Check in nhanh cầu Vàm Cống ở Đồng Tháp, ảnh vẫn lung linh bất ngờ

Chỉ cần chịu khó khám phá và quan sát, chân cầu Vàm Cống tại Đồng Tháp hay bất cứ chân cầu nào cũng dễ dàng trở thành điểm check in mới lạ.

Cầu Vàm Cống là một trong hai cây cầu dây văng lớn nằm trên tuyến đường Mỹ An – Rạch Sỏi, thuộc dự án kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long và Dự án đường cao tốc Bắc – Nam phía Tây. Cây cầu kết nối huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ. Đây là cây cầu dây văng thứ hai bắc qua sông Hậu sau cầu Cần Thơ, cách cầu Cần Thơ khoảng 48 km về phía thượng lưu và bến phà Vàm Cống khoảng 3 km về phía hạ lưu sông. 

Cô bạn Thiên Trang - chủ nhân bộ ảnh.

Cô bạn Thiên Trang - chủ nhân bộ ảnh.

Đó là phần phía trên cầu, còn ở phía dưới chân cầu cũng nhanh chóng trở thành địa điểm "chill" của giới trẻ. Theo chia sẻ của Thiên Trang: "Mọi người đi xe máy từ Ô Môn đến Long Xuyên sẽ gặp chân cầu Vàm Cống, thấy một con đường nhỏ chạy thẳng vào bên trong chân cầu. Tuy nhiên, để có những bức hình đẹp tại đây, mọi người nên đi sâu vào bên trong chụp ngược ra, như thế hình sẽ hút mắt hơn là chụp ở khúc đầu cầu"

158330492_1942860175864544_1221458501282387876_o

Để có được những bức hình chất lượng cả về phần hình lẫn màu sắc, cô bạn Thiên Trang cũng chia sẻ thêm: "Mọi người nên đi vào tầm chiều tối, tiết trời mát mẻ, có hoàng hôn nữa thì càng đẹp".

Empty

"Để có hình toàn cảnh, nên chụp góc rộng bằng camera thường, không cần lấy nét chân dung mà chụp toàn cảnh như bình thường. Như thế ảnh hậu kỳ sẽ đỡ vất vả hơn vì thực tế ánh sáng đủ là màu sắc ảnh cũng đã đẹp rồi", Trang cho hay.

Empty

Có được tips chụp hình thế này, tin rằng bất kỳ chân cầu nào cũng sẽ dễ dàng trở thành điểm "hot hit" đáng được biết đến. Tuy nhiên, Thiên Trang cũng dặn dò thêm, khi đến chơi hay chụp hình ở cầu, bạn cần lưu ý tránh vứt rác bừa bãi để không làm mất mỹ quan cảnh đẹp và ảnh hưởng tới môi trường. 

Gif chân trang
Bài liên quan