Chiến lược mở rộng quỹ đất của Novaland như thế nào?

Novaland là tập đoàn đang giữ vị trí số 1 trên thị trường bất động sản với quỹ đất vô cùng lớn và không ngừng gia tăng. Nếu như đầu năm 2021 quỹ đất của Novaland mới chỉ gần 5.400 ha thì đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Novaland đã nâng quỹ đất của mình lên tới 10.600 ha. Vậy với quỹ đất ngày càng được mở rộng như vậy chiến lược phát triển của Novaland như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Novaland tiến hành triển khai quỹ đất tại các thị trường trọng điểm

Năm 2021 là năm đầy biến động với thị trường bất động sản nước ta khi chịu nhiều ảnh hưởng của Covid 19 nhưng tập đoàn Novaland vẫn có nhiều điểm sáng, đặc biệt là tổng doanh thu hợp nhất 14.967 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.455 tỉ đồng .

Trong năm 2022 này định hướng mà Novaland hướng tới là tìm kiếm cơ hội đầu tư nhiều dự án lớn tại thị trường khu vực TP.HCM. Bên cạnh đó, tiếp tục nghiên cứu triển khai nhiều dự án khác tại các khu vực lân cận như khu vực Thủ Thiêm.

Novaland duy trì vị thế đứng đầu thị trường bất động sản

Novaland duy trì vị thế đứng đầu thị trường bất động sản

Bên cạnh đó, trong năm 2022 này tập đoàn Novaland sẽ mang đến cho thị trường bất động sản khoảng 15.000 sản phẩm của các dự án bất động sản đô thị du lịch có quy mô lớn như: NovaWorld Lăng Cô (280 ha), Novaworld Mũi Né (700 ha), Novaworld Nha Trang (600 ha)…. Đây đều là những dự án đang được tập đoàn Novaland triển khai xây dựng và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Novaland thực hiện chiến lược tăng trưởng dài hạn từ quỹ đất lớn

Novaland được biết đến là một công ty bất động sản nhà ở tại TPHCM với 668 ha quỹ đất niêm yết trên thị trường chứng khoán HOSE. Tuy nhiên chỉ sau 5 năm niêm yết đến thời điểm hiện tại tập đoàn Novaland đã trở thành một trong những nhà phát triển đô thị hàng đầu tại Việt Nam với quỹ đất ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng.

Chiến lược phát triển quỹ đất của Novaland

Chiến lược phát triển quỹ đất của Novaland

Đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn Novaland trở thành nhà phát triển đô thị đó là 3 dự án trọng điểm Aqua City, NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram đã mang lại rất nhiều thành quả cho tập đoàn này. Đại diện Novaland chia sẻ ước tính mức lợi nhuận thu được từ 3 dự án này là: Aqua City 36 nghìn tỷ đồng, NovaWorld Phan Thiet 31 nghìn tỷ đồng và NovaWorld Ho Tram là 10 nghìn tỷ đồng.

Quỹ đất của Novaland trong giai đoạn này gia tăng một cách nhanh chóng góp phần thúc đẩy giá trị tài sản ròng của Novaland cũng gia tăng một cách đáng kể từ mức 218 nghìn tỷ đồng lên 324 nghìn tỷ đồng.

Novaland triển khai các dự án đại đô thị đón đầu xu hướng phát triển của cơ sở hạ tầng

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế kéo theo nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân ngày càng tăng cao, vì vậy vấn đề phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được Đảng và Nhà nước quan tâm, chú trọng.

Hàng loạt các công trình, dự án giao thông trọng điểm được triển khai xây dựng, nâng cấp và mở rộng như: sân bay quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế Phan Thiết, cao tốc đoạn Cam Lâm - Vĩnh Hảo, Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Phan Thiết - Dầu Giây,….Đây là điều kiện thuận lợi cũng như cơ hội để Novaland đẩy mạnh, phát triển các quỹ đất chiến lược của mình nhằm kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó việc triển khai xây dựng các dự án du lịch nghỉ dưỡng giúp thúc đẩy tiềm năng du lịch tại các địa phương như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa,…

Novaland trở thành Nhà phát triển Dự án Grand Sentosa 3/2022

Novaland trở thành Nhà phát triển Dự án Grand Sentosa 3/2022

Novaland được biết đến là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, nguồn tài chính lớn cùng với điều kiện vĩ mô thuận lợi để triển khai xây dựng các dự án mới. Mục tiêu trong giai đoạn 2025 - 2030 của tập đoàn này là giới thiệu được 100.000 sản phẩm ra thị trường với đa dạng các loại hình như nhà phố, biệt thự, shphouse,…

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Novaland sẽ triển khai xây dựng các dự án lớn tại một số quỹ đất chiến lược như Tại TP. HCM: Novaland sắp tung ra thị trường dự án Grand Sentosa tại khu Nam Sài Gòn (diện tích 8,3 ha, hơn 2.000 sản phẩm căn hộ. Tại Đồng Nai: Ngoài dự án Aqua City đang được triển khai, Novaland đang gấp rút hoàn thiện dự án M&A dự án quy mô hơn 600 ha tại Mũi Né để phát triển dự án Novaworld Mui Ne,….

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng cũng như các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chiến lược mở rộng quỹ đất của Novaland. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào các dự án của Novaland.

SaleReal đang là đại lý chiến lược tập đoàn Novaland, SaleReal đang là đại lý phân phối các dự án tại Mũi Né, Phan Thiết, Hồ Tràm, Đà Lạt.

Salereal đang là đại lý chiến lược tập đoàn Novaland, SaleReal đang là đại lý phân phối các dự án tại Mũi Né, Phan Thiết, Hồ Tràm, Đà Lạt.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal là thương hiệu bất động sản quen thuộc tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh từ 2016 đến nay.

Chuyên trang srnovaworld.com là hệ thống website thuộc SaleReal chuyên cung cấp thông tin chuẩn xác và cập nhật mới nhất về các dự án Novaworld do tập đoàn Novaland phát triển.

Địa chỉ trụ sở chính của SaleReal đặt tại số 3 đường 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức.

SaleReal là sàn liên kết đạt nhiều danh hiệu xuất sắc nhất phía Nam của tập đoàn Novaland. Và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bất động sản Novaland năm 2022.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: [email protected]

Website: https://www.srnovaworld.com/

Bài liên quan