Chính thức: Taeyang (BIGBANG) lên chức bố, chuẩn bị đón con đầu lòng

Taeyang (BIGBANG) lên chức bố sau 3 năm kết hôn. Hiện tại, anh và Min Hyo Rin đang háo hức chờ đợi sự ra đời của em bé đầu lòng.

Taeyang (BIGBANG) lên chức bố: Tượng đài thanh xuân của bao người hâm mộ giờ đã làm cha

Mới đây, tờ Hankook Ilbo đã đưa tin độc quyền rằng Taeyang (BIGBANG) lên chức bố. Theo đó, sau 3 năm kết hôn, Taeyang và Min Hyo Rin đã chính thức đón tin vui vì bà xã Taeyang đang mang thai con đầu lòng.

Cả hai bên gia đình Taeyang và Min Hyo Rin đều đang rất nóng lòng chào đón bé. Thông tin này cũng khiến người hâm mộ của cặp đôi vui mừng, không ngừng chúc phúc cho gia đình. Trước đó, Min Hyo Rin khiến dân tình xôn xao khi đăng ảnh que kẹo trái tim đầy ẩn ý và được anh trai của Taeyang vào chúc mừng.

Cặp đôi chính thức đón tin vui sau 3 năm kết hôn.

Cặp đôi chính thức đón tin vui sau 3 năm kết hôn.

Cặp trai tài gái sắc nên duyên với nhau qua MV "1AM" của Taeyang vào năm 2013. Đến tháng 2/2018, cặp đôi chính thức về chung nhà, khiến netizen thích thú với "đám cưới thế kỷ" lộng lẫy. Cuộc sống của Taeyang và Min Hyo Rin sau khi kết hôn cũng được rất nhiều người quan tâm.

Được biết, vợ chồng nam ca sĩ đang sống trong căn penthouse sang trọng, trị giá 200 tỷ đồng, rộng đến 244,9 mét vuông, vô cùng phù hợp với việc đón thành viên mới.

Căn penthouse trị giá 200 tỷ của vợ chồng Taeyang.

Căn penthouse trị giá 200 tỷ của vợ chồng Taeyang.

Cũng trong ngày Taeyang (BIGBANG) lên chức bố, nhà YG đón thêm tin vui khi Bobby (iKON) đã chào đón con đầu lòng. Theo nhiều nguồn tin cho biết, đây là một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Nguồn: Hankookilbo

Bài liên quan