Chân gà rút xương mua ở đâu vừa ngon lại giao nhanh?

Là những "người chơi hệ ăn vặt" nhiều kinh nghiệm, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số địa chỉ chân gà rút xương giao nhanh, ăn là mê.

Chân gà rút xương ngâm sả tắc, sốt chua ngọt... là một trong những món ăn vặt được nhiều người ưa thích. Mời bạn tham khảo các địa chỉ chân gà rút xương ở 2 miền có đa dạng các loại gia vị, chế biến ngon miệng, phù hợp khẩu vị của đa dạng thực khách và được nhận xét là giao hàng nhanh, chu đáo.

Sài Gòn: Bếp Bé Bi (@bepbebi_)

Cừa hàng chuyên chân gà này sẽ hợp với người thích cay, vì quán bán 4 vị: Chân gà sốt Sate, Sốt Thái, Sả Tắc, Sốt Me. Khẩu phần được đánh giá là đầy đặn, tầm 400g chỉ có giá 70 nghìn.

Shop cho kèm hộp muối tắc để món chân gà sốt sa tế thêm nồng nàn. Ảnh: @citastyfood.

Shop cho kèm hộp muối tắc để món chân gà sốt sa tế thêm nồng nàn. Ảnh: @citastyfood.

Độ cay sẽ được điều chỉnh tuỳ thích, bạn có thể lưu ý với bếp trước khi đặt. Cửa hàng cũng chỉ bán online, bạn cần liên hệ facebook hoặc instagram khi cần "nhâm nhi".

View this post on Instagram

A post shared by RUA HAM AN (@ruahaman)

Đặt chân gà tại đây

Hany Food (@hanyfood9999)

Một tiệm chuyên chân gà rút xương với tuyên ngôn: "Có sẵn, giao liền". Bên cạnh chân gà rút xương sốt chua cay Thailand là món được yêu thích nhất, tiệm còn có combo chân gà - mề - sụn - trứng non sốt sate ruốc, xoài chấm mắm Thailand, chân gà sốt me dằm xoài cóc... khá hấp dẫn.

Combo Chân gà- Mề- Sụn- Trứng Non sốt Sate Ruốc. Ảnh: @canquetsaigon.

Combo Chân gà- Mề- Sụn- Trứng Non sốt Sate Ruốc. Ảnh: @canquetsaigon.

Tất cả các món trên được đóng gói trong bao zip hoặc hộp khá sạch sẽ. Giá cả tầm 45-125.000đ/tuỳ món.

Chân gà sốt Thái. Ảnh: @hukha.foodaholic.

Chân gà sốt Thái. Ảnh: @hukha.foodaholic.

Một ưu điểm khác là bên cạnh đặt trực tiếp qua facebook, đến cửa hàng ở Bình Thạnh lấy, bạn có thể đặt chân gà từ tiệm qua Now, Baemin, Grab (với tên Hany Food) vào lúc tối muộn.

Đặt chân gà tại đây

Giờ hoạt động:10:00 – 2:30

Hà Nội: Bếp mẹ Bông (@bepmebong)

Tuy không bán mỗi chân gà rút xương, cửa hàng online này là một trong những "điểm hẹn" quen của người mê chân gà. Chân gà sốt Thái mắm me ,chân gà thường (có xương) và chân gà không xương là ba món chủ đạo, với phần chân gà dày dặn và chất lượng.

Ảnh: @bachuaviahe.

Ảnh: @bachuaviahe.

Bên cạnh chân gà rút xương, Bếp mẹ Bống luôn có những loại bánh ngọt "hot" như custard phoo mai, red velvet, tiramisu...

View this post on Instagram

A post shared by inh Qunh (@numb2192)

Chân gà có xương: 80.000đ/500g

Chân gà rút xương: 100 nghìn/10 chân

Chân gà rút xương xốt Thái: 115nghìn/11 chân

Địa chỉ:411 Bạch Mai, Hà Nội (10h- 22h)

Đặt chân gà tại đây

Bếp Nhà Noo (@bepnhanoo)

Đây cũng được đánh giá là "tiệm chân gà quốc dân được lòng hầu hết các food review". Vẫn làchân gà rút xương dầm cóc xoài quen thuộc, tiệm làm hài lòng nhiều thực khách nhờ chân gà to, giòn, cóc chín tới và quan trọng là thứ sốt đậm đà.

Chân gà và lườn ngỗng. Ảnh: @bepnhanoo.

Chân gà và lườn ngỗng. Ảnh: @bepnhanoo.

Ngoài ra, Bếp Nhà Noo là một kho tàng ăn vặt với gân bò dầm cóc, ngô xóc mắm, cơm cháy, me ngào,da cá trứng muối. Mức giá cho chân gà là từ 90 nghìn (8 chân), các món khác từ 65 nghìn.

Địa chỉ: 586 Hoàng Hoa Thám |265 Xã Đàn |62 Định Công, Hà Nội

Đặt chân gà tạiđây

Nếu bạn là dân văn phòng hay buồn miệng, hoặc có nhu cầu đặt vài suất chân gà để thưởng thức cùng gia đình thì hy vọng bạn sẽ tìm được hàng chân gà rút xương ưa thích qua những gợi ý trên.

Bài liên quan

chu-ki-bu-1734-2328