CĐM xôn xao trước thông tin Hải Tú vẫn ổn và đang được công ty của 'sếp' bảo vệ

Mới đây trên một group xuất hiện thông tin liên quan đến Hải Tú, người này đã cũng cấp thông tin về cuộc sống hiện tại của cô nàng.

Tối ngày 20/7, CĐM được một phen xôn xao khi xuất hiện một hình ảnh chụp lại một bài đăng trên một group fan bí mật của Hải Tú. Người này tiết lộ tình trạng của Hải Tú trong hiện tại sau drama "trà xanh" xảy ra vào đầu năm 2020.

Bài đăng này không hiện rõ tên group mà chỉ để lại 2 chữ "Hải Tú" như ngầm khảng định đây chính là thông tin có trên group có liên quan đến Hải Tú thật. Người viết đã chia sẻ lại như sau: "Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi người hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ.

Bài đăng xuất hiện trên group fan bí mật.

Bài đăng xuất hiện trên group fan bí mật.

Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyển lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy".

Bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không rõ thực hư như thế nào, nhưng nếu đây là sự thật thì hiện tại cô nàng Hải Tú đang có một cuộc sống ổn định và được công ty của Sơn Tùng bảo vệ cẩn thận. Đặc biệt, nếu có những lời động viên gửi tới Hải Tú thì có thể nhắn vào page công ty hoặc page của Hải Tú, cô nàng vẫn có thể độc được những tình cảm của fan. Điều này có lẽ là một tin đáng mừng đối với các fan ruột của cô nàng.

hai-tu-3

Bài đăng còn đề cập tới lời nhắn nhủ của cô nàng tới những người hâm mộ rằng phải giữ gìn sức khỏe trong thời điểm đại dịch. Còn tin nhắn từ phía Hải Tú thì người đăng thông báo rằng sẽ không được đăng lên vì tính bảo mật cũng như sự an tòa của cô nàng.

mtphai-tu-11-7005-1611631073

Dĩ nhiên bài đăng vẫn chưa được kiểm chứng về tính xác thực những chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ những động thái sắp tới của Hải Tú cũng như phía công ty M-TP Entertainment.

Ảnh: Facebook