Thứ bảy, 19/03/2022, 08:51 AM
  • Click để copy

Chiến tranh chính thức bùng nổ, Hà Anh – Xuân Lan – Hương Giang “gay gắt” cực mạnh với nhau

Thử thách chính tuần này yêu cầu các thí sinh phải “tự lực cánh sinh", không hề có sự hỗ trợ từ dàn HLV của chương trình.

Một tuần nữa lại trôi qua, dư chấn bởi sự ra đi của Lưu Cao Phát (đội Hương Giang) và Elia (đội Hà Anh) khiến cuộc đua “The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ" càng trở thêm gay cấn. Với việc chú tâm vào khả năng ăn nói, cách thuyết phục và hình tượng quý ông thực thụ, toàn bộ tập 5 mang đến cái nhìn rõ rệt về Top 12 chung cuộc của chương trình. Tất nhiên, việc ai ở - ai dừng chân tiếp tục là câu chuyện đáng bàn đến trong chặng đua nước rút của “Quý ông Hoàn mỹ".

Tập 5 bắt đầu với lớp học G-Class về khả năng ăn nói, tạo ấn tượng trước đám đông bởi HLV Hà Anh. Được xem là siêu mẫu tri thức, một lần nữa Hà Anh cho thấy sự chín muồi, đĩnh đạc trong cách ăn nói cũng như những bài học bổ ích, xác đáng dành cho 12 chàng trai cuối cùng.

Tại lớp học của mình, Hà Anh đưa ra 2 điều kiện tiên quyết để một người đàn ông có thể làm chủ được một cuộc trò chuyện: Thứ nhất là ung dung, thoải mái và tự tin; thứ 2 phải phá bỏ mọi rào cản. Vị HLV cũng đưa ra những tiêu chí đối thoại để có thể chạm đến người đối diện, trong đó phải bao gồm sự chân thành, chân thật, vào thẳng vấn đề và phải biết điểm dừng. HLV Hà Anh cũng đưa ra những góp ý thẳng thắn để các chàng trai cải thiện những kỹ năng của bản thân.

Empty

Kết thúc lớp học, 12 chàng trai được chia làm 6 cặp thí sinh, tại đây mỗi cặp phải thi nhau “hỏi - đáp" để thể hiện cách ứng xử của bản thân. Những thí sinh hoạt ngôn như Nhật Quang, Quang Sơn, Lương Gia Huy… tiếp tục có đất dụng võ bởi sự hoạt ngôn trước đó, song cũng không ít thí sinh lộ ra những khuyết điểm ở vòng thi này. Cuối cùng, anh chàng Quang Sơn (đội Hà Anh) là chàng trai thuyết phục được Host Dược sĩ Tiến để giành chiến thắng cuối cùng.

Thử thách chính tuần này yêu cầu các thí sinh phải “tự lực cánh sinh", không hề có sự hỗ trợ từ dàn HLV của chương trình. Tại đây, các chàng trai phải khéo léo sử dụng khả năng giao tiếp, tạo thiện cảm cũng như thuyết phục các giám khảo khách mời: BTV Ngọc Trinh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và vợ chồng doanh nhân Quốc Vũ - Đoàn Di Băng, trao cho mình một món quà đặc biệt.

Empty

Song luật chơi thay đổi khi HLV chiến thắng sẽ không có quyền loại tuần này. Thay vào đó, Hương Giang được quyền bước vào phòng của 2 đội thua cuộc, lựa chọn ra 2 thí sinh trong mỗi đội có phần thể hiện kém nhất. Quyết định loại thí sinh sẽ thuộc về Host Dược sĩ Tiến trong phòng loại, với sự chứng kiến của cả 3 HLV.

Thể hiện sự công tâm trước 2 HLV thua cuộc, Hương Giang “trưng cầu dân ý" Xuân Lan và Hà Anh về những thí sinh mà đàn chị lựa chọn để có quyết định đúng đắn nhất. Theo đó, Hà Anh lựa chọn Lương Gia Huy - Quang Sơn, Xuân Lan đưa ra 3 sự lựa chọn là Quang Thuận, Vũ Linh, Minh Kha. Song, quyết định của Hương Giang lại có phần khác biệt sau khi nhận được câu trả lời của Dược sĩ Tiến cho câu hỏi: “Hôm nay anh sẽ loại thí sinh dựa trên hành trình của các bạn hay phụ thuộc vào thử thách ngày hôm nay?”.

Empty

Thể hiện tốt trong thử thách chính, song quá trình chưa tốt khiến Hồng Khánh và Vũ Linh (đội Xuân Lan) là 2 cái tên đầu tiên được Hương Giang lựa chọn. Về phía đội Hà Anh, mặc dù nhận xét Quang Sơn là “sai một ly, đi một dặm - đạp đổ hết những gì xây dựng từ trước đến nay", song xét về hành trình Hương Giang lại quyết định cho học trò Hà Anh thêm cơ hội khi anh chàng nhìn nhận được lỗi sai. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn Lương Gia Huy, Hương Giang lại băn khoăn khi không quyết định được Minh Khắc hay Lừng Nguyễn mới đáng bước vào phòng loại.

“Thực sự em đã nghĩ rằng mình phải đáp trả lại sự bất công, nhưng ở đây, em đặt mình vào vị trí của 2 chị, em sẽ lựa chọn một cách công tâm nhất. Chị Hà Anh, giữa Lừng và Khắc, em nhường cho chị chọn. Một bạn an toàn sẽ rời khỏi đây", Hương Giang khảng khái nhường quyền lựa chọn cho Hà Anh.

Empty

Tuy nhiên, diễn biến vẫn chưa dừng lại khi HLV Hà Anh quyết định lựa chọn Minh Khắc là thí sinh an toàn. Trước nhận định của HLV Xuân Lan: “Minh Khắc, em chắc là thí sinh may mắn nhất của chương trình. 3 lần thoát khỏi 3 tập liên tiếp", Hà Anh không khỏi bức xúc. Vị HLV cho rằng việc Minh Khắc phải bước vào phòng loại ở 2 tập trước bởi sự xui rủi, chứ không phụ thuộc vào năng lực: “Đây là luật chơi, và Huy đứng ở đây, Lừng phải đứng ở đây và Khắc không đáng phải đứng ở đây. Quan điểm của Hà Anh là vậy thôi".

Ngay lập tức, Hương Giang thay đổi 180 độ: “Trên quan điểm của chị, chị không nghĩ giống chị Hà Anh. Với khả năng của em, việc em ra khỏi phòng loại 3 lần thì chị nói là ‘thoát'. Nếu em không đồng ý từ ‘thoát', thì chị không nhường quyền cho chị Hà Anh nữa”. Trước lời đáp trả của Hà Anh“Em nhường hay không nhường là do em quyết định, cuộc chơi của chúng ta là quá nhỏ", Hương Giang quyết định kéo Lừng Nguyễn ra khỏi phòng loại, xác định Minh Khắc phải đối mặt với Dược sĩ Tiến. Xuân Lan chia sẻ “Ôi trời ơi, chiến tranh thế giới” đến rồi.

Empty

Sau những giây phút căng thẳng Xuân Lan còn xin hát một bài để phục vụ văn nghệ cho mọi người bớt căng thẳng thì Hà Anh lại “gay gắt” với Xuân Lan: “Thôi tôi xin chị, không ai muốn nghe bài hát lúc này, đừng để tốn thời gian, tất cả mọi người đang ở đây nếu muốn nghe chị Xuân Lan hát thì mời mọi người mua vé và ở lại sau chương trình. Dược Sĩ tiến đang làm nhiệm vụ của anh ấy và các bạn đang đón nhận một quyết định rất là có ảnh hưởng đến cuộc sống, cuộc đời nên đừng chơi đùa với việc đó”. Xuân Lan liền nói “Một người tri thức như chị Hà Anh lại nổi nóng thế sao”.

4 chàng trai đứng trong phòng loại đều khiến HLV Xuân Lan - Hà Anh tự hào, tuy nhiên, việc The Next Gentleman sắp sửa khép lại, cơ hội để các thí sinh cọ xát cũng không còn nhiều. Theo đó, nếu Lương Gia Huy (đội Hà Anh) tự quyết định loại bản thân ra khỏi cuộc thi thì quyết định thứ 2 của Dược sĩ Tiến là Hồng Khánh (đội Xuân Lan) cũng khiến các vị HLV nhẹ lòng. Điều này đồng nghĩa với việc Vũ Linh lần thứ 2, Minh Khắc lần thứ 3 an toàn khỏi phòng loại.

Bài liên quan
Còn chần chờ gì mà không tương hợp cùng với nhạc sĩ nổi tiếng Joel Corry trên Tinder!
Còn chần chờ gì mà không tương hợp cùng với nhạc sĩ nổi tiếng Joel Corry trên Tinder!
22/06/2022 Ngôi sao

Tinder hợp tác cùng Warner Music giới thiệu Joel Corry, mang đến nội dung độc quyền dành riêng cho các thành viên thuộc khu vực Đông Nam Á.

Hội Gen Z độc thân viết chuyện hẹn hò như phim Hàn như thế nào?
Hội Gen Z độc thân viết chuyện hẹn hò như phim Hàn như thế nào?
09/06/2022 Góc nhìn

Theo như Tinder, phim ảnh là một trong 3 sở thích hàng đầu giúp các thành viên Gen Z Việt Nam xích lại gần nhau hơn.

Cuộc chiến rating tháng 6 cực căng của “điên nữ” Seo Ye Ji và Seo Hyun Jin
Cuộc chiến rating tháng 6 cực căng của “điên nữ” Seo Ye Ji và Seo Hyun Jin
31/05/2022 Giải trí

Seo Ye Ji và Seo Hyun Jin mở màn trận chiến rating nảy lửa trên màn ảnh nhỏ vào tháng 6 thông qua bộ phim “Eve: Thiên Nga Bóng Đêm” và “Why Her?: Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?”.

'Đỗ Kiên Cường - Những khoảnh khắc Truyện Kiều'
'Đỗ Kiên Cường - Những khoảnh khắc Truyện Kiều'
19/05/2022 Giải trí

Đó là tên chương trình âm nhạc giới thiệu các tác phẩm của nhà soạn nhạc trẻ Đỗ Kiên Cường sẽ diễn ra vào tối mai, 20/5 tại "Xưởng Thứ Bảy", quận Hai bà Trưng, Hà Nội.

Lò gạch cũ Hội An hóa sàn run-way của VUNGOC&SON
Lò gạch cũ Hội An hóa sàn run-way của VUNGOC&SON
21/04/2022 Giải trí

Trước thềm show diễn chính thức vào tháng 6, bộ đôi VUNGOC&SON đã chiêu đãi giới mộ điệu một digital show hé lộ một phần các thiết kế, vào ngày 20/04.

Lò gạch cũ Hội An lại hoá thơ mộng trong show digital của VUNGOC&SON
Lò gạch cũ Hội An lại hoá thơ mộng trong show digital của VUNGOC&SON
15/04/2022 Giải trí

Điểm đặc biệt là sàn runway lần này sẽ hoàn toàn nằm giữa thiên nhiên bao quanh là cánh đồng lúa xanh bát ngát, sàn catwalk cũng chính là con đường nhỏ giữa cánh đồng lúa dẫn đến lò gạch cũ dài 150m độc nhất vô nhị làm bằng tre.

Theo chân VUNGOC&SON khám phá Hội An
Theo chân VUNGOC&SON khám phá Hội An
13/04/2022 Giải trí

Đến một vùng đất mới, không gì thú vị hơn thăm thú những khu chợ địa phương để hiểu hơn về nhịp sống con người nơi đây.

Thiều Bảo Trâm kể những lát cắt hạnh phúc xen lẫn đau khổ trong tình yêu qua MV mới
Thiều Bảo Trâm kể những lát cắt hạnh phúc xen lẫn đau khổ trong tình yêu qua MV mới
12/04/2022 Giải trí

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa là kịch bản khó nhất mà Thiều Bảo Trâm được trải nghiệm trong sự nghiệp. Hai cảnh hôn trong MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa cũng đánh dấu lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm có cảnh khóa môi bạn diễn nam.

4 cung Hoàng đạo này 'sướng' nhất tháng 4 vì những điều sau
4 cung Hoàng đạo này 'sướng' nhất tháng 4 vì những điều sau
12/04/2022 Góc nhìn

Sau đây là 4 cung Hoàng đạo may mắn, suôn sẻ trong tháng 4 năm 2022 vì có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng hoa.

Vợ chồng Hyun Bin – Son Ye Jin từng khuynh đảo màn ảnh Châu Á bằng loạt siêu phẩm này
Vợ chồng Hyun Bin – Son Ye Jin từng khuynh đảo màn ảnh Châu Á bằng loạt siêu phẩm này
29/03/2022 Giải trí

Hyun Bin – Son Ye Jin được mệnh danh là cặp đôi thế kỷ của làng giải trí Hàn Quốc khi sở hữu kho tàng những tác phẩm phim kinh điển.

Đen tiết lộ người truyền cảm hứng sáng tác đoạn rap đặc biệt cho ca khúc chủ đề SEA Games 31
Đen tiết lộ người truyền cảm hứng sáng tác đoạn rap đặc biệt cho ca khúc chủ đề SEA Games 31
29/03/2022 Giải trí

Ca khúc chủ đề của Sea Game 31 với sự góp mặt của 5 ca sĩ.

Kiện tướng dance sport Khánh Thi khoe nhan sắc tươi trẻ tuổi 40
Kiện tướng dance sport Khánh Thi khoe nhan sắc tươi trẻ tuổi 40
22/03/2022 Giải trí

Bộ ảnh nhẹ nhàng của Khánh Thi mừng sinh nhật tuổi 40 đang khiến nhiều người phải trầm trồ.

Hoàng Oanh hé lộ bí mật, đập tan tin đồn đang li hôn với chồng Tây?
Hoàng Oanh hé lộ bí mật, đập tan tin đồn đang li hôn với chồng Tây?
21/03/2022 Giải trí

Màn xuất hiện của Hoàng Oanh và Ái Phương tại Giác quan thứ 6 đang nhận được nhiều sự chú ý.

Hari Won tự nhận mình “vô tri” khi tham gia show trốn thoát
Hari Won tự nhận mình “vô tri” khi tham gia show trốn thoát
21/03/2022 Giải trí

Hàng loạt thử thách trong Thử thách trốn thoát đang khiến dàn người chơi "gặp khó".

OSAD quậy hết cỡ cùng “Lisa Việt Nam', tiết lộ nhiều điều bí mật
OSAD quậy hết cỡ cùng “Lisa Việt Nam", tiết lộ nhiều điều bí mật
18/03/2022 Giải trí

Đâu là sản phẩm chính thức đầu tiên mà OSAD tự sản xuất từ phần sáng tác giai điệu, viết lời đến phối nhạc, thu âm.

JayKii không phân biệt được nhạc Hàn với Nhật, Ali Hoàng Dương cover siêu hit của Super Junior
JayKii không phân biệt được nhạc Hàn với Nhật, Ali Hoàng Dương cover siêu hit của Super Junior
16/03/2022 Giải trí

Trong chương trình Không gian cảm xúc tuần này có chủ đề “Nhạc phim nước ngoài”, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương, JayKii và Andiez Nam Trương đã “thổi hồn” vào âm nhạc những cảm xúc da diết qua các bản tình ca trong các bộ phim “bất hủ”.

HIEUTHUHAI tạo trend làm teaser hài kịch, hé lộ 'chặng đua' mới cho rap Việt?
HIEUTHUHAI tạo trend làm teaser hài kịch, hé lộ 'chặng đua' mới cho rap Việt?
16/03/2022 Giải trí

Thay vì cắt những hình ảnh trong MV chính thức giống như mọi teaser khác, nam rapper quyết định thực hiện ý tưởng diễn tiểu phẩm để khán giả khi xem có thể hiểu rõ nét tính cách của anh và rapper HURRYKNG

Linh Chi và Mộng Thường hôn nhau táo bạo trong MV mới của Binz
Linh Chi và Mộng Thường hôn nhau táo bạo trong MV mới của Binz
15/03/2022 Giải trí

Binz phát hành MV “Don't Break My Heart”, đánh dấu sự trở lại chính thức sau 2 năm kể từ siêu hit “Bigcityboi”.