Chàng trai ‘hốt’ ngay được vợ trẻ kém gần 1 giáp nhờ ‘thả thính’ dạo trên MXH

Chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ câu chuyện kiếm người yêu, lấy vợ trẻ của mình nhờ chăm comment dạo.

Vợ chồng son là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho các cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới trong thời gian từ 6 tháng đến 5 năm. Đây là nơi mà những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân, đang cố gắng hoà hợp lối sống, tính cách có thể chia sẻ những câu chuyện cụ thể của chính mình.

Trong khi rất nhiều người than thở bản thân vẫn cô đơn dù nỗ lực tìm kiếm “một nửa” của mình rất nhiều thì có những mối quan hệ bất ngờ như chàng trai xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Vợ chồng son mới đây.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Vợ chồng tới từ Kiên Giang là anh Lê Quang Hải (31 tuổi) và Nguyễn Huyền Trang (20 tuổi). Cặp đôi cách nhau tới 11 tuổi, mối quan hệ của cả hai được phát triển chỉ nhờ thông qua một lần “thả thính” dạo trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong một lần anh Hải bình luận dưới ảnh của Trang thì được cô nàng nhắn tin trả lời. Càng nói chuyện, cả hai càng thấy hợp nhau. Tối hôm ấy, anh Hải cùng Trang còn trò chuyện tới tận khuya. Sau đó 1 tháng, ngày nào anh Hải cũng đưa đón Trang đi mọi nơi.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên khi tỏ tình sau một tháng thì Trang lại từ chối lời đề nghị của “chồng tương lai”. Khi ấy, cô nàng cho biết bản thân khá đắn đo do cách biệt tuổi tác từ hai bên. Nếu đồng ý lời tỏ tình, cô cũng phải sẵn sàng cho vai trò làm vợ, làm mẹ bởi đối phương cũng lớn tuổi.

Anh Quang không vì bị từ chối mà chán nản. Sau tất cả, Huyền đã bị sự chân thành của anh làm cho rung động, gật đầu đồng ý mối quan hệ này sau khi hỏi ý kiến gia đình. Kết hôn chỉ vỏn vẹn trong 10 tháng, tuy nhiên cả hai rất hòa hợp và hạnh phúc.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Sau khi cưới, Trang “tiết lộ” tính cách của chồng khiến khán giả “dở khóc dở cười”. Trước kia, anh chàng tỏ ra khá chỉn chu, siêng chăm chút vẻ ngoài, lại còn lãng mạn thì nay lười cạo râu, thích đá bóng, lại hay “quên” giặt giày. Anh chồng cũng không phải “vừa” khi cho biết vợ hay ngủ nướng, thích được bạn bè rủ đi nhậu đến nỗi có lần anh ngồi uống nước chè bên ngoài quán nhậu, chờ vợ say để chở về. Điều này khiến MC cùng khán giả đều bật cười trước sự đáng yêu của cặp đôi chênh nhau gần 1 giáp này.