Chi Pu tiếp tục bị tố 'ăn trộm' ý tưởng chụp ảnh thời trang từ siêu mẫu Nga Irina Shayk

Bộ trang phục Chi Pu mặc phô diễn thân hình táo bạo, bodysuit cắt xẻ táo bạo khiến nhiều người liên tưởng tới siêu mẫu Nga Irina Shayk.

Mới đây, những bức ảnh Chi Pu lên đồ với bodysuit cắt xẻ táo bạo, khoe trọn thân hình chuẩn ba vòng khiến dân cư mạng xôn xao. Nữ ca sĩ càng ngày càng thích phong cách "tiết kiệm vải" hơn bao giờ hết. Lần này, bộ trang phục Chi Pu mặc khiến nhiều người liên tưởng tới siêu mẫu Nga Irina Shayk.

chi-pu

Trước đó không lâu, siêu mẫu Nga Irina Shayk khiến khán giả "bỏng mắt" với những hình ảnh gần như là khỏa thân trong bodysuit của thương hiệu Mugler. Và lần này, nhìn qua cũng thấy trang phục của Chi Pu hao hao giống của siêu mẫu Nga rồi. Được biết, thiết kế bodysuit xuyên thấu họa tiết dây đen chằng chịt được siêu mẫu Nga Irina Shayk mặc để quảng bá cho BST Xuân/Hè của thương hiệu Mugler.

Ở diễn biến khác, ekip stylist của Chi Pu đã dính nghi án copy ý tưởng tác phẩm Nailart "Silver Melting" lập tức "gây bão" cộng đồng mạng.

Cụ thể, nail stylist Quỳnh Anh (Quinada Nail Art) bức xúc: "Nếu như những chuyện thế này cứ tiếp diễn, thì ai sẽ đứng ra bảo vệ những nghệ sĩ trẻ như mình? Bảo vệ cho chất xám, công sức, kiến thức, thời gian hi sinh cho những tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng như vậy?".

Quỳnh Anh chia sẻ thêm: "Đây là sản phẩm mình làm độc quyền cho tạp chí khác, vậy mà bên Chi Pu lại copy hết chất xám từ hình ảnh móng tay cho đến dáng pose của mẫu. Đây là phong cách mình gây dựng mất 2 năm, bạn bè trong nghề ai cũng biết. Hiện mình và cả ekip khá buồn vì sự việc này nhưng nếu không nói rõ thì chắc chắn sẽ còn nhiều lần như vậy lắm".

Hiện tại, phía Chi Pu vẫn giữ im lặng và âm thầm xóa đi tấm hình.

chi-pu-1

Trước đó, Stylist Kenshj Phạm cũng từng bị vướng vào lùm xùm khi cho Chi Pu diện bộ trang phục "hao hao" giống một thiết kế từ nhà mốt Celia Kritharioti. Khi được vặn hỏi, Kenshj Phạm đã thừa nhận anh có học hỏi ý tưởng từ "bản gốc" trước khi gửi tới nhà thiết kế Đỗ Long.

Bài liên quan