Chàng trai 'Xoá hết lỗi lầm' trở lại với bản hit một thời LOFI Ver

Đây là ca khúc chủ đề Album từng được Kevin phát hành vào năm 2010, được đông đảo khán giả biết đến qua kênh iTV, với nghệ danh là Kevin Triệu… 4 tháng liền dẫn đầu bảng xếp hạng iTV.

Trong album này còn có nhiều ca khúc được khán giả yêu thương như: Sẽ có người tốt hơn, Hạnh phúc với em là gì (MV ca khúc Xóa hết lỗi lầm version LOFI được quay tại Đà Lạt với nhiều khung hình cảnh thiên nhiên thơ mộng, với sự bảo trợ và đồng hành của sàn thương mại điện tử MUBAHA , ĐỒNG HỒ TUẤN HƯNG & CTY CAMELLIA-H).

Một cảnh trong MV sẽ ra mắt vào ngày 11/1. (Ảnh: NVCC).

Một cảnh trong MV sẽ ra mắt vào ngày 11/1. (Ảnh: NVCC).

Năm 2013 có một chút biến cố nên Kevin dừng hoạt động nghệ thuật tới năm 2015 thì Kevin quay trở lại hoạt động nghệ thuật với nghệ danh mới Kevin Trần. Đến tháng 2/2019, Kevin Trần cho ra mắt MV ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Tìm đau nhưng vẫn yêu được đông đảo khán giả đón nhận…

Năm 2020 Kevin Trần tham gia dự án phim chiếu rạp mang tên 578 phát đạn của kẻ điên. Và anh cũng phát hành ca khúc bao nhiêu là đủ, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Bảo Nam, và tham gia phim hài tết như: Đại gia chân đất phần 10, Hiệp sĩ làng, Trai nghèo vượt khó, Thiếu gia chấm phẩy, Tán gái cho bố cùng các diễn viên hài Cu Thóc, Cường Cá.

Ngoài ra, Kevin Trần còn giữ vai trò là đại sứ của chiến dịch Quốc Gia Hành Trình Đỏ, Nhiều năm liền tham gia hoạt động tình nguyện hiến máu xuyên việt cùng đoàn hành trình trên mọi nẻo đường của tổ quốc, và cũng trực tiếp hiến máu tình nguyện.

Kevin Trần tại Lễ hội Xuân Hồng. (Ảnh: NVCC).

Kevin Trần tại Lễ hội Xuân Hồng. (Ảnh: NVCC).

Gần đây nhất trong dân tham gia hiến máu tình nguyện, Kevin Trần đã cùng chương trình lễ hội Xuân Hồng thực hiện thử thách vừa hiến máu vừa hát trước sự chứng kiến của đông đảo người tham gia hiến máu…

Bài liên quan