Chân dung vợ đại gia vừa bị bắt của diễn viên Kinh Quốc

Vợ diễn viên Kinh Quốc - bà Lâm Thị Thu Trà là nữ đại gia bất động sản gốc Vũng Tàu, mới đây vừa bị bắt vì tội cho vay nặng lãi.

Nhiều nguồn tin cho biết, Bà Lâm Thị Thu Trà, 47 tuổi, doanh nhân ở Vũng Tàu, vừa bị bắt với cáo buộc cho vay nặng lãi nhiều tỷ đồng. Đặc biệt, bà Lâm Thị Thu Trà là vợ của diễn viên Kinh Quốc, được biết đến là nữ đại gia kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, vợ diễn viên Kinh Quốc rất ghét nghệ thuật và chưa từng xem bộ phim nào anh đóng.

Ảnh cưới của Kinh Quốc và Lâm Thị Thu Trà.

Ảnh cưới của Kinh Quốc và Lâm Thị Thu Trà.

Sau hơn 6 năm chăm con một mình, Kinh Quốc hẹn hò với bà Lâm Thị Thu Trà, quê ở Vũng Tàu. Cũng như Kinh Quốc, người phụ nữ này cũng đã lỡ một lần đò. Năm 2016 anh tuyên bố đã kết hôn lần hai và hai người cùng chung sống trong một gia đình với con trai riêng của Kinh Quốc, 2 con gái riêng của nữ đại gia Thu Trà và con gái chung của hai người.

Vợ chồng Kinh Quốc cùng con gái chung của hai người.

Vợ chồng Kinh Quốc cùng con gái chung của hai người.

Kinh Quốc từng gây xôn xao khi tiết lộ bị vợ chỉ thẳng mặt bắt đi xe 6 tỷ, mua đồ hiệu cho mặc và mới đây nhất là khoe biệt thự ven biển Vũng Tàu với trị giá lên đến 20 tỷ đồng. Tuy nhiên điều đáng ngưỡng mộ hơn, là nữ đại gia - bà xã Kinh Quốc cũng một tay lo chuyện chăm con, vun vén gia đình để Kinh Quốc tập trung chuyển hướng sang làm phim ngắn. Từ khi lấy bà Lâm Thị Thu Trà, Kinh Quốc không còn phải lo chuyện tiền nong như trước.

Vợ Kinh Quốc bi bắt tại cơ quan điều tra.

Vợ Kinh Quốc bi bắt tại cơ quan điều tra.

Bất ngờ, tối ngày 7/4, vợ Kinh quốc và chị dâu Đặng Thị Tuyết Lan (55 tuổi, cùng ở TP Vũng Tàu) bị Công an thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt tạm giam 2 tháng để điều tra hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Cảnh sát khám xét nơi ở của hai nghi can trên đường Bình Giã, thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu thể hiện việc cho vay tiền.

Cơ quan điều tra xác định, bà Trà và Lan là một phần trong quá trình mở rộng điều tra vụ án Cho vay lãi nặng và Rửa tiền của cha con Lê Thái Thiện (55 tuổi) và Lê Thái Phong (21 tuổi, ở thị xã Phú Mỹ). Tuy nhiên, Cha con Thiện bị bắt đầu tháng 12 năm ngoái.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Bài liên quan