18/10, nhóm nhạc nữ SGO48 chính thức cho ra mắt sân khấu riêng với suất diễn đầu tiên mang tên "Sài Gòn 48". Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sticker trong buổi diễn sẽ được quyên góp vào các quỹ từ thiện cứu trợ đồng bào Miền Trung .

Các nghệ sĩ sáng tác ca khúc chia sẻ nỗi mất mát của miền Trung
Các nghệ sĩ sáng tác ca khúc chia sẻ nỗi mất mát của miền Trung
19/10/2020 Đời sống

Bài hát được bắt nguồn từ cảm xúc thương tiếc và đồng cảm của các văn nghệ sĩ trước sự ra đi của 13 chiến sĩ trong trận lũ lụt ở miền Trung.

Vụ 22 cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp: Mẹ già khóc ngất trước tin con tử nạn, vợ ngã quỵ ngóng tin chồng
Vụ 22 cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp: Mẹ già khóc ngất trước tin con tử nạn, vợ ngã quỵ ngóng tin chồng
19/10/2020 Xã hội

Vụ sạt lở khiến 22 cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp. Trong đó có 6 người ở Nghệ An và 5 người ở Hà Tĩnh.

Vụ sạt lở núi vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ: 'Con ơi sao không về dọn lũ cùng mẹ!'
Vụ sạt lở núi vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ: 'Con ơi sao không về dọn lũ cùng mẹ!'
19/10/2020 Đời sống

Bà Phan Thị Lý (ở TP Đông Hà) - mẹ của một chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở núi ở bản Cợp, khi nghe tin thi thể con được tìm thấy dưới lớp đất đá sạt lở đã ngất lịm đi vì đau đớn vô cùng.

'Kẻ cắp gặp bà già': Bị gọi điện yêu cầu chuyển 250 triệu đồng, cụ bà 80 tuổi trình báo công an
'Kẻ cắp gặp bà già': Bị gọi điện yêu cầu chuyển 250 triệu đồng, cụ bà 80 tuổi trình báo công an
19/10/2020 Đời sống

Dù đã 80 tuổi nhưng cụ N.T.V (quận Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn tỉnh táo nhận ra chiêu giả công an, lừa đảo 250 triệu qua điện thoại để trình báo, giúp cơ quan chức năng tóm gọn đối tượng lừa đảo.

Vụ 22 cán bộ, chiến sĩ bị sạt lở núi vùi lấp ở Quảng Trị: Đã tìm thấy thi thể cuối cùng
Vụ 22 cán bộ, chiến sĩ bị sạt lở núi vùi lấp ở Quảng Trị: Đã tìm thấy thi thể cuối cùng
19/10/2020 Đời sống

Thi thể cuối cùng trong số 22 người bị vùi lấp do lở núi ở đoàn kinh tế quốc phòng 337, xã Hướng Phùng (huyện Hướng Hóa) được tìm thấy lúc 14h30 ngày 19/10.

Bị nói keo kẹt khi ủng hộ nhân dân miền Trung, H'hen Niê bật khóc
Bị nói keo kẹt khi ủng hộ nhân dân miền Trung, H'hen Niê bật khóc
19/10/2020 Đời sống

H'hen Niê bị cư dân mạng phản ứng gay gắt khi góp 50 triệu đồng ủng hộ người dân vùng lũ. Lên tiếng trên trang cá nhân, cô tâm sự bản thân tổn thương khi đọc những bình luận tiêu cực.

Youtuber ném đồ cứu trợ để người dân bơi ra lấy: 'Của cho không bằng cách cho'
Youtuber ném đồ cứu trợ để người dân bơi ra lấy: 'Của cho không bằng cách cho'
19/10/2020 Đời sống

Thay vì đưa tận tay, nhóm người đến từ một kênh Youtube 1,7 triệu subcribe lại ngồi trên thuyền, ném đồ cứu trợ để người dân bơi ra lấy.

Hà Tĩnh: Sơ tán khẩn cấp hơn 46.000 người dân
Hà Tĩnh: Sơ tán khẩn cấp hơn 46.000 người dân
19/10/2020 Đời sống

Tổng số hộ dân phải di dời là 14.983 hộ với 46.586 người dân. Trong đó, huyện Cẩm Xuyên 13.300 hộ với 43.200 người, huyện Thạch Hà 1.420 hộ với 2.685 người, TP Hà Tĩnh 263 hộ với 701 người.

Giá hoa hồng Đà Lạt tăng vọt trước thềm 20/10
Giá hoa hồng Đà Lạt tăng vọt trước thềm 20/10
19/10/2020 Đời sống

Giá hoa hồng Đà Lạt tăng vọt sau thời gian dài rớt giá thảm hại, thậm chí phải đổ bỏ hoa do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xót xa hình ảnh đưa thi thể 22 chiến sĩ sư đoàn 337 về Đông Hà
Xót xa hình ảnh đưa thi thể 22 chiến sĩ sư đoàn 337 về Đông Hà
19/10/2020 Đời sống

Sáng nay, 19-10, các xe cứu thương đã đưa các thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở vùi lấp 22 cán bộ chiến sĩ của Đoàn kinh tế quốc phòng 337 tại Hướng Hóa, Quảng Trị, về TP Đông Hà.