• Click để copy

Chiến lược mở rộng quỹ đất của Novaland như thế nào?

Novaland là tập đoàn đang giữ vị trí số 1 trên thị trường bất động sản với quỹ đất vô cùng lớn và không ngừng gia tăng. Nếu như đầu năm 2021 quỹ đất của Novaland mới chỉ gần 5.400 ha thì đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Novaland đã nâng quỹ đất của mình lên tới 10.600 ha. Vậy với quỹ đất ngày càng được mở rộng như vậy chiến lược phát triển của Novaland như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Novaland tiến hành triển khai quỹ đất tại các thị trường trọng điểm

Năm 2021 là năm đầy biến động với thị trường bất động sản nước ta khi chịu nhiều ảnh hưởng của Covid 19 nhưng tập đoàn Novaland vẫn có nhiều điểm sáng, đặc biệt là tổng doanh thu hợp nhất 14.967 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.455 tỉ đồng .

Trong năm 2022 này định hướng mà Novaland hướng tới là tìm kiếm cơ hội đầu tư nhiều dự án lớn tại thị trường khu vực TP.HCM. Bên cạnh đó, tiếp tục nghiên cứu triển khai nhiều dự án khác tại các khu vực lân cận như khu vực Thủ Thiêm.

Novaland duy trì vị thế đứng đầu thị trường bất động sản

Novaland duy trì vị thế đứng đầu thị trường bất động sản

Bên cạnh đó, trong năm 2022 này tập đoàn Novaland sẽ mang đến cho thị trường bất động sản khoảng 15.000 sản phẩm của các dự án bất động sản đô thị du lịch có quy mô lớn như: NovaWorld Lăng Cô (280 ha), Novaworld Mũi Né (700 ha), Novaworld Nha Trang (600 ha)…. Đây đều là những dự án đang được tập đoàn Novaland triển khai xây dựng và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Novaland thực hiện chiến lược tăng trưởng dài hạn từ quỹ đất lớn

Novaland được biết đến là một công ty bất động sản nhà ở tại TPHCM với 668 ha quỹ đất niêm yết trên thị trường chứng khoán HOSE. Tuy nhiên chỉ sau 5 năm niêm yết đến thời điểm hiện tại tập đoàn Novaland đã trở thành một trong những nhà phát triển đô thị hàng đầu tại Việt Nam với quỹ đất ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng.

Chiến lược phát triển quỹ đất của Novaland

Chiến lược phát triển quỹ đất của Novaland

Đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn Novaland trở thành nhà phát triển đô thị đó là 3 dự án trọng điểm Aqua City, NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram đã mang lại rất nhiều thành quả cho tập đoàn này. Đại diện Novaland chia sẻ ước tính mức lợi nhuận thu được từ 3 dự án này là: Aqua City 36 nghìn tỷ đồng, NovaWorld Phan Thiet 31 nghìn tỷ đồng và NovaWorld Ho Tram là 10 nghìn tỷ đồng.

Quỹ đất của Novaland trong giai đoạn này gia tăng một cách nhanh chóng góp phần thúc đẩy giá trị tài sản ròng của Novaland cũng gia tăng một cách đáng kể từ mức 218 nghìn tỷ đồng lên 324 nghìn tỷ đồng.

Novaland triển khai các dự án đại đô thị đón đầu xu hướng phát triển của cơ sở hạ tầng

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế kéo theo nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân ngày càng tăng cao, vì vậy vấn đề phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được Đảng và Nhà nước quan tâm, chú trọng.

Hàng loạt các công trình, dự án giao thông trọng điểm được triển khai xây dựng, nâng cấp và mở rộng như: sân bay quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế Phan Thiết, cao tốc đoạn Cam Lâm - Vĩnh Hảo, Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Phan Thiết - Dầu Giây,….Đây là điều kiện thuận lợi cũng như cơ hội để Novaland đẩy mạnh, phát triển các quỹ đất chiến lược của mình nhằm kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó việc triển khai xây dựng các dự án du lịch nghỉ dưỡng giúp thúc đẩy tiềm năng du lịch tại các địa phương như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa,…

Novaland trở thành Nhà phát triển Dự án Grand Sentosa 3/2022

Novaland trở thành Nhà phát triển Dự án Grand Sentosa 3/2022

Novaland được biết đến là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, nguồn tài chính lớn cùng với điều kiện vĩ mô thuận lợi để triển khai xây dựng các dự án mới. Mục tiêu trong giai đoạn 2025 - 2030 của tập đoàn này là giới thiệu được 100.000 sản phẩm ra thị trường với đa dạng các loại hình như nhà phố, biệt thự, shphouse,…

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Novaland sẽ triển khai xây dựng các dự án lớn tại một số quỹ đất chiến lược như Tại TP. HCM: Novaland sắp tung ra thị trường dự án Grand Sentosa tại khu Nam Sài Gòn (diện tích 8,3 ha, hơn 2.000 sản phẩm căn hộ. Tại Đồng Nai: Ngoài dự án Aqua City đang được triển khai, Novaland đang gấp rút hoàn thiện dự án M&A dự án quy mô hơn 600 ha tại Mũi Né để phát triển dự án Novaworld Mui Ne,….

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng cũng như các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chiến lược mở rộng quỹ đất của Novaland. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào các dự án của Novaland.

SaleReal đang là đại lý chiến lược tập đoàn Novaland, SaleReal đang là đại lý phân phối các dự án tại Mũi Né, Phan Thiết, Hồ Tràm, Đà Lạt.

Salereal đang là đại lý chiến lược tập đoàn Novaland, SaleReal đang là đại lý phân phối các dự án tại Mũi Né, Phan Thiết, Hồ Tràm, Đà Lạt.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal là thương hiệu bất động sản quen thuộc tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh từ 2016 đến nay.

Chuyên trang srnovaworld.com là hệ thống website thuộc SaleReal chuyên cung cấp thông tin chuẩn xác và cập nhật mới nhất về các dự án Novaworld do tập đoàn Novaland phát triển.

Địa chỉ trụ sở chính của SaleReal đặt tại số 3 đường 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức.

SaleReal là sàn liên kết đạt nhiều danh hiệu xuất sắc nhất phía Nam của tập đoàn Novaland. Và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bất động sản Novaland năm 2022.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: [email protected]

Website: https://www.srnovaworld.com/

Bài liên quan
Ưu điểm nổi bật nhà phố Venezia Beach - Đẳng cấp và sang trọng
Ưu điểm nổi bật nhà phố Venezia Beach - Đẳng cấp và sang trọng

Dù chỉ mới được ra mắt thị trường bất động sản năm 2021 nhưng dự án đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của bất động sản khu vực Hồ Tràm.

Tiến độ Meysenses Lucia Bay cập nhật mới nhất 2022
Tiến độ Meysenses Lucia Bay cập nhật mới nhất 2022

Dù chưa khánh thành nhưng dự án Meysenses Lucia Bay đang nhận được sự yêu thích và phản hồi rất tích cực từ các nhà đầu tư. Dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2023. Nhưng các nhà đầu tư đang rất cần biết tiến độ Meysenses Lucia Bay trong suốt thời gian qua.

SaleReal chia sẻ sức hấp dẫn của căn hộ The Global City đến từ đâu?
SaleReal chia sẻ sức hấp dẫn của căn hộ The Global City đến từ đâu?

Căn hộ The Global City - loại hình bất động sản được mong chờ nhất tại “siêu phẩm” The Global City vừa được tập đoàn Masterise Homes ra mắt tại Thành phố Thủ Đức.

Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất
Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Một trong những yếu tố quyết định đến sức hút của Meyhomes Capital Phú Quốc với nhà đầu tư chính là hệ thống tiện ích. Là dự án đầu tay của Tân Á Đại Thành nên chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết, đầu tư mạnh cho hệ thống tiện ích để nâng cao đời sống cư dân tốt nhất.

Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc – Mảnh ghép hoàn hảo giữa biển trời Phú Quốc
Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc – Mảnh ghép hoàn hảo giữa biển trời Phú Quốc

Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc là mô hình bất động sản mang tính thương mại, có thể kết hợp nhiều công năng để mang lại lợi nhuận đầu tư cao.

Tiến độ Sun Secret Valley đang triển khai phân khu nào?
Tiến độ Sun Secret Valley đang triển khai phân khu nào?

Sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi dài, nơi thu hút một lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước Sun Secret Valley đã và đang trở thành tâm điểm ngay chỉ khi vừa mới ra mắt trong tháng 4/2022.

Lợi thế cạnh tranh tuyệt đối khi đầu tư biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm
Lợi thế cạnh tranh tuyệt đối khi đầu tư biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm

Tại phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là biệt thự và Boutique Hotel. Trong đó, dòng sản phẩm biệt thự thương mại cao cấp với tên gọi Commercial Villa đang gây sóng ngầm cực mạnh trên thị trường nhờ những lợi thế cạnh tranh được nhà đầu tư săn đón nhiệt tình.

Lý giải sức hút Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm
Lý giải sức hút Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm khơi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và phồn vinh tại đảo ngọc Phú Quốc.

Khơi thông nguồn lực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam
Khơi thông nguồn lực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam

Ngày 21/4, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức tọa đàm “Điểm nghẽn pháp lý và giải pháp khơi thông nguồn lực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam”.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đón dòng kiều hối tỷ USD đổ về
Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đón dòng kiều hối tỷ USD đổ về

Nguồn tiền kiều hối “chảy” về Việt Nam năm 2021 ở mức kỷ lục, bên cạnh hỗ trợ người thân, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là chỗ “trú ẩn” an toàn cho nguồn tiền tỷ USD sinh lời đều đặn

Thanh tra loạt dự án bất động sản tại Đà Nẵng
Thanh tra loạt dự án bất động sản tại Đà Nẵng

Bộ Xây dựng vừa có quyết định thanh tra việc thực hiện dành quỹ đất để đầu tư, phát tiển nhà ở xã hội... tại một số dự án trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng khởi sắc nhờ đâu?
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng khởi sắc nhờ đâu?

Giao thông kết nối thuận lợi, có nhiều cảng biển, phong cảnh thiên nhiên đẹp... là những nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng khởi sắc hơn.

Sức hấp dẫn của căn hộ The Global City đến từ đâu?
Sức hấp dẫn của căn hộ The Global City đến từ đâu?

Căn hộ The Global City là loại hình bất động sản được mong chờ nhất tại “siêu phẩm” The Global City vừa được tập đoàn Masterise Homes ra mắt tại Thành phố Thủ Đức.

Doanh nhân Đỗ Anh Dũng Tân Hoàng Minh, cái tên gây nhiều chú  ý
Doanh nhân Đỗ Anh Dũng Tân Hoàng Minh, cái tên gây nhiều chú ý

Doanh nhân Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh được biết đến là cái tên gây nhiều chú ý nhất do những lùm xùm tại các dự án bất động sản.

Du lịch biển 'nâng cánh' bất động sản nghỉ dưỡng
Du lịch biển "nâng cánh" bất động sản nghỉ dưỡng

Du lịch đóng vai trò quan trọng hàng đầu, đặc biệt là du lịch biển và hạ tầng giao thông đã "nâng cánh" thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển như hiện nay.

Quy Nhơn 'điểm đến' mới của du lịch nghỉ dưỡng Châu Á
Quy Nhơn 'điểm đến' mới của du lịch nghỉ dưỡng Châu Á

Ngày 24/3/2022, tại Hà Nội, Tạp chí Reatimes và VIRES tổ chức Hội thảo: Hấp lực đưa Quy Nhơn thăng hoa thành điểm đến mới của du lịch nghỉ dưỡng Châu Á.

Sở hữu 10.600ha đất sạch Novaland sẽ triển khai như thế nào?
Sở hữu 10.600ha đất sạch Novaland sẽ triển khai như thế nào?

Sở hữu quỹ đất khoảng 10.600 ha là tiền đề vững chắc mà đơn vị Novaland đang có được để có thể phát triển dài hạn trong khoảng 10 năm tới.

Đón các siêu dự án lớn, bất động sản Cam Lâm “dậy sóng”
Đón các siêu dự án lớn, bất động sản Cam Lâm “dậy sóng”

Đón các siêu dự án khủng của 'đại bàng' Vingroup và Crystal Bay, quy hoạch thành đô thị sân bay đẳng cấp quốc tế, bất động sản Cam Lâm (Khánh Hòa) liên tục "dậy sóng".