Chỉ một bức hình Jack được fan khen nức nở, chuẩn 'good boy'

Ngồi chung cùng các đàn anh, trong khi họ hút thuốc, xì gà phì phèo thì Jack lại có hành động khiến fan mát lòng mát dạ, nức nở khen ngợi chuẩn trai ngoan.

Tối ngày cuối cùng tháng 6, Tiến Luật có buổi liên hoan cùng bạn bè thân thiết, trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của Jack. Chỉ một bức ảnh đã đủ để chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa nam diễn viên và đàn em. Khoảnh khắc idol giới trẻ ngồi nhậu cùng đàn anh khiến dân tình vô cùng thích thú.

Jack hẹn hò tại nhà đàn anh Tiến Luật (ảnh FBNV)

Jack hẹn hò tại nhà đàn anh Tiến Luật (ảnh FBNV)

Thế nhưng trong bức ảnh thân thiết, thể hiện rõ tinh thần gắn bó kia lại ẩn chứa nhiều sự đối lập. Đó là việc Tiến Luật và một người bạn, người tay cầm xì gà, người cầm điếu thuốc hút phì phèo. Phía sau, Jack khép nép, e ấp hướng vào camera chụp ảnh, gương mặt biểu cảm đầy dễ thương.

Jack ngày càng dễ thương

Jack ngày càng dễ thương

Fan còn để ý một chi tiết nữa cho thấy cốc bia của 2 anh đã cạn đáy còn cốc của Jack gần như vẫn còn nguyên, cho thấy nam ca sĩ rất biết chừng mực. Đáng chú ý, chú thích cho bức ảnh, Tiến Luật hài hước nhận xét Jack "hơi yếu" khiến fan phì cười bởi thực tế Jack không giỏi chuyện nhậu nhẹt. Chỉ với những điều này Jack nhanh chóng được nhận xét là trai ngoan chính hiệu.

Karik từng gọi Jack là 'đô bất tử' (ảnh FBNV)

Karik từng gọi Jack là "đô bất tử" (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, cũng có không ít fan vào "bóc phốt" với Tiến Luật, cho rằng Tiến Luật không nên xem thường Jack bởi cậu có nickname là "đô bất tử". Điều này cho thấy dường như Jack đang giấu "nghề" chứ thực tế không hề "yếu" như lời đàn anh nhận xét ở trên.

Empty

Lật lại quá khứ, nick name trên là do Karik đặt cho Jack. Cụ thể, trong một bức ảnh chụp chung, Karik đã gọi đàn em là "đô bất tử" nhưng cũng không hề nói lý do lại gọi như vậy. Đáng nói, sau khi đăng đàn thì Karik cũng nhanh chóng xóa ngay bài đi không rõ lý do.

Jack có nhậu được không phải ngồi chung bàn mới rõ

Jack có nhậu được không phải ngồi chung bàn mới rõ

Một số ý kiến cho rằng "đô bất tử" có ý nghĩa ám chỉ Jack rất giỏi chuyện nhậu nhẹt, điều này cũng không có gì quá lạ khi nam ca sĩ là người miền Tây. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một tên gọi vui đùa, anh chàng thực tế cũng chẳng giỏi đến vậy, kể từ đó cái tên này luôn được mang ra để chọc ghẹo. Suy cho cùng, đù có phải là "đô bất tử" hay không thì vẫn phải ngồi chung bàn nhậu mới có thể biết được.