Chàng trai đá bay vợ tương lai vì bị đòi tiền thách cưới từ 680 triệu lên 1.3 tỷ mặc cô quỳ dưới mưa

Dù quỳ lạy, cầu xin trong màn mưa, gió lớn, nàng cũng không thể khiến chàng "hồi tâm chuyển ý" chỉ vì một chữ "tham" của gia đình cô

Hiện nay, ở Trung Quốc trong tình trạng thừa nam thiếu nữ nên đa phần đàn ông là người theo đuổi, con gái thì chỉ việc chọn. Thế nhưng, gần đây lại xảy ra một vụ việc "ngược đời".

Cụ thể là, tại bến xe bus, một cô gái diện trên người chiếc áo cánh dơi nâu và quần đùi đen khóc lóc thảm thiết, van xin người yêu đừng chia tay dưới trời mưa. Song anh chàng lạnh lùng không thương xót. Chứng kiến màn yêu đương "ngược đời" như vậy, những người qua đường quanh đó sôi nổi lên án nam thanh niên và khuyên cô gái đừng lụy tình như vậy.

Đối với sự bức xúc của mọi người, anh bạn trai của cô gái quỳ trong mưa kia vẫn thản nhiên và nói với người yêu rằng: "Cô muốn 400 000 nhân dân tệ tiền cưới thì tôi không đủ khả năng".

Người qua đường bỗng im lặng.

Những hình ảnh sau khi đăng tải gây xôn xao dư luận xứ Trung.

Những hình ảnh sau khi đăng tải gây xôn xao dư luận xứ Trung.

Hóa ra, cặp đôi này là vợ chồng sắp cưới. Họ đã yêu nhau được 3 năm và dự định kết hôn trong năm nay. Nhưng do không thống nhất khoản tiền cưới cho nhà gái nên dẫn tới xích mích.

Theo chia sẻ của chàng trai, ban đầu, hai gia đình đã thống nhất nhà trai chỉ cần chuẩn bị tiền cưới khoảng 200 nghìn nhân dân tệ (tương đương 680 triệu đồng). Sau đó, cô gái này nói chuyện người yêu có thu nhập khá cao nên ngay lập tức, phía nhà gái đã nâng tiền thách cưới lên 400 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,3 tỷ đồng). Họ còn ra điều kiện nếu nhà trai không đáp ứng thì sẽ không đồng ý gả con gái.

co-dau-5

Sự thay đổi đột ngột đó, khiến mẹ của chàng trai ức đến nỗi ngất xỉu. Vì không muốn cha mẹ phải lưng gánh nợ nần chỉ vì đám cưới của mình, chàng trai quyết định chia tay và hy vọng cô ấy sẽ tìm được người xứng đáng hơn.

co-dau-4

Cuối cùng, trước cảnh người yêu cũ quỳ gối trong cơn mưa rơi tầm tã, anh chàng bèn lấy ô che cho cô rồi quay đầu bước đi.